Cách làm kệ để điện thoại

     

Chỉ cần chi ra một vài ba phút thuộc những vật liệu vô cùng đơn giản dễ dàng và quen thuộc thuộc bạn có thể dễ dàng tạo nên cho bản thân một cái giá đỡ để xem phim xuất xắc livestream vô cùng độc đáo và khác biệt mà không hề tốn kém. Sau đây công ty chúng tôi sẽ phía dẫn cho bạn 5 giải pháp làm giá chỉ đỡ từ hồ hết vật liệu thân thuộc cho máy tính bảng của mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

Bạn đang xem: Cách làm kệ để điện thoại


1. Lý giải làm giá chỉ đỡ smartphone bằng kẹp giấy

Cách làm cho giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy là gợi nhắc đầu tiên shop chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc, cách thức thực hiện cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Có nhiều cách biến tấu để vươn lên là một loại kẹp giấy thành cái giã đỡ điện thoại tiện dụng mà chúng ta cũng có thể tham khảo như sau:

*
Cách 1: Bạn chuẩn bị một miếng giấy tất cả độ mập vừa đủ, kế tiếp dùng 2 chiếc kẹp sắt kẹp vào 2 đầu đối luôn thể nhau của mảnh giấy đã chuẩn bị. Thời gian này bạn đã có được một chiếc giá đỡ smartphone như ý. Về khoảng cách giữa 2 kẹp giấy bạn có thể điều chỉnh theo kích thước điện thoại cảm ứng của mình. Nếu bạn có nhu cầu điện thoại dựng thẳng rộng 1 chút, bạn chỉ việc kẹp 2 chiếc chiếc kẹp sắt ngay gần nhau hơn cơ mà thôi.
*

Cách 2: bí quyết này cũng đơn giản dễ dàng không kém, bạn chỉ việc áp dụng 1 mẫu kẹp giấy mập để kẹp vào chiếc nhỏ hơn là đã tất cả ngay giá đỡ cực chắc chắn là và nhỏ tuổi gọn cho điện thoại.

*
Cách 3: áp dụng những chiệc kẹp sắt nhằm kẹp tờ giấy, sau đó bạn chỉ việc tháo nhì miếng sắt ở nhì đầu kẹp ra, kế tiếp bẻ cong uốn nắn nắn gọng fe dẻo là chúng ta có thể tạo ra một giá đỡ smartphone chắc chắn rằng cân bởi không lúc nào sợ đổ rồi.

Xem thêm: Hồ Sơ Lửa Phần 1 - Tập 1 Mật Danh D9

2. Giải pháp làm giá đỡ điện thoại thông minh bằng bìa carton

*

– giải pháp 1: cần sử dụng thước nhằm đo kích thước điện thoại và máy tính bảng. Tiếp theo sau là sáng chế với bìa carton, giảm tấm bìa ra theo size mong muốn. Khi có tấm bìa các bạn sẽ cắt thành những hình chữ U, có độ sâu mức 2cm, chiều rộng làm sao để vừa máy. Tiếp đó giảm tiếp 2 điểm giữ ở hai thành của chữ U, vừa đủ lọt thiết bị. Nếu như bìa mỏng dính thì hoàn toàn có thể cắt 2 – 3 tấm rồi dính vào với nhau.

*

– giải pháp 2: chúng ta làm chỉ là giảm theo mẫu mã như hình trên, rồi sau đó thắt chặt và cố định chung bởi keo nến hoặc keo dán giấy 502.

3. Cách làm giá bán đỡ bởi bút chì cùng dây chun

*

Một lựa chọn dễ dàng và đơn giản không kém kia là cây viết chì với dây chun là những vật dụng rất cơ bản mà có lẽ rằng ở đâu cũng tìm được. Bạn chỉ cần chuẩn bị 5-6 chiếc cây bút chì, tiếp nối xếp bọn chúng thành hình tam giác, dùng dây chun để thắt chặt và cố định lại các đầu. Bởi vậy là bạn đã sở hữu được một chiếc giá đỡ điện thoại độc với lạ rồi.