Thông tin phim làm hồ sơ Lửa Phần 1 Mật Danh Đ9 - ho so lua phan 1 mat danh d9 (2017) Full Lồng Tiếng, Vietsub Phim làm hồ sơ Lửa Phần 1 Mật Danh Đ9: tập phim tái hiện nay lại quá trình đấu tranh, phá các vụ án gây chấn động trong suốt 40 năm qua, với mục đích phản ánh chân thực và sinh động quy trình đấu tranh với tù có tổ chức vô cùng gian khó, gian truân của lực lượng công an nói thông thường và công an tp hcm nói riêng. Kịch bạn dạng phim được chắp bút vì phóng viên, bên văn Lại Văn Long và một số biên kịch danh tiếng khác, có tầm khoảng 15-20 vụ án được khai quật trong 1.100 tập phim, được chiếu từ thời điểm năm 2017 mang đến 2020 và kinh phí đầu tư dự trù lên tới 300 tỷ.

Bạn đang xem:

Sức cuốn hút của “Hồ sơ lửa” không những thu hút bởi cái brand name mà còn do sự tái hiện nay đầy kịch tính của những vụ án cho tới những thủ thuật khảo sát tinh vi, tân tiến của các cảnh ngay cạnh và pháp y xuất xắc sự phức hợp trong tâm lý tội phạm… “Hồ sơ lửa” khởi đầu bằng một loạt bài bác phóng sự “Bàn tay đen sau sân khấu cải lương” trong phòng báo Thái Trung khiến dư luận bất bình, phẫn nộ.

Đan Thi, nàng nghệ sỹ cải lương tình cờ lọt vào đôi mắt của đại ca giang hồ Chín tàu bay, được sự cổ vũ của Chín, Đan Thi gửi đơn tố cáo cho tới công an về bài toán cô bị Hùng ri, Bảy Sún bắt cóc, hành hạ, ép ký giấy vay dìm nợ. Trong những khi đội hình sự bởi vì Thanh phụ trách truy tra cứu Bảy Sún nhưng mà tìm mãi ko ra. Rồi nhờ trải qua Đan Thi, nhà báo Thái Trung hiểu rằng tên trại giam cơ mà Bảy Sún vẫn lẩn trốn.

Xem thêm: Máy Dịch Câu Tiếng Anh Sang Việt, Dịch Câu Việt Anh

Nhưng rồi cũng từ hầu hết lời khai của Bảy Sún Thanh mới vô tình phân phát hiện mẩu truyện thực ẩn dưới lời khai của Đan Thi– thiếu nữ nghệ sỹ tài năng, xinh đẹp mà anh siêu có cảm tình lại chính là kẻ mê chơi cờ bạc. Liệu rằng đứng trước quyền năng đen tối, đơn vị báo Thái Trung với anh cảnh sát Thanh có lật được đà cờ, bắt kẻ đứng đằng sau toàn bộ tội ác bắt buộc chịu tội?

Trong trận đánh chống tội phạm tàn khốc và dai dẳng đó, cùng với sự hỗ trợ của quần chúng nhân dân. Từng phần của phim là những câu chuyện riêng, mà trong số ấy mỗi nhân vật bắt buộc đấu tranh hết sức khốc liệt trước việc cám dỗ của đồng xu tiền và danh lợi. Bằng cái nhìn đa chiều và khôn xiết khách quan, “Hồ sơ lửa” không theo lối mòn phiến diện theo phong cách “ta chiến hạ – địch thua” tuyệt “ta giỏi – địch xấu” mà trình diện rõ sự trắng đen trong cuộc sống thường ngày đời thường.

Đó là Thượng tá Lợi – phó phòng cảnh sát hình sự, người từng có nhiều thành tích với được ý kiến đề xuất phong “Anh hùng” nhưng lại gục ngã trước sự cám dỗ của tiền cùng gái đẹp, biến chất thành kẻ tiếp tay mang đến tội phạm. Và để đối phó với một “tay trong” như Lợi thì nên cần lắm số đông Nhân vật dụng đối trọng với Thượng tá Lợi là Đại úy Thanh – đội phó hình sự, sắc sảo, liêm chính, công minh.

Cùng sát cánh bên Thanh trong cuộc chiến chống tù đọng là thiếu tướng Vinh – giám đốc công an; Đại tá Minh – trưởng phòng hình sự, tuyệt Đại úy Mai cùng nhiều bầy đàn của Thanh như Hoa, Thu, Định…

Người sử dụng tìm kiếm những nhất:ho so lua tap 73 mat danh d9 (4)mât danh d9 (3)ho so lua p1 (1)ho so lua p1 tap 73 (1)maat danh d9 (1)mât danh d9 tâp 4 (1)phim mật danh đ9 trọn bộ (1)Xem phim làm hồ sơ Lửa Phần 1 Mật Danh Đ9 - ho so lua phan 1 mat danh d9 (2017) Online Trọn cỗ Phụ Đề, Thuyết Minh