Số điện thoại của anh tony tv

     

Tony TV là một trong những kênh Youtube về nội dung giải trí trẻ em có lượng người đăng ký hàng đầu Việt Nam. Nhưng bạn đã bao giờ nghe nói tới Tony thực sự là ai chưa. Trong bài viết này chúng ta tiếp tục đi tìm hiểu các thông tin về Tony như: tên thật quê quán, sinh năm bao nhiêu và vợ con của anh ấy nhé.

Bạn đang xem: Số điện thoại của anh tony tv

Tiểu sử Tony TV là ai?

Tony TV tên thật là Võ Phúc Vinh là một Youtuber nổi tiếng với các bạn nhỏ, anh sinh năm 1994 (27 tuổi). Quê quán tại Cao Lãnh, Đồng Tháp nhưng hiện đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh. Từng là sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Anh. Ngoài làm sáng tạo nội dung, Tony còn có một nghề là dạy học. Tony là biệt danh của Phúc Vinh vì vậy khi đặt tên cho kênh người Việt thường thêm chữ TV phía sau, kết quả ta có ý nghĩa của Tony TV.


*
Tony TV là ai

12/ 2018 Phúc Vinh chính thức lên xe hoa cưới vợ cùng quê sau 6 năm yêu nhau. Hiện hai vợ chồng Tony đã có với nhau 1 cô con gái. Phúc Vinh hiện đã không còn công khai những thông tin về vợ và con gái của mình trong các clip nữa.


*
Tony TV và vợ

Kênh Youtube Tony TV

Kênh Tony TV được tạo từ tháng 7/ 2016 đến nay đã đạt được thành tích cực khủng với gần 4 tỷ lượt xem và hơn 5 triệu người đăng ký. Một trong những kênh có nhiều lượt đăng ký nhất việt nam ở thời điểm hiện tại.

Những cú đúp có thể kể tới như. Kênh được tạo từ năm 2016 nhưng 2017 bắt đầu đăng tải video. Tháng 7/2018 thì đạt được 100 nghìn người đăng ký. Nhưng tháng 3/2019 đã đạt được 1 triệu người đăng ký chỉ trong 8 tháng.

Xem thêm: Phim Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp 2020, Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp


*
Tony TV tên thật và quê quán

Năm 2017, Tony tiếp tục tạo kênh Youtube thứ 2 là Tony Vlogs, một kênh chuyên về đời sống cá nhân và trêu đùa vui vẻ giải trí. Nhưng tới nay cũng đạt được con số 200 triệu lượt xem và hơn 1 triệu người đăng ký. Phúc Vinh trở thành một trong những người hiếm hoi sở hữu tới 2 nút vàng Youtube, sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Đa số những người xem video của Tony TV đều là trẻ em.

Tương tự: Bình Gold là ai? Tiểu sử tên thật, gia đình bố mẹ giàu có

Với gần 4 tỷ lượt xem, doanh thu mang lại từ quảng cáo sẽ vô cùng lớn. Tuy không thể thống kê được chính xác một 100% nhưng con số ước tính có thể lên tới 20 – 50 tỷ đồng.

Trong các clip của mình Tony thường diễn chung cùng với tream trẻ trâu bao gồm: Đại, Phúc, Thảo, Ngọc, .. Những diễn viên nhỏ tuổi nhưng diễn xuất vô cùng thuyết phục.

Ngoài công việc làm Youtube, Tony cũng mở rộng kinh doanh với TonyPet Shop chuyên buôn bán các vật nuôi. Kinh doanh online đồ chơi, quần áo. Có thể nói Tony là một người giàu có.


Chia sẻ bài viết lên: Facebook, Messenger,
Chia sẻ
Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
*

Cách đặt báo thức, hẹn giờ trên iphone 13 pro max, iphone 12

*


Top 5 Laptop Gaming 18 20 – 25 triệu đáng mua nhất, bền nhất 2022

*

*

Cách ghi âm cuộc gọi Iphone 13 Mini / 13 Pro Max

*

*

Top 5 máy sấy tóc giá rẻ và bền bán chạy nhất 2022

*

*

Top 5 laptop 10 – 15 triệu học online zoom tốt, giá rẻ

*

Top 5 loại tivi 55 inch bán chạy 2022 giá rẻ

*

Thông tin doanh nghiệp
Những quy định
Tài liệu miễn phí
Map