Số điện thoại của anh tony tv

     

Tony TV là một trong những kênh Youtube về nội dung giải trí trẻ em có rất nhiều người đăng ký hàng đầu Việt Nam. Nhưng chúng ta đã lúc nào nghe nói tới Tony thực thụ là ai chưa. Trong nội dung bài viết này chúng ta tiếp tục đi tìm hiểu những thông tin về Tony như: thương hiệu thật quê quán, sinh năm bao nhiêu và vk con của anh ấy ấy nhé.

Bạn đang xem: Số điện thoại của anh tony tv

Tiểu sử Tony TV là ai?

Tony TV tên thật là Võ Phúc Vinh là 1 trong Youtuber nổi tiếng với các bạn nhỏ, anh sinh vào năm 1994 (27 tuổi). Quê tiệm tại Cao Lãnh, Đồng Tháp tuy nhiên hiện đang sống trong TP hồ Chí Minh. Từng là sv ngành Sư phạm giờ Anh. Không tính làm sáng chế nội dung, Tony còn tồn tại một nghề là dạy dỗ học. Tony là biệt danh của Phúc Vinh vị vậy khi để tên đến kênh người việt thường thêm chữ TV phía sau, tác dụng ta có ý nghĩa của Tony TV.


*
Tony TV là ai

12/ 2018 Phúc Vinh xác nhận lên xe pháo hoa cưới vk cùng quê sau 6 năm yêu nhau. Hiện nhì vợ chồng Tony đã gồm với nhau 1 cô bé gái. Phúc Vinh hiện đã không còn công khai minh bạch những tin tức về vk và phụ nữ của mình trong các video nữa.


*
Tony TV cùng vợ

Kênh Youtube Tony TV

Kênh Tony TV được tạo từ thời điểm tháng 7/ năm 2016 đến hiện nay đã đạt được thành lành mạnh và tích cực khủng với sát 4 tỷ lượt xem cùng hơn 5 triệu con người đăng ký. Trong số những kênh có khá nhiều lượt đk nhất vn ở thời điểm hiện tại.

Những cú đúp có thể kể cho tới như. Kênh được tạo nên từ năm năm nhâm thìn nhưng 2017 bắt đầu đăng thiết lập video. Tháng 7/2018 thì đã có được 100 nghìn bạn đăng ký. Nhưng lại tháng 3/2019 có được 1 triệu người đăng ký chỉ vào 8 tháng.

Xem thêm: Phim Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp 2020, Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp


*
Tony TV thương hiệu thật cùng quê quán

Năm 2017, Tony tiếp tục tạo kênh Youtube thứ 2 là Tony Vlogs, một kênh chuyên về đời sống cá nhân và trêu đùa vui vẻ giải trí. Nhưng đến thời điểm này cũng đạt được con số 200 triệu lượt xem và hơn 1 triệu con người đăng ký. Phúc Vinh trở thành giữa những người lẻ tẻ sở hữu tới 2 nút vàng Youtube, sức ảnh hưởng vô thuộc lớn. Đa số những người dân xem video của Tony TV hầu hết là trẻ con em.

Tương tự: Bình Gold là ai? tiểu sử thương hiệu thật, gia đình phụ huynh giàu có

Với gần 4 tỷ lượt xem, doanh thu mang lại từ truyền bá sẽ cực kì lớn. Tuy cần thiết thống kê được đúng chuẩn một 100% nhưng số lượng ước tính có thể lên tới đôi mươi – 50 tỷ đồng.

Trong các đoạn phim của bản thân Tony hay diễn chung cùng với tream trẻ em trâu gồm những: Đại, Phúc, Thảo, Ngọc, .. Phần lớn diễn viên bé dại tuổi mà lại diễn xuất khôn cùng thuyết phục.

Ngoài công việc làm Youtube, Tony cũng mở rộng kinh doanh với TonyPet siêu thị chuyên sắm sửa các thiết bị nuôi. Marketing online vật chơi, quần áo. Có thể nói rằng Tony là một trong những người giàu có.


phân chia sẻ bài viết lên: Facebook, Messenger,
phân tách sẻ
Quảng cáo sản phẩm, chữ tín của bạn, hãy contact chúng tôi
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
*

Cách đặt báo thức, hẹn giờ trên iphone 13 pro max, iphone 12

*


Top 5 laptop Gaming 18 đôi mươi – 25 triệu đáng tải nhất, bền độc nhất 2022

*

*

Cách ghi âm cuộc hotline Iphone 13 Mini / 13 Pro Max

*

*

Top 5 đồ vật sấy tóc giá thấp và bền hút khách nhất 2022

*

*

Top 5 máy tính xách tay 10 – 15 triệu học tập online zoom tốt, giá rẻ

*

Top 5 các loại tivi 55 inch bán chạy 2022 giá bán rẻ

*

thông tin doanh nghiệp
Những pháp luật
tư liệu miễn phí tổn
bản đồ