Chuyen nhà bà mai

     

Giới thiệu Chuyện Nhà Bà Mai: Chuyện là một nồi lẩu tạp phí lù của tác giả lãng tử X. Tác giả đã tổng hợp từ rất rất nhiều truyện sắc và nhào nặn qua giọng văn cũng như kinh nghiệm sắc của mình để ra tác phẩm kinh điển này. Nhân vật chính của truyện là bà Mai và Minh con bà. Chuyện là tổng hợp của rất nhiều chuyện loạn luân, ngoại tình, some….

Bạn đang xem: Chuyen nhà bà mai


*

*

*

Xiaolin

Level: 3
*

Bạn đang đọc truyện Phong Lưu Pháp Sư của tác giả Phong Thái Lai trên trang đọc truyện online.Chuyện kể về Long Nhất…

Xem chi tiết
*

Chác hẳn bạn quá quen thuộc vs tác giả đường gia tam thiêu rồi đúng không - Đấu La Đại Lục IV Chung…

Xem chi tiết

Đã dừng để tập trung Đô Thị chi bất tử thiên tôn r nhé. Truyện Nhất Niệm Sâm La Full cùng tác giả…

Xem chi tiết

Bạn sẽ được nhận ngay 200 đậu (với truyện do converter hoặc tác giả đăng) hoặc 100 bạc (với truyện do thành viên thương đăng) nếu trích đoạn hoặc giới thiệu của bạn được duyệt

- Trích đoạn: Khi đọc truyện thấy 1 đoạn nào đó đặc sắc thì bạn có thể thêm vào bên dưới. Nên chọn những đoạn ngắn, hài hước, làm sao một người không đọc truyện này mà đọc được trích đoạn bạn chọn có hứng thú ngay với truyện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Imindmap 7, Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Imind Map 7

- Giới thiệu: Không được copy phần giới thiệu truyện có sẵn. Viết giới thiệu sao cho người khác cảm thấy hứng thú với truyện khi đọc sẽ dễ được duyệt.


yeahflashback.com – Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website đọc truyện chữ online hay nhất, với nhiều thể loại truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện ngôn tình, truyện voz, truyện đô thị được chọn lọc sưu tầm và update liên tục từ nhiều nguồn. Chúng tôi KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM về vấn đề bản quyền! Nếu bạn cho rằng chúng tôi đang đăng tải một tài liệu có bản quyền hãy cho chúng tôi biết về điều đó.


Truyện Audio TruyenaudioCV| Truyện tiên hiệp hay 2021 Truyện voz hay Sắc hiệp nặng Truyện main bá Truyện convert hay, metruyenchu, truyen teen da hoan thanh, truyện ngôn tình showbiz ngôn tình sủng, ngôn tình sắc, sstruyen.com, truyện ngôn tình sắc webtruyen.com, Lustaveland truyenfull.vn, truyenyy.com, santruyen, thichdoctruyen.com, truyencv, diendanlequydon.com cungquanghang, banlong, truyenhixx, bachngocsach, tangthuvien, gacsach, dichtienghoa truyện wikidich

Truyện chữ | Twin