Kwang hee phẫu thuật thẩm mỹ

     

Kwanghee ZE:A phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp là điều phân minh mà tín đồ hâm mộ ai cũng biết tuy vậy những bức ảnh thời thừa khứ của anh chàng vẫn khiến nhiều bạn ngạc nhiên.

Bạn đang xem: Kwang hee phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là chuyện hiếm đối với nền vui chơi Hàn Quốc. Khi một vài thần tượng quyết từ chối nghi án đụng va dao kéo thì một số dị kì thẳng thắn thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ. Hwanghee ZE:A là một trong số không nhiều ca sĩ trải lòng về lý do nhờ tới technology làm đẹp tiên tiến và phát triển này.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Tạm Trú Và Hướng Dẫn Cách Viết Giấy Tạm Trú Hiện Hành


*

Kwanghee rủi ro mắn download vẻ đẹp nhất của một mỹ nam


Trong một chương trình truyền hình thực tế tại Hàn Quốc, khi đươc hỏi nguyên nhân Kwanghee ZE:A phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ, anh chàng đã thẳng thắn share với bạn hâm mộ: “Thời gian ấy, tôi thấy các thành viên khác đều phải có vẻ ngoại trừ vượt trội rộng mình. Tôi đã suy nghĩ rất kỹ trước khi đi tới ra quyết định phẫu thuật. Bây giờ tôi trông vẫn ổn hơn tuy nhiên tôi biết bản thân vẫn xếp hạng cuối vì chưng làm sao hoàn toàn có thể đánh bại được những người dân đẹp tự nhiên cơ chứ.”

Anh còn thổ lộ rằng đã chẳng tất cả điều gì không nên trái khi một người nào kia nhờ tới việc can thiệp thẩm mỹ và làm đẹp chỉ vì ước ao đẹp lên và nhận được không ít lời khen ngợi. Tuy vậy không yêu cầu chuyên mới tuy nhiên những bức hình thời vượt khứ của Kwanghee cũng vẫn khiến nhiều bạn sửng sốt. Một số cô nàng sau lúc chứng kiến tận mắt bức hình ảnh đã yêu cầu thốt lên: “Không thể ngờ Kwanghee lại xấu trai mang đến vậy”, “Anh ấy như một người khác”.


*

Nhờ thừa nhận mí, gọt mặt, nâng mũi cùng tắm trắng, thành viên team ZE:A đã thực sư lột xác trở đề nghị đẹp trai rộng nhiều


*

Chàng trai đốn tim phái đẹp nhờ nụ cười thân thiện cùng góc nhìn ấm áp


*

Anh đàn ông là giữa những mỹ phái mạnh được mếm mộ nhất trong team nhạc nổi tiếng xứ Hàn


Cũng dựa vào những chia sẻ chân thành trên công tác Strong Heart của đài SBS mà nam giới mỹ phái mạnh xứ Hàn đã nhận được sự cỗ vũ không nhỏ tuổi của tín đồ hâm mộ. Thay vì chưng những lời phản hồi khó nghe, ai nấy đều nhận định rằng anh thực sự gan dạ khi lên tiếng xác nhận nét đẹp của mình là nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp mà gồm được.

(Lưu ý: Kết quả hoàn toàn có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)


Đăng ký support bác sĩ

Mọi thông tin của người tiêu dùng đều được bảo mật thông tin tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920


bình luận/comment Cancel reply

Địa chỉ e-mail của các bạn sẽ được bảo mật. Các trường đề nghị được đánh dấu *