Nhà trắng thất thủ 2

     
Nhân dịp bộ phim truyện Nhà trắng Thất Thủ: Kẻ Phản bộ - Angel Has Fallen vừa được công chiếu trên toàn quốc, nhằm mục đích giúp mọi fan liên kết những chuỗi sự khiếu nại của phim, mình viết bài xích này phân tách sẽ cho đồng đội tất cả những phần của bộ phim truyện này.1.

Bạn đang xem: Nhà trắng thất thủ 2

Đầu tiên là:Nhà white thất thủ - Olympus Has Fallen trình làng năm 2013Chuyện phim nói tới một nhóm phần tử cực đoan được sản phẩm vũ khí hạng nặng và huấn luyện kỹ càng cùng tiến hành một vụ thốt nhiên kích apple bạo vào nhà Trắng ở hà nội thủ đô Washington thân ban ngày. Chúng mau lẹ nắm quyền kiểm soát, bắt duy trì Tổng thống Benjamin Asher (Aaron Eckhart) và cỗ tham mưu của quốc gia mỹ trong một căn hầm bất khả xâm phạm ở ngay bên dưới dinh tổng thống. Khi trận đánh ác liệt nổ ra trước bãi cỏ bên Trắng, cựu nhân viên bình an Mike Banning (Gerard Butler) tìm kiếm đường bỗng nhiên nhập vào phía bên trong để làm nhiệm vụ được anh cho rằng lý tưởng của cuộc sống – đảm bảo an toàn Tổng thống, bởi mọi giá.
2. Phần kế tiếp:London Thất Thủ - London Has Fallen reviews năm 2016London Has Fallen là phần tiếp sau của "Olympus Has Fallen" - bộ phim truyền hình hành động chạy khách hè 2013. Lần này tổng thống Mỹ Benjamin Asher với đặc vụ Mike Banning sẽ tới Anh cùng vô tình bị cuốn vào 1 trọng trách hết sức khó khăn là giải cứu những nhà lãnh đạo cấp cho cao những nước khi Thủ tướng Anh bất ngờ đột ngột qua đời cùng tất cả bọn họ mang lại Anh để tham gia lễ tang. Mặc dù đây ko phải là một trong đám tang thông thường bởi phía sau nó là một thủ đoạn bắt cóc và sát hại những yếu nhân của đàn phản cồn Phim London Has Fallen (2016) ra mắt hai năm sau một sự kiện ảm đạm tại một nước nhà hồi giáo, trở về với Washington D.C., Mike Banning (Gerard Butler) và vk Leah (Radha Mitchell) đã háo hức chờ đón sự thành lập và hoạt động của người con đầu lòng. Mặc dù với địa chỉ là Đặc vụ bảo đảm an toàn Tổng thống Asher (Aaron Eckhart), Banning luôn sẵn sàng nhấn nhiệm vụ. Khi Thủ tướng mạo Anh bất thần qua đời, Banning cùng với chủ tịch Sở Mật vụ Lynne Jacobs (Angela Bassett) đồng hành với Tổng thống tới lễ tang cấp đất nước của Thủ tướng mạo Anh tận nhà thờ St Paul sinh hoạt London. Với sự tham dự của số đông các chỉ huy trên rứa giới, tang lễ là sự kiện được đảm bảo cẩn mật nhất.

Xem thêm: Thành Phố Hồ Chí Minh Bản Đồ, Bản Đồ Thành Phố Hồ Chí Minh (Tphcm) Mới Năm 2021

Mặc dù nhiên, khi đang trê tuyến phố tới tang lễ, những vị lãnh đạo của những nước gần như bị giết hại và những vị trí trọng yếu của London bị tấn công. Tổng thống Asher, Banning và Jacobs đã trở nên phục kích và bắt buộc rút lui vào làn mưa bom đạn lửa. Thủ đô của Anh bị phong tỏa, toàn bộ hệ thống thông tin liên lạc bị giảm đứt. Banning cần tận dụng phần lớn kinh nghiệm cũng tương tự kỹ năng tôi đã có để bảo đảm an toàn sự bình an của Tổng thống mặc dù với bất kể giá nào.
3. Phần 3. White house nhà trắng Thất Thủ: Kẻ phản bội - Angel Has Fallen giới thiệu năm 2019Sau Olympus Has Fallen và London Has Fallen, phần đồ vật 3 trong loạt phim “thất thủ” đình đám đã trở lại, đồng thời chào làng ngày công chiếu chính thức. Lấy tựa là Angel Has Fallen, phim mừng đón màn tái xuất của nam chủ yếu Gerald Butler vào vai đặc vụ Mike Banning cùng Morgan Freeman trong vai Phó Tổng thống Allan Trumbull. Ở phần sản phẩm công nghệ 3 lần này, rất nhiều sự chăm chú sẽ đổ dồn vào nhân vật dụng Mike Banning khi anh bám dính cáo buộc giết hại đương kim Tổng thống bấy giờ đó là ngài Allan - vị Phó Tổng thống năm nào nay đã được bổ nhiệm lên công tác mới. Tự đó, Banning đã tìm phương pháp để vạch trần chân tướng, cũng giống như danh tính kẻ vẫn hãm hại, giỏi nói đúng hơn là mượn tay anh để thủ tiêu vị Tổng thống domain authority màu. Ôm Phim Lẻ 2019