Truyện gay loạn luân

tía và tôi tiếp tục đề tài cuộc sống đời thường phong giữ của bọn ông. Tôi nhìn quanh với thấy đũng quần tà lỏn của cha dựng lên như cái… Đọc Tiếp DS Chương bình luận

Ba và tôi liên tiếp đề tài cuộc sống đời thường phong giữ của đàn ông. Tôi chú ý quanh và thấy đũng quần tà lỏn của ba dựng lên như loại lều. Cặc của mình thì cứng đã từ rất lâu nhưng tôi vẫn nỗ lực giấu vì không muốn để cho Ba biết là tôi đã nứng. Trong khi thấy cặc cha dương lên thì tôi quyết định triển khai ý cho rằng được sụt cặc với cha ngay hôm nay nếu không thì sẽ không còn thời cơ nữa.

Bạn đang xem: Truyện gay loạn luân


*

Truyện gay loàn luân cha và bé trai


Năm tôi 15 tuổi lứa tuổi bước đầu phát dục cặc bắt đầu lớn dần dần đầu bu đỏ ban đầu lộ rõ ra, lông cặc và lông dái lăn quăn ban đầu lún phún, khung người tràn đầy tràn đầy sinh lực, gần như ham mong tình dục cứ mãi thôi thúc tôi mang lại cực độ sinh sống moị lúc hầu hết nơi. Sáng sủa sớm đến về tối trong đầu tôi không nghĩ gì không tính tình dục, vú, cặc, dái, lồn, hột le, tinh dịch, dâm thủy, đụ, nứng, … Tôi phù hợp bú vú, bú sữa lồn, mút hột le, liếm dâm thủy quan trọng đặc biệt rất thích hợp bú cặc, mút dái, liếm tinh lực …Tôi luôn nghĩ đến đề xuất làm phương pháp gì để thỏa mãn nhu cầu thú tính của mình là được bay bỗng lên thiên đường đi trên 9 tầng mây. Ngay từ thời điểm ngày đầu phạt dục tôi sẽ có ý tưởng phát minh tinh quái là được “chơi” với tía Tôi.

Sau 15 năm tôi mới tiến hành được điều ấy.

Xem thêm: Wisteria Một Phim Mới Của David Lynch Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Cha tôi trong năm này 50 tuổi theo tôi suy nghĩ ông ta rất lực lưỡng, một người có thể nói rằng hết sức sung sức. Tôi sống nghỉ ngơi Nha Trang bố tôi sống ở sử dụng Gòn, thỉnh phảng phất tôi mới trở lại viếng thăm nhà một lần. Vào ngày hè năm 2000 tôi vào tp sài gòn ở đùa với ba tôi 1 tuần. Cha tôi là con bạn của các bước lúc như thế nào cũng bận bịu đủ điều. Hôm đó vào ngày chủ nhật cha và tôi dự tính ăn buổi sáng hoàn thành sẽ đi chơi quanh sài gòn, tuy vậy vừa 8 giờ phát sáng thì có cú phone báo thân phụ phải cho ngay siêu thị để giải quyết công việc gấp phụ vương tôi bảo: “Con trong nhà nhé phụ thân đi đến của hàng lát sau cha về thân phụ con mình cùng đi nhé”. Tôi nói: ” tía cứ đi bé chờ Ba”.

Lúc này trong đầu tôi lại vụt ra ý nghĩ tiến hành ý suy nghĩ tinh quái quỷ của 15 năm về trước. Cơn dục vọng đang làm cho đầu tôi căng thă?g như gai dây bọn chỉ nên khảy nhẹ là đàn có thể đứt dây. Cặc tôi nứng lắm rồi nó cưng cửng cứng cùng nóng như thỏi fe nung. Tôi đưa ra quyết định sụt cặc và thay ý để cho Ba tôi bắt gặp. Tôi ngồi vào chiếc ghế bành của bố rồi vén chiếc áo phông thun lên tháo dây nịt, cởi cái nút quần jeans với kéo phẹc mơ tuya ra bây giờ con cặc phía trong cái quần sịp dành cho phái mạnh trắng sẽ lộ nguyên chiếc đầu bu đỏ của nó ra phía bên ngoài vì vượt nứng, lúc này pre-cum nhơn nhớt đang trào ra. Tôi tuột không còn quần xuống và bắt đầu sụt cặc lên xuống. Bây giờ tôi nghe tiếng xe Honda của bố tôi vẫn đỗ xịch trong sảnh tôi biết là tía tôi sắp vào nhưng đây là kế họach của tôi phải tôi không sợ hãi gì mà yêu cầu dấu bé cặc vào vào quần trong những lúc cơn nứng đang lên cao mà hoặc nếu vẫn muốn bỏ vào vào quần tôi sợ cũng không vừa được vì nó to cùng dài vượt cỡ, từ bây giờ tôi đắm say quá chừng toàn thân tôi nóng lên như lửa đốt. Tiếng cửa mở, phụ vương tôi phi vào phòng từ bây giờ tôi đã sụt bé cặc cưng cửng cứng hêt kích thước nó nhiều năm chừng khoảng 17 cm, bé cặc nứng quá dường như muốn phun tinh khí ra ngoài tôi sụt da dương vật xuống táo bạo hơn làm bé cặc cong vòng đầu bu cặc đỏ au, hôm nay tôi cấp thiết kềm nén được nữa tôi nút mông tăng lên và giảm xuống tinh khí phun tung tóe ra đầy bản thân lên cả ngực, tôi rên lên vì vui lòng “Ahhh! shuhhhh … hàhhhhh …” bây giờ tôi nhận ra là cha tôi đang nhìn tôi ngoài ra Ba cũng đang nứng lên thì bắt buộc nhưng bố không biểu lộ ra. Lúc cơn lạc thú đang lắng xuố?g tôi nghe ba hỏi: ” Chuyện gì vậy?” Tôi lung túng và tương đối ngượng trả lời: “Dạ không tồn tại gì”. Bố để mặc tôi rồi đi vào phòng ngủ. Tôi nghe giờ nước vòi sen chảy tôi nghĩ về : ” Chẳng lẽ cha chịu không nổi cũng sụt cặc ư ?” Tôi không biết chắc là điều gì xảy ra trong ấy với ba tôi.

Khoảng 2 mon sau, phụ thân và tôi thuộc đi xem soccer ở Hà Nội. Lúc đi cùng Ba cảm giác tôi bị cha phát hiện trong lúc đang tự sướng cứ ám ảnh trong đầu tôi. Tôi rất ao ước cùng tía tôi sụt cặc tốt ít ra là thấy bé cặc của bố tôi khi nứng nó ra có tác dụng sao. Ba và tôi vào khách sạn làm giấy tờ thủ tục nhận phòng, thật may khách sạn chỉ từ phòng giường đôi đó là vấn đề tôi mong mỏi muốn, tôi mong nằm ngủ cùng giường với cha tôi. Cửa hàng chúng tôi nhận phòng và cởi áo quần sẵn sàng nghỉ ngơi. Theo kiến thức của tía tôi với Ông sẽ dạy cho tôi từ bé xíu khi ngủ không được khoác quần xịp chỉ nên mặc quần tà lỏn để giúp đỡ máu giữ thông xuất sắc hơn nếu gồm thói quen thuộc ở trằn truồng lúc nằm ngủ thì rất bổ ích cho cơ thể. Vày vậy phụ thân và tôi chỉ còn mỗi cái quần tà lỏn trên người. Cha nói: ” cha đi rửa mặt trước sẽ ” . Ba lao vào phòng tắm nhưng lại không đóng cửa. Tôi và cha trao đổi về cuộc sống của đàn ông, về vợ, và tía hỏi xem tôi gồm thường hay làm cho tình với bà xã không, một tuần mấy lần. Nói với cha về chủ đề tình dục tôi cảm thấy rất nứng cặc. Tôi nói cho bố biết là tôi không hề hứng thú với bầy bà, chiếc lồn, hột le nữa, tôi hay sụt cặc cụ cho đụ, xúc cảm sụt cặc khoái lạc hơn sẽ hơn với phê hơn các so với mẫu lồn của bọn bà. Cha cười bao gồm vẻ tán thành và nói rằng: ” Cầm con cặc trong tay bản thân sụt hắn sướng hơn đút vào lồn mà lại nắc nhỏ hả?” cha tắm với vẫn liên tiếp bàn luận. Tôi vào phòng tắm nhằm nghe cùng ngắm ba được rõ hơn. Con cặc tôi trong quần tà lỏn đang dựng lên. Khi nhìn phụ vương tôi thì tôi thấy cặc ba cũng nứng không hề thua kém gì tôi. Thân phụ tôi dường như không chú ý gì mang lại sự hiện hữu của tôi trong phòng tắm, cơ mà tôi thật sự mê mẫn nhỏ cặc của Ba. Cặc của ba và tôi tựa như nhau tôi siêu thích xem đầu cặc trông nó như chiếc nấm rơm. Ba tắm hoàn thành thì cho lượt tôi. Sau khi tắm hoàn thành tôi chỉ quấn dòng khăn tắm rửa ngang hông bước thoát ra khỏi phòng tắm. Cha đang ở trên nệm với mẫu tà lỏn chân dạng rộng ra, ánh đèn ngủ lờ mờ. Tôi cởi loại khăn ra với đi nồng nỗng ngang qua giường đến chất vấn khóa cửa. Sau đó tôi lên giường nằm ngủ với Ba. Ba và tôi liên tục đề tài cuộc sống đời thường phong lưu của lũ ông. Tôi chú ý quanh và thấy đũng quần tà lỏn của bố dựng lên như cái lều. Cặc của tôi thì cứng đã từ lâu nhưng tôi vẫn cụ giấu do không muốn khiến cho Ba biết là tôi đã nứng. Khi thấy cặc cha dương lên thì tôi quyết định thực hiện ý cho rằng được sụt cặc với ba ngay hôm nay nếu không thì sẽ không còn cơ hội nữa. Tôi dữ thế chủ động sụt cặc mình trước, ở trên nệm tôi trường đoản cú từ cố gắng cặc trong tim bàn tay sụt lên sụt xuống bây giờ tôi thấy tía cũng tháo dỡ phăng chiếc quần tà lỏn ra rồi sụt theo và hầu như Ba cùng tôi sẽ hiểu ý nhau không cần phải nói thêm lời nào.

Tôi nghe giờ rên của ba, giờ sụt cặc ọt ọt. Tôi bước đầu rên với ném dòng ra đắp trên người xuống đất sụt cặc bạo gan hơn. Lạc thú bên cạnh đó phủ kín căn phòng cha và tôi đã ở. Tía và tôi sụt bắt theo nhịp nhau, tôi như lịm bạn khi nằm thuộc giường sụt cặc với Ba, cặc tôi lúc này đã cương hết độ lớn của nó. Theo bản năng, cha lật qua phía tôi và ôm siết lấy tôi. Thân thể của tía và tôi bây giờ cọ sát nhau, các đám lông ngực, lông chân, lông cặc, lông dái tạo nên Ba cùng tôi một cảm hứng đê mê bắt buộc tả được. Ba và tôi buông nhau ra, từ bây giờ Ba nuốm lấy con cặc đang cương cứng cứng của tía bẻ kêu “rốp rốp” nghe thật vẫn tai. Tía nhìn tôi sẽ vuốt cặc. Tôi đê?ý và thấy hình như con cặc của tôi trọn vẹn là bản sao của bé cặc Ba. Ngay cả đám lông có ngoại hình cũng đồng nhất từ bên trên bụng chạy xuống cội cặc tạo thành một đám lông hình tam giác. Búi dái thì thu giáp vào cơ thể. Cặc cha và cặc tôi thời điểm nứng hết kích thước cũng dài khoảng 17-18 cm. Ba đang ngắm với như có ý kiểm soát “bộ đồ dùng nghề” của nam nhi mình. Tôi và cha dùng nước bong bóng làm tăng thêm đô?nhờn mang đến đồ nghề để dễ dàng sụt. Hôm nay Ba nói: ” Để bố kiểm tra trang bị nghề của con Ba một chút nhé?” Nói chấm dứt Ba cuối xuống vùng hạ cỗ của tôi tía ôm hôn, cần sử dụng đầu lưỡi kiểm tra từ rốn xuống đến tận con cặc của tôi, tôi vui mừng vô cùng. Tía nâng sinh dục nam tôi lên với nhét vào miệng nhằm “thổi” tía ngậm dương vật của tôi rất chuyên nghiệp mút ra mút vào lưỡi chạy quanh đầu bu vô cùng đã. Lúc này tôi gửi tay nắn sờ vào cặc bố con cặc nó nóng giãy và cứng ngắt. Từ bây giờ dường như tinh lực tôi sắp đến bắn, đầu cặc cứng hơn, hơi thở liên tục hơn, bố tôi như biết được vấn đề này nên giảm cường độ mút, thổi để trì hoãn việc bắn khí của tôi. Tôi cảm thấy phụ thân tôi kinh nghiệm tay nghề thật. Tôi vuốt cặc Ba, dái của Ba. Ba và tôi ôm nhau, tôi bò lên trên người Ba, 2 nhỏ cặc cương cứng đụng nhau tía lấy tay xoa vào mông vào lỗ hậu môn tôi. Tôi ôm ba nấc mấy loại vào bụng có tác dụng cả hai cùng vui mừng và rên lên thành tiếng. Cha và tôi bao gồm một đêm thật tuyệt. Cha ôm lấy hông tôi và lăn qua, bây giờ Ba ở trên bạn tôi đưa cặc lên bụng tôi nhưng nấc, chân 2 cha con quyện lấy nhau, hông ấn rất mạnh tay vào nhau, căn nhà đầy mùi khoái lạc. Tôi hôn phụ thân âu yếm, mút lưỡi cha, rồi hôn xuống ngực, xuống “bộ ba” của phụ thân và ngửi thấy mùi tinh khí đàn ông. Tôi liếm sạch các giọt mồ hôi và precum ở sinh dục nam của Ba. Ngậm cặc bố và mút. Cha rên quá cỡ và cơ thể Ba tôi đập thình thịch. Lúc này với tài nghệ của ba tôi, Ba