Anh có yêu em không

     

chưa có thứ đáp án nào được lặp đi lặp lại, rất cũ về phương diện thông tin mà vẫn được người ta chờ đợi hào hứng, khoan khoái đón nhận như câu trả lời thông thường của câu hỏi: "Anh bao gồm yêu em không?"


Họ từng tất cả một đám cưới (như đa số những đám cưới thời bao cấp): một tiệc tiệc tùng nhẹ, sau thời điểm được sự cho phép của cơ quan và có tác dụng giấy đăng ký kết kết hôn, không tồn tại lễ gia tiên, cô dâu chú rễ ko trao nhẫn …

Theo phương pháp truyền thống, người đàn ông khi muốn chứng tỏ tình yêu, muốn gắn bó lâu bền hơn với một người phụ nữ như thế nào đó thường chọn phương pháp để núm lời muốn nói là lấy một chiếc nhẫn (không làm được thì mua) và đeo vào ngón tay áp út của cô ấy. Con gái đã là một nàng dâu nhưng không có nhẫn cưới.

Bạn đang xem: Anh có yêu em không

Chồng chị em nghèo.

Nhiều năm sau, thiếu nữ có tiền để gồm thể tự cài đặt nhẫn đeo đủ các ngón tay. Nhưng suốt trăng tròn năm vẫn thiếu một chiếc. Đó là chiếc nhẫn được chồng tự tay đeo vào ngón áp út . Một năm là 365 ngày, một ngày là 24 giờ, một giờ là 60 phút, một phút là 60 giây… thời gian để đeo chiếc nhẫn vào ngón tay chắc chỉ cần 1 giây. Cô bé chờ…

Một lần, người em cưới, chồng thiếu nữ bảo: “Nên thiết lập một cặp nhẫn làm quà để chú rể tặng cô dâu”. Gói xoàn xong. Nữ giới khóc.

“ Anh có yêu em không?”.

*

Nhiều người phụ nữ thường rất hay cần sử dụng câu hỏi: "Anh có yêu em không?" với người đàn ông như là một bí quyết để xác định mang đến một mối quan hệ

ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Nàng nhớ: Khi mang bầu con trai, người vợ rất cực nhọc ngủ, hôm đó trời nóng, thiếp đi được một lúc, mở mắt ra thấy người đó đang ngồi xếp một mảnh bìa ngồi quạt mang lại mình vị mất điện, đã gần 1 giờ trưa… lúc sinh con gái, bà ngoại chưa vào kịp, người vợ nằm vào bệnh viện, ngoại trừ trời mưa gió tơi bời, 9 giờ tối mới thấy người đó nhì ống quần ướt sũng, một tay cầm cặp lồng, một tay ôm khăn áo…Hoá ra bị mưa, đường ngập, xe chết máy, người đó phải ôm đồ chạy bộ vày sợ phụ nữ đói. Vừa bón cơm, vừa lôi trong túi áo ra nhì cục bông cẩn thận nhét tai cho thiếu nữ vì sợ gió. (Theo kiểu mấy bà đơn vị quê chăm người đẻ). Phụ nữ run rẩy.

“ Anh gồm yêu em không?".

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Pass Wifi Tp-Link, 6 Cách Đổi Mật Khẩu Cục Phát Wifi Trên Web

Nàng định bỏ đi nhưng mẫu tay vịn cầu thang nhắc: Một hôm công việc căng thẳng, thiếu phụ phải về muộn, chỉ đủ sức lăn ra giường với nguyên quần áo. Người đó đã pha một xô nước ấm với dầu tràm rồi kéo chân nữ ngâm vào đó, xoa bóp. Lại còn lấy khăn ấm vệ sinh người, túa giúp đồ lề…

Bà hoàng chắc cũng chỉ tất cả thế!

“ Anh gồm yêu em không?”.

Nhiều người phụ nữ thường rất hay dùng câu hỏi này với người đàn ông như là một bí quyết để xác định cho một mối quan lại hệ. Nó vang lên từ phòng khách, công ty bếp, đến phòng ngủ, từ sáng sớm, giữa trưa, buổi chiều, buổi tối… Chưa bao gồm thứ đáp án như thế nào được lặp đi lặp lại, rất cũ về phương diện tin tức mà vẫn được người ta chờ đón hào hứng, mặc sức đón nhận như câu trả lời thông thường của câu hỏi này (đố dám nói khác!).

*
Vợ - chồng là một một mối quan hệ hết sức... Túng hiểm

ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Phụ nữ thường yêu thương bằng tai.

Nhưng nếu tình yêu mà lại đơn giản chỉ được xác tín bằng thổ lộ nhiêu ấy từ thôi thì liệu người ta gồm thể sống với nhau đến răng long đầu bạc ? cùng nếu chỉ nhiêu thôi là đủ thì đảm bảo người ta thừa sức để kết hôn cùng ly hôn cả ngàn vạn triệu lần. Vợ - chồng là một một mối quan liêu hệ hết sức túng thiếu hiểm.

Nếu một hôm nào đó, mình cắc cớ tự hỏi “ Em gồm yêu anh không?” thì sao nhỉ?

Hỏi mình trước để tập đến nhuyễn, rồi lấy hết tinh thần hỏi một quả (như rất nhiều phụ nữ khác vẫn làm) coi chồng bản thân trả lời thế nào.