Thương thay cho phận đàn bà

     

(NLĐO)- Đối với tôi, gia đình không còn là tổ ấm, hằng ngày trôi qua tôi luôn luôn sống vào lo lắng, lúng túng vì hại bị ck đánh.

Bạn đang xem: Thương thay cho phận đàn bà


*

Chồng tôi là người cộc cằn, thô lỗ. Nói vì thế để chị em biết tôi không hẳn là loại đàn bà thích làm ông chồng nổi giận nhưng trái lại, anh luôn kiếm chuyện nhằm được tấn công đập tôi mang đến thỏa mãn. Lần thứ nhất tôi phát hiển thị anh là bạn thích thượng cẳng chân, hạ cẳng tay khi con tôi bị bệnh. Đó là thời gian tôi đi làm về thấy bé nóng ran bắt buộc luýnh quýnh hotline điện đến anh nhờ chở con đi đi khám bệnh. Nghe smartphone xong, anh gấp áp: “Đang bận nhậu”. Do phân vân chạy xe pháo máy, mà tôi gọi điện mãi anh vẫn cố ý không nghe buộc phải tôi đành nhờ vào anh hàng xóm chở đi tìm kiếm chồng. Vừa thấy tôi trờ tới quán, mấy đứa bạn nhậu của chồng la lớn: “Sao con bà xã mày do dự phép tắc hay mày là chiếc thằng sợ hãi vợ, bà xã tao mà lại kiểu kia tao đập cho 1 trận”. Tôi mặc kệ, tiến cho tới bàn nhậu nề hà anh về. Tôi còn chưa kịp mừng thấy lúc anh đứng lên, rời ra khỏi bàn thì anh giáng đến tôi một bạt tai, rồi túm tóc lôi tôi xềnh xệch về công ty để biểu đạt mình chưa hẳn là thằng sợ vợ. Đánh được một lần, anh như thân quen tay, lại thường xuyên giở trò đấm đá bạo lực với tôi.

Tôi có cảm giác, anh thích hợp hành hạ người khác tốt nhất là vợ con. Còn tôi, luôn luôn sống vào cảnh nơm nớp lo âu vì bị chồng đánh ngẫu nhiên lúc nào. Mới hôm qua, anh tiến công tôi mang lại nỗi mình mẩy nơi nào cũng sưng húp. Tôi đã khóc lóc, van nài anh đừng đánh cơ mà anh vẫn không dừng.

Xem thêm: 9 Bộ Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất Đầu Năm 2020 Không Thể Bỏ Lỡ!

Nhiều lần mặt hàng xóm, cán bộ phường răn dạy giải và thao tác làm việc với anh nhưng mà anh vẫn bệnh nào tật nấy. Mọi bạn lại khuyên răn tôi: vứt thứ “của nợ” ấy đi, nhưng tôi lại thấy tội mang đến anh. Tuy thế nghĩ lại, tội mang đến anh thì ai thương mang đến thân tôi. Dẫu biết vậy, tuy nhiên tôi vẫn không thể xong xuôi bỏ anh thoát ra khỏi cuộc đời.

Tôi làm gì, cũng khiến anh thấy trái tai tua mắt. Tôi thổi nấu cơm chỉ việc cơm nhão, anh chửi tôi là “đàn bà thối”, rồi đánh đấm đổ cả mâm cơm, trong khi các con tôi run lên vày sợ. Lần khác, chỗ thao tác lại xa nhà, trên tuyến đường về chẳng may xe đạp điện tôi bị hư phải phải dẫn bộ về nhà. Tôi dẫn xe, vừa đói, vừa mệt mỏi vậy mà chạm mặt tôi anh không hỏi han tôi câu nào, tức thì túm tóc tôi lôi xềnh xệch, miệng không ngớt chửi rủa: "Đi với thằng nào giờ bắt đầu về nhà?”. Người đi con đường xúm vào can ngăn, thì anh la lớn, cái các loại theo trai mọi tín đồ ngăn làm cho gì, đánh cần lắm…


Nhiều thời gian tôi thiệt sự không hiều nổi mình do sao bị ông xã đánh trong những lúc ngày ngày tôi vẫn lo cơm trắng nước và phần đông thứ cho anh ấy. Phải chăng nghiệp chướng của mình quá nặng, kiếp này tôi yêu cầu trả nợ mang lại anh đến khi nào xong mới thôi.

Tôi là phụ nữ cam chịu, kiên trì vừa đi làm việc kiếm tiền nhằm lo cho mái ấm gia đình nhưng lại bị ông chồng ngược đãi. Tôi chần chờ tôi đã làm những gì để ông chồng hành hạ tôi đến vậy? những lần, tôi muốn xong xuôi áo ra đi tuy vậy lại nghĩ đến nhỏ còn thừa nhỏ, nên không đành lòng. Thiếu hiểu biết sao tôi cứ ám ảnh, chỉ việc thoáng thấy trơn anh tôi vẫn giật thót cả người, chỉ cho đến lúc anh ấy đi ngủ, tôi mới biết rằng hôm ấy tôi mới thật sự bình yên. Tôi phải làm sao bây giờ, giả dụ tôi quăng quật anh ấy rồi, liệu anh ấy tất cả buông tha mang đến tôi không? Tôi thật sự thấp thỏm và lo lắng lắm, ước ao mọi bạn cho tôi lời khuyên.