Phim của ji chang wook: top 9 phim hay nhất trong sự nghiệp của anh

     

Bạn đừng làm lơ Top 15 bộ phim truyền hình hay duy nhất của anh chàng quốc dân Ji Chang Wook này nhé!

Ji Chang Wook là phái nam diễn viên hạng A của quốc gia Hàn Quốc, anh được mọi tín đồ trên thế giới biết đến vì mẫu mã vô thuộc đẹp trai, tài năng diễn xuất xuất sắc làm ra dấu ấn đến điện ảnh Hàn Quốc. Trong sự nghiệp diễn viên của anh cho đến lúc này đã có rất nhiều bộ phim hay, ứ đọng lại trong trái tim trí khán giả. Vị trí cao nhất 15 bộ phim truyền hình đặc sắc bao gồm sự góp Ji Chang Wook tiếp sau đây sẽ khiến cho bạn chết mê chết mệt mang lại mà xem.

Bạn đang xem: Phim của ji chang wook: top 9 phim hay nhất trong sự nghiệp của anh

Tiêu chí tiến công giá:

Dựa vào mối cung cấp thông tin an toàn và tin cậy của điện ảnh Hàn Quốc và kinh nghiệm tay nghề cá nhân. Bản thân xin nhắc nhở cho các bạn những tập phim hay của Ji Chang Wook với mỗi bộ phim mang dung nhan thái nhân trang bị và chế tác hình không giống nhau, không làm các bạn cảm thấy ngán với khuôn khía cạnh của một diễn viên mà thế vào đó với sự đa dạng mẫu mã trong phương pháp thể hiện, diễn xuất.

Xem thêm: Top 23 Bộ Phim Tam Ly Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại 18+, Phim Tâm Lý Tình Cảm Âu Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại

Bạn hãy tham khảo nhé!

Bốn con trai Quý Tử – My Too Perfect Sons

Năm công chiếu: 2009 Thế các loại phim: Tình cảm, mái ấm gia đình Số tập: 54 Đạo diễn: Lee Jae quý phái Diễn viên: Ji Chang Wook, Son Hyun Joo, Lee Pil Mo, Han lịch sự Jin,

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Là bộ phim truyền hình tình cảm khét tiếng dạo ngay gần đây, siêu thị Tiện Lợi Saet Byul cùng với sự phối kết hợp vô cùng kết hợp ăn ý và vui nhộn của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung đã mang lại thành công to cho bộ phim.

Bộ phim chủ yếu về cuộc sống, câu chuyện kinh doanh thường ngày và tình cảm của đôi bạn nam cai quản và cô thanh nữ nhân viên. Anh chàng quản lý Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) là một người tốt bụng nhưng tất cả chút khờ khạo, nhút nhát, anh gồm một cửa hàng tiện lợi nhưng luôn ế khách hàng và rất thú vị bị bị đánh tráo vặt. Saet Byul (Kim Yoo Jung) là 1 trong những đầu gấu thiết yếu hiệu, cô con gái có đậm chất ngầu mạnh mẽ được trao vào có tác dụng tại siêu thị của Choi Dae Hyun, cả hai bên cạnh đó không ưa gì nhau vày tính cách biệt lập nhau. Mặc dù thế ngày ngày đều gặp mặt nhau đã khiến cho họ phân biệt được điều tốt đẹp của nhau với giữa họ bao gồm tình yêu sẽ dần chớm nở.