Ngọc tái tổ hợp riven

     
Hướng dẫn lối chơi lên thứ Riven mùa 9 guide top Boxbox cùng bảng Ngọc bổ trợ tái tổng hợp cho Riven thiết bị solo đánh bạo gan nhất, đứng top build full giáp lực yêu mến damge của cao thủ pro đồ vật tự tăng cỗ kỹ năng, cộng phép hỗ trợ các giải pháp skill full bộ Riven khắc chế tiên tiến nhất trong trò chơi Liên Minh huyền thoại (LMHT) lol

Bảng Ngọc tái tổng hợp Riven

*

Ngọc bổ trợ Riven mùa 10 sẽ update hàng tuần theo phiên bạn dạng mới tốt nhất – Kẻ lưu Đày


Bảng ngọc Riven top / Mid – thực hiện nhiều

*


*

*

*

*

Xem tướng chế ngự Riven – Kẻ giữ Đày new cùng full cách lên thứ Rumble mùa 10 chuẩn hiểm họa Cơ Khí mạnh mẽ nhất tại đây.

Bạn đang xem: Ngọc tái tổ hợp riven


Phép bổ trợ cho Riven

*
 + 
*
 / 
*

Riven vẫn là một tướng được yêu dấu ở rất nhiều máy công ty trên cầm cố giới, vày bộ khả năng bay dancing vô cùng ưa nhìn và tính nhiều chức năng cao, lại ko tốn mana nữa. Tuy vậy để hiểu rõ điều khiển thành thạo hầu như flash combo của cô người vợ này thì không phải là điều dễ dàng.

Riven đã trở thành vị tướng mặt đường trên hàng đầu trong kết liên Huyền Thoại, nối sát với tiếng tăm của một vài game thủ vô cùng khét tiếng như: TheShy, Box Box… họ đều là gần như bậc thầy Master Riven, sinh hoạt server vn hynam cũng là giữa những boy 1 champ với Riven.

Tốc biến + Dịch chuyển là 2 phép phải thiết thông dụng nhất cho Riven top hoặc Mid, chọn Thiêu đốt nếu bạn muốn gây áp lực nặng nề hoặc solo Q đối thủ ngay lập tức từ đầu. Trừng phạt sẽ sử dụng với Riven đi Rừng

Điểm mạnh khỏe và yếu ớt Riven

Điểm mạnh:

– Riven là tướng tất cả lối đùa hoa mỹ, cơ rượu cồn và đa dụng rất cao

– Là tướng bao gồm bộ năng lực phức tạp và cực nhọc thành thạo tuyệt nhất nhì của LMHT lol

– có tác dụng dồn gần kề thương cực nhanh và mạnh, nhắc cả những tướng mạo tank trâu bò.

– có khả năng chống chịu tương tự như né tránh kĩ năng tốt

– bộ kỹ năng có thời hạn hồi chiêu khá thấp cũng là ưu điểm của Riven và không sử dụng năng lượng

– Sở hữu lượng cạnh bên thương rất lớn: từ đầu trận tới cuối trận, khả năng Snowball mạnh

– Có thể mở giao đấu tổng bất ngờ, khả năng gây bỗng nhiên biến cao trong số trận đấu

– Dọn quái ác rừng nhanh mà không tốn các máu

– Khả năng đi gank trường đoản cú sớm

Điểm yếu: 

– Riven đòi hỏi người chơi cần phải có kỹ năng khá, để có thể phát huy sức khỏe của cô nàng

– Chuỗi full bộ đa dạng với cần luyện tập nhiều, để có thể full bộ thành thạo một cách mượt mà

– Bộ chiêu thức ít khả năng hồi phục

Bảng tài năng Riven

Thứ tự nâng năng lực cho Riven Top / đi Rừng max: Q -> E -> W:

*

Tam bộ Kiếm Q: kỹ năng cơ động nhất và làm ra tên tuổi của Riven mặt khác gây lượng gần kề thương lớn, vì vậy cần nâng buổi tối đa trước hết. Anh Dũng E: giúp cô nàng tăng lên cơ đụng và bao gồm khả năng bảo vệ với lớp khiên, đề xuất nâng vật dụng 2 rất có thể kết hợp bộ combo cùng Q. Kình Lực W: đề nghị nâng sau cùng, tuy vậy bạn nên nâng kĩ năng này 1 điểm tại đoạn 2, để mang hiệu ứng làm choáng cho Riven với nâng thêm một điểm tại phần số 8. Lưỡi Kiếm lưu Đày R của Riven tăng đúng theo cấp độ

 ——————————————-

Một bí quyết khác sử dụng cho Riven đi Rừng max: Q -> W -> E

*

Nội trên – Kiếm Cổ Ngữ

Các kỹ năng của Riven tích tụ năng lượng cho thanh gươm của cô, khiến cho các đòn tấn công cơ bạn dạng gây thêm gần kề thương thiết bị lí dựa trên sát yêu mến của cô. Thanh gươm rất có thể tích trữ tích điện tối đa bố lần và sử dụng một điểm năng lượng theo mỗi đòn đánh.

Tam bộ Kiếm – Q

Riven hoàn toàn có thể tung ra một chuỗi phần lớn cú đánh cực mạnh. Kỹ năng này hoàn toàn có thể tái kích hoạt 3 lần trong một khoảng thời gian ngắn, cùng cú đánh thứ tía sẽ hất văng những địch thủ xung xung quanh đi.

Riven tấn công theo mặt đường thẳng vùng trước mặt. Hoàn toàn có thể tái kích hoạt khả năng thêm 2 lần.

Riven vẫn nhắm vào các phương châm bạn di con trỏ mặt trên, hoặc nếu không tồn tại mục tiêu nào, Riven sẽ tiến công theo phía cô vẫn đối diện.

Kình Lực – W

Riven vận kình lực gây liền kề thương và làm choáng kẻ thù cạnh bên.

Anh Dũng – E

Riven bước đến trước một cách ngắn với chặn gần kề thương nhấn vào.

Riven phóng nhanh theo phía con trỏ đồng thời tự tạo ra một cái khiên chặn đến 95/125/155/185/215 (+) sát thương nhấn vào trong 1.5 giây.

Chiêu cuối – Lưỡi Kiếm lưu lại Đày

Riven cường hóa vũ khí của bản thân bởi một luồng năng lượng giúp tăng giáp thương thiết bị lí cùng tầm đánh. Kế bên ra, vào khoảng thời gian này, cô hoàn toàn có thể sử dụng Chém Gió, một tài năng công kích tầm xa cực mạnh.

Vũ khí của Riven được cường hóa bởi các dòng năng lượng tinh thần trong 15 giây, tăng thêm thêm 20% sức khỏe Công kích (+), đồng thời tầm đánh cùng tầm thi triển khả năng của cô cũng khá được gia tăng, trong khi cô có thể sử dụng kĩ năng Chém Gió.

Chém Gió: Riven phun một cơn sóng tích điện gây từ 100/150/200 (+) đến 300/450/600 (+) tiếp giáp thương đồ vật lí lên tất cả đối thủ trúng phải dựa trên số máu chúng đang tổn thất.

Cách lên trang bị Riven

Trang bị thuở đầu cho Riven Top

*
 + 
*
 / 
*

Khiên Doran + Bình máu là 2 trang bị mở màn đường trên được người tiêu dùng nhiều mang đến Riven, tuy nhiêu nếu bạn muốn tay song mang Thiêu đốt solo Q đối thủ thì hoàn toàn có thể chọn Kiếm Doran hoặc Kiếm Dài

với Riven đi Rừng

*
 + 
*

Rựa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử Dụng là 2 vật dụng đi Rừng bắt đầu được fan chơi ưa chuộng và áp dụng nhiều mang lại Riven

——————————————-

Lên giày cho Riven

 >  > 

*

Đường trên hay là các tướng thiên về gần kề thương đồ gia dụng lý cho nên hãy dùng Giày Ninja để giúp cô nàng rất có thể chống chịu tốt hơn. Hoặc cũng rất có thể chọn Giày Thủy Ngân nếu đối thủ là pháp sư hoặc có tương đối nhiều hiệu ứng khống chế. Lúc đi Rừng cũng hoàn toàn có thể chọn Giày khai sáng giảm thời gian hồi chiêu giúp cho bộ combo của cô chị em nhanh hơn.

——————————————-

Trang bị chính cho Riven

Riven Top / Mid

 +  + 

Riven đi Rừng

 +  + 

 ——————————————-

Rìu đen: là thứ trấn phái quan trọng không thể thiểu của Riven, thời gian hồi chiêu, tỷ lệ xuyên gần cạnh và máu cộng thêm -> đó là toàn bộ những gì cơ mà Riven cần phải có để về tối đa tiếp giáp thương trường đoản cú bộ tài năng của mình.

Các trang bị tùy chọn Riven

    

 

*
 
*
 
*
 
*

 ——————————————-

Cách lên đồ dùng Riven vị trí cao nhất / mid cạnh bên lực

Kiếm ma Youmuu: sẽ giúp tăng giáp thương năng lực sốc damge cực dạn dĩ cho Riven oneshot combo, Rìu mãng xà:giúp tài năng clear dọn lính nhanh hơn đôi khi cũng cung cấp lượng liền kề thương và tài năng hồi phục đáng kể, tăng kỹ năng đi con đường và snowball trận đấu.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Trọ Tp Hcm - Cho Thuê Phòng Trọ Tphcm Giá Rẻ Tháng 09/2021

Vũ Điệu Tử Thần: là 1 món trang bị tuyệt vời và hoàn hảo nhất sinh ra để dành cho Riven, sát thương đồ gia dụng lý cao, giảm thời hạn hồi chiêu và thêm chút ít tài năng sống sót, rất kỳ tương xứng với cô nàng

Giáp thiên thần: tăng thêm độ an toàn cho phần đông pha lao vào giao tranh có tác dụng choáng, gây gần kề thương của Riven.

Riven là tướng có chức năng dồn sốc gần kề thương cực cấp tốc và bạo gan với cỗ kỹ năng bộ combo ảo diệu, vị vậy cách lên thứ full sát lực là chuẩn nhất đến cô nàng. Đây là cỗ trang bị mạnh mẽ nhất cho Riven đi Top, cũng là bí quyết lên thiết bị của BoxBox – tín đồ chơi Riven đỉnh cao best thế giới.

 +  +  +  +  + 

Nếu bạn đi mặt đường với tướng pháp sư hoặc những hiệu ứng khống chế: nên chọn lên giầy thủy ngân cùng Đao thủy ngân hoặc Chùy gai: sẽ giúp đỡ Riven dễ dàng thở hơn khi tuyên chiến đối đầu với tướng tá ap như: Rumble, Kennen, Vladimir… cùng tránh không trở nên dồn sốc damge.

 +  +  +  +  + 

hoặc hoàn toàn có thể chọn: Khăn giải thuật trước -> cuối game sẽ xong Đao thủy ngân.

 +  +  +  +  + 

——————————————-

Cách lên vật dụng Riven đi Rừng

Cách lên thứ đi Rừng cũng khá giống đi Top, cứ full cỗ sát lực nhé.

 +  +  +  +  + 

Rìu mãng xà: sẽ giúp đỡ bạn farm quái ác rừng cấp tốc hơn, có rất nhiều thời gian đảo đường đi gank hỗ trợ đồng team hoặc có thể qua cướp rừng của team bạn.

 +  +  +  +  + 

Cách đùa Riven

Đầu trận Riven chưa thật sự mạnh, chính vì như thế hãy chơi an toàn, đợi lên cung cấp 3 cùng với đủ bộ kỹ năng cần thiết khi đó bạn có nhu cầu hổ báo cũng chưa muộn.

Điều quan trọng nhất: là bạn phải nhuần nhuyễn chuỗi full bộ của Riven, kết hợp với đánh thường xen kẽ và năng lực thả diều câu chiêu của đối phương, còn lượng giáp thương của Riven thì khỏi đề nghị bàn tới.

Vì sao đánh thường xen kẽ các tài năng lại quan trọng với Riven ? – do Đánh thường vẫn kích hoạt nội tại tìm Cổ Ngữ để gây thêm giáp thương.

Combo cung cấp 2

Q(vào tướng) -> Q(lùi lại) -> Q(hất tung tướng) -> ĐT -> E

Nếu cấp tốc tay bạn có thể chèn thêm những vố đánh thường xuyên (ĐT) vào các lần Q.

Hãy tận dụng những bụi cỏ nhằm tung các kỹ năng thả diều rất tốt và tạo nên những pha combo nhanh bất ngờ khiến địch thủ không kịp trở tay.

Combo cấp độ 3

Q(tướng) -> W(làm choáng) -> ĐT -> Q(quay lại) -> Q(hất tung) -> ĐT -> E(lao lên tấn công hoặc rút lui nếu như bất lợi)

Combo tiếp cận bất ngờ làm choáng:

E(lao lên) -> Q(tiếp cận) -> W(làm choáng) -> ĐT -> Q2 -> ĐT -> Q(hất tung) hoặc E(tiếp cận) -> W(làm choáng) -> Q

Chuỗi bộ combo dài nâng cao

E -> R -> W -> Q -> R hoặc E -> R -> Q -> W

Đây là chuỗi bộ combo cực bạo dạn khi kết hợp với Chiêu cuối, và luôn luôn nhớ rằng: Đánh thường phần đa lúc có thể để về tối ưu hóa 100% lượng liền kề thương của Riven.

Tam cỗ Kiếm Q sinh hoạt lần vật dụng 3 có thể giúp Riven quá qua một số trong những bức tường trong bản đồ -> hãy tận dụng điều đó cho những tình huống đảo đường đi gank, truy nã điểu mục tiêu hoặc vứt chạy an ninh nhé.

Tốc biến đổi Flash với Riven

Tốc đổi thay là phép bổ trợ cực kỳ quan trọng với cô nàng, nó giúp Riven tạo nên những pha bộ combo đầy bất thần có thể khống chế các mục tiêu, làm ra đột vươn lên là cao đôi khi giành lại cả ván đấu.

Vì cố hãy cất giữ Tốc biến cho phần nhiều trường phù hợp quan trọng: như tiếp cận từ bỏ phía sau, hoặc dịch rời chặn đường… -> đừng sử dụng lãng phí nhé.

*

Đã khi nào bạn flash Combo đẹp như thế này chưa?

Tuyển tập Best bộ combo Riven nhanh

Riven tất cả thế gây không ít sát thương diện rộng với khống chế, khi tất cả 3 món vật dụng trở lên kia là thời điểm cô nàng bước đầu phát huy sức khỏe thật sự. Chúng ta cũng có thể chọn đi đẩy lẻ đường đối chọi hoặc đi phổ biến cùng team bè lũ đều ổn.