Tạm khóa facebook như thế nào

     

Cách khoá Facebook trong thời điểm tạm thời trên điện thoại đơn giản, gấp rút là thông tin khá nhiều người dùng mạng xã hội này quan lại tâm. Trường hợp bạn chưa biết cách triển khai tính năng này, đừng làm lơ hướng dẫn ngay tiếp sau đây nhé!

1. Số đông lưu ý cần phải biết khi khóa Facebook trợ thì thời

- bạn cũng có thể chọn tự động hóa mở khóa (thời gian khóa rất có thể là về tối đa 7 ngày) hoặc chỉ unlock khi chúng ta đăng nhập.

Bạn đang xem: Tạm khóa facebook như thế nào

- tuy vậy đã khóa Facebook, nhưng các bạn vẫn rất có thể sử dụng Messenger bình thường.

- Trong thời gian bạn khóa Facebook, người khác sẽ không còn thể search kiếm, truy vấn trang cá thể cũng như xem ảnh, bài bác viết, video clip hay phản hồi của bạn. Tuy vậy chúng không bị xóa mà sẽ hiện thị khi chúng ta quay lại sử dụng Facebook.

*

- một vài thông tin rất có thể vẫn hiển thị với người khác ví như tin nhắn chúng ta đã gửi nhắc cả khi chúng ta đã thực hiệncách khoá Facebook trong thời điểm tạm thời trên năng lượng điện thoại thành công.

- mặc dầu bạn chọn lựa cách khóa Facebook tạm thời nào thì khi đăng nhập lại, tài khoản của bạn sẽ tự động hóa được mở khóa.

- nếu khách hàng khóa cả Facebook với Messenger tiếp đến đăng nhập Messenger, thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng cũng sẽ tiến hành kích hoạt lại.

2. Phương pháp khoá Facebook tạm thời trên điện thoại

Bước 1: truy cập vào tài khoản Facebook bên trên điện thoại > Chọn hình tượng 3 dấu gạch ngang (Menu).

Xem thêm: Lời Bài Hát Nắng Có Còn Xuân Lệ Quyên, Nắng Có Còn Xuân

*

Bước 2: lựa chọn "Cài đặt & quyền riêng rẽ tư" > chọn "Cài đặt" > Đi mang đến mục "Thông tin cá nhân".

*

Bước 3: chọn "Quản lý tài khoản" > Nhấn chọn "Vô hiệu hóa".

*

Bước 4: Vì nguyên nhân bảo mật buộc phải Facebook yêu thương cầu bạn nhập password > lựa chọn "Tiếp tục" > Chọn tại sao vô hiệu hóa thông tin tài khoản > nhấn "Tiếp tục".

+ Đây là hành động tạm thời. Tôi đang quay lại: thông tin tài khoản sẽ tự động hóa mở khóa sau 1-7 ngày, hoặc khi bạn đăng nhập lại trước thời hạn đã chọn.

+ Các nguyên nhân còn lại: Chỉ mở khóa khi bạn đăng nhập lại.

*

Bước 5: bạn chọn vào thời gian tự động kích hoạt thông tin tài khoản > Nhấn chọn "Tiếp tục" > chọn "Vô hiệu hóa thông tin tài khoản của tôi" là chấm dứt quá trình khóa trong thời điểm tạm thời Facebook rồi.

*

Với cách khoá Facebook trong thời điểm tạm thời trên điện thoại đơn giản, cấp tốc chóng, hiệu quả trên đây, chúc bạn tiến hành thành công.