CƯỜNG LỰC NOKIA 7 PLUS

Miếng dán cường lực nokia7 plus Full màn hình dành riêng cho điện thoại screen cong với độ cứng 9H, dày 0.3 mm được kết cấu từ 6 lớp không giống nhau


*

Điện thoạinokia 7 plus với xây đắp màn hình cong mà những miếng dán cường lực chống va đập thường hiện giờ (thường là miếng dán cường lực phẳng) chỉ có thể dán phần phương diện phẳng của màn hình hiển thị trừa lại 2 bên màn hình cong của máy. Trong những khi đó năng lượng điện thoại của doanh nghiệp khi va va , rơi vỡ thường tiếp xúc điểm từ bỏ phá rìa của màn hình, nhất phần màn hình cong của máy, vị vậy kĩ năng dù dán cường lực thường vào máy nhưng vẫn vỡ màn hình hiển thị là hết sức cao.

Bạn đang xem: Cường lực nokia 7 plus

Do vậy chúng tôi giới thiệu với chúng ta miếng dán cường lực chống va đập nokia 7 plus full màn hình hiển thị với công nghệ mới được cho phép bán full hết toàn thể màn hình cả phần màn hình cong của máy.

Mô tả sản phẩm kính cường lực chống va đập điện thoại hãng nokia 7 plus full màn hình:

- dành cho máy:nokia 7 plus

- màu sắc sắc: đen

- Phụ khiếu nại đi kèm: 1 khăn ướt, 1 khăn khô, 1 bám hút những vết bụi màn hình

Tặng kèm tức thì gói combo phụ kiện khi mua cường lựcnokia 7 plus

- Combo1: 1 giá đỡ điện thoại thông minh + 1 nút chắn bụi

- Combo2: 1 bút cảm ứng +1 nút chắn bụi

Khách hàng chọn một trong 2 combo

Đặc tính Kính cường lực chống va đập nokia 7 plus full màn hình:

- Miếng dán cường lực nokia 7 plus Full màn hình giành riêng cho điện thoại màn hình cong, với thiết kế hệt như mặt kính screen của máy, vừa khít màn hình hiển thị ( kín cả phần màn hình hiển thị cong của máy) có lại xúc cảm thoải mái cho tất cả những người sử dụng.

-Độ cứng 9H, được kết cấu từ 6 lớp khác nhau, mặt phẳng được lấp nano nênkính cường lực chống va đập nokia 7 plus full màn hình không bị trầy xước lúc va va với phần nhiều vật dụng mỗi ngày như chìa khóa, dao, đồng xu, thậm chí là là cát rất có thể sử dụng trong thời gian dài 1-2 năm nhưng ít bị sướt như miếng dán thường.

nhờ độ dày tự 0,3mm mà lại kính cường lực nokia 7 plus còn có tác dụng hấp thụ chấn động khi vật dụng bị rơi trên mặt phẳng cứng. Với những lần lỡ tay làm rơi đồ vật từ cao so với khía cạnh đất, va chạm bạo phổi sẽ làm cho tấm dán bị vỡ vạc (do chịu tác động ảnh hưởng đầu tiên) nhưng mà bù lại là bảo đảm an toàn được màn hình điện thoại.

Xem thêm: Cách Chuyển File Xml Sang Pdf Bằng Itaxviewer, Chuyển Đổi Xml Sang Pdf Trực Tuyến Miễn Phí

- Kính cường lực chống va đập nokia 7 plus full màn hình không ảnh hưởng đến screen cảm ứng, cảm giác mang lại gần như không khác biệt gì lúc sử dụng màn hình hiển thị thật.

- Miếng dán cường lực chống va đập nokia 7 plus Full màn hìnhcólớp phủ chống dầu cơ mà tấm dán kính cường lực nokia không nhiều khi rất cần phải vệ sinh. Dấu tay hay mồ hôi ít bám vào màn hình hiển thị hơn.

- Bên cửa hàng còn bán bao da, ốp lưng, xay kính, vậy pin, thay màn hình hiển thị nokia 7 plus bao gồm hãng bh 3 tháng

Lưu ý: -Shop không bảo vệ 100% là miếngdán đảm bảo an toàn 100% màn hình của doanh nghiệp khi rơi tấm dán giúp giảm tối đa áp lực đè nén khi rơi, sút thiểu buổi tối đa khủng hoảng rủi ro vỡ màn hình, vị còn nhờ vào vào góc độ và độ khỏe khoắn khi rơi.

- cam đoan miếng dán chống trầy xước chống sướt tốt nhất khi va đụng với các vật cứng như chìa khóa, đồng xu, dao,...có thể sử dụng thời gian dài 1-2 năm không bị trầy sướt, không cần thiết phải thay miếng dán thường xuyên như miếng dán thường.

Ngoài ra bên cửa hàng còn cung cấp kính cường lực cho nokia 3, hãng nokia 5, hãng nokia 6 2018, hãng nokia 6 2017, nokia 8, hãng nokia x5 2017, nokia x6 2017, hãng nokia 9, nokia 6.1 plus, nokia 2, hãng nokia 8.1, hãng nokia x7 2017


Màu sắc rất có thể đậm hoặc nhạt rộng hình hình ảnh do kết quả ánh sáng sủa khi chụp ảnh và màu sắc hiển thị trên màn hình khác nhau