Búp bê annabelle có thật

     

Búp bê Annabelle có thật không? Luôn là thắc mắc của rất nhiều người từ trẻ nhỏ cho đến thanh niên. Do vậy, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn đọc. Cùng đọc bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Búp bê annabelle có thật

Tin thú vị có thể bạn quan tâm:

– 2 Cách chế tạo xe đồ chơi cho bé siêu đơn giản tại nhà– Ván trượt trẻ em loại nào tốt? Mua ván trượt ở đâu?– Hướng dẫn làm đồ chơi bằng giấy siêu đẹp, đơn giản tại nhà

Búp bê Annabelle là gì?

Annabelle là một con búp bê Ann Raggedy mà Ed và Lorraine Waren cho là nó bị ma ám. 2 nhân vật này tự cho mình là nhà điều tra những hiện tượng huyền bí, và là nhà quỷ học.

Búp bê Annabelle thực chất là những con búp bê thông thường được làm bằng vải. Trong phim thường miêu tả loại búp bê này làm bằng sứ, nhưng nó lại khác hoàn toàn so với trong phim.


*
*
*

Quá hoảng sợ cả nhóm vội tìm đến một linh mục, và ông giới thiệu cho họ bộ đôi Warren. Warrren nhanh chóng kết luận ngay con búp bê đã bị một thứ gì đó “không phải là con người” tác động, nhưng mà nó không ám vào búp bê, thứ mà linh hồn này muốn là ám vào con người.

Trong trường hợp của Annabelle, linh hồn đã điều khiển con búp bê, tạo ra những ảo giác cho con búp bê thực sự sống lại. Có điều, mục đích chính của nó là rời bỏ con búp bê mà ám vào một sinh vật sống.

Xem thêm: Cách Vào Advanced Boot Options Win 10, Hướng Dẫn Truy Cập Advanced Options Windows 10/8

Lễ trừ tà được tiến hành ngay lập tức, con búp bê được chuyển đến một chiếc tủ kính trong bảo tàng của warren “nếu muộn hơn 2 – 3 tuần thì quá trình ám đã được hoàn tất, khi ấy có thể toàn bộ những người ngồi trong nhà sẽ bị giết” – Lời trích dẫn của Warren.

Con búp bê Annabelle thậm chí đã bị nhốt trong tủ kính, Annabelle vẫn xử được một vài nạn nhân khác. Như trường hợp một du khách trẻ sau khi đến đây bỗng phát cuồng như bị quỷ ám, đập phá và chửi mắng những người xung quanh, chàng trai đó sau đó đã gặp tai nạn giao thông trên đường trở về nhà.

Như vậy, đây là bộ phim Hollywood rất thành công. Từ câu chuyện trên phim mà những nhà sản xuất đã thiết kế con búp bê Annabelle giống hệt với nhân vật. Nhiều người luôn nghĩ câu chuyện đó là thật, nhưng cũng rất nhiều bạn trẻ hào hứng với con búp bê đó. Hiện tại ở Việt Nam chưa có bán loại búp bê Annabelle, chỉ khi bạn lên những trang thương mại điện tử, đặt mua từ bên Mỹ.

Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi Búp bê Annabelle có thật không? Và có thể hiểu về câu chuyện đó.