Nữ phi công xinh đẹp tập 1, xem phim vietsub + thuyết minh full hd

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Nu Phi Cong Xinh Dep tap 1 HD

Bộ phimNữ Phi Công Xinh Đẹplồng tiếng 20 tập khởi con quay trong quang cảnh của nước Úc và lộ diện một mẩu chuyện về sự trở nên tân tiến tình cảm cũng tương tự nỗ lực vào nghề của không ít người làm việc tại sảnh bay. Kim Yoon Sung- cơ trưởng tài năng của một thương hiệu hàng không và cũng là bạn đảm đương “gánh nặng” tập luyện cô thiếu nữ phi công bắt đầu vào nghề, Han domain authority Jin, thành một phi công thực thụ.Bạn đã xem:


*

Cặp song này tình cờ rơi vào “mối tình tay ba” với Kang Dong Soo, điều phối viên tất cả 7 năm kinh nghiệm tại sảnh bay thế giới Incheon. Tuy xuất xắc giận dỗi tuy nhiên lại mua một khuôn mặt dễ thương và đáng yêu cộng với bản tính hơi hài hước.

Bạn đang xem: Nữ phi công xinh đẹp tập 1, xem phim vietsub + thuyết minh full hd


*

Dàn diễn viên của “Take Care of Us, Captain”: Gu Hye Sun, Ji Jin Hee, Lee Chun Hee với Yoo Sun sẽ tham gia cuộc họp báo trên Seoul ngày 3/1.

Bộ phim đã kể về cuộc sống thường ngày của đều phi công, về tình bạn,tình yêuvà thành công của họ, là rất nhiều điều chưa được kể bên trên phim truyền hình hàn quốc trước đó.

Xem thêm: Hai Bài Hát Trong Phim Mặt Trời Của Chàng Joo, The Masters Sun


*

Nam diễn viên Ji Jin Hee rất quen thuộc với người theo dõi Việt phái nam qua vai diễn vào cácphim cổ trangnhư thiếu phụ Dae Jang Geum, Dong Yi… bộ phimNữ phi công xinh đẹpđánh vệt sự quay trở về của đại nhân Min (vai diễn danh tiếng của anh trong thanh nữ Dae Jang Geum) sau một năm vắng bóng bên trên màn hình ảnh nhỏ Hàn Quốc. Trong phim, Ji Jin Hee vào vai Kim Yoon Sung, cơ trưởng trẻ con tuổi thông minh, giá buốt lùng, có năng lực phán đoán với theo công ty nghĩa trả hảo.

Trên chuyến bay từ nước hàn đến San Francico, vì tin cẩn vào kĩ năng của Kim Soo Sung đề nghị cơ trưởng đang giao tay lái mang lại anh. Bởi vì một giây sơ suất, chiếc máy bay bị chao đảo. Trong khi 199 hành khách an toàn vô sự, điều rủi ro lại xảy đến cho người vợ của cơ trưởng. Bà bị động thai và bắt buộc sinh non. Những tiếp viên đã nỗ lực cứu được đứa bé, nhưng người người mẹ thì ko qua khỏi.

Sau tai nạn ngoài ý muốn đó, Kim Yoo Sung luôn luôn có mặc cảm tội lỗi, mất tin tưởng vào câu hỏi bay và đưa ra quyết định rời vứt Hàn Quốc. Như mong muốn thay, sau cùng anh cũng tìm kiếm được lý do để cố gắng làm lại từ trên đầu và đã trở thành một cơ trưởng tài năng. Kim Yoo Sung và Han domain authority Jin vô tình quen biết trong mối quan hệ cơ trưởng và học trò thực tập. Ban đầu, Kim Yoo Sung vô cùng hà khắc, nhìn nhận Han da Jin như một phi công yếu cỏi và thiếu kỹ năng. Nhưng khả năng và tấm lòng hiền lành của Han domain authority Jin từ từ đã khiến cho trái tim fe đá, cùng với tính cách thờ ơ và lý lẽ của Yoo Sung bị tung chảy, nhất là khi anh biết cô là con gái của vị cơ trưởng cơ mà anh kính trọng…

Xem phim phụ nữ Phi Công Xinh Đẹp tập 1 hàn quốc vn2 HD

Phim Nu Phi Cong Xinh Dep tình cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay

Sử dụng trình chăm nom Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên yeahflashback.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "yeahflashback.com" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !