Màn Hình Iphone Bị Phóng To

Màn hình iPhone X bị phóng to đang làm nhiều tín đồ cảm thấy hoang mang, vày họ ko biết đang xuất hiện vấn đề gì xảy ra với chiếc dế yêu cao cấp của mình. Nếu như bạn cũng đang chạm chán phải trường phù hợp tương tự, hãy nhờ rằng tham khảo bài viết sau phía trên nhé.

Bạn đang xem: Màn hình iphone bị phóng to

iPhone X là chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm của Apple. Là một chiếc điện thoại đặc biệt, đẳng cấp và sang trọng với nhiều cách tân mạnh mẽ, iPhone X cũng nhận được sự thân mật lớn từ các tín đồ công nghệ ở khắp phần lớn nơi trên thay giới. Vốn hoàn toàn có thể đem đến cho tất cả những người người cần sử dụng sự trải nghiệm chất lượng, tuyệt vời nhất và thú vị tuy nhiên đôi khi, iPhone X cũng làm cho "phụ lòng" người dùng với một vài ba lỗi không mong muốn muốn.

Một trong các đó là triệu chứng màn hình iPhone X bị phóng to. Nó khiến bạn chạm chán khó khăn trong câu hỏi quan sát nội dung được hiển thị trên máy. Đồng thời, sự thay này cũng khiến những thao tác của doanh nghiệp trên màn hình iPhone X bị ảnh hưởng khá nhiều.

*

Bạn cần làm cái gi khi màn hình iPhone X bị phóng to?

Bạn có thể yên tâm rằng lỗi màn hình iPhone X phóng lớn không phải là một trong sự cầm quá nghiêm trọng. Đây là tình trạng không liên quan đến lỗi hệ thống hay hư lỗi về phần cứng, nhưng thường bởi lỗi cài đặt gây ra. Khi iPhone X phóng to màn hình, chúng ta thường nhìn không hết những nội dung được hiện trên máy. Vày vậy, bạn hãy vận dụng cách giải pháp xử lý khi màn hình iPhone X bị phóng to sau đây để tự khắc phục, đưa máy hoạt động bình thường trở lại.

Xem thêm: Phim Của Chae Rim : Sống Cô Đơn Tại Quê Nhà Sau Tin Đồn Bị Chồng Trẻ Phản Bội?

Cách 1:

Với biện pháp này, bạn chỉ cần dùng những ngón tay của bản thân mình thao tác trên màn hình hiển thị chính của iPhone X. Vắt thể, các bạn đặt 3 ngón tay lên màn hình của sản phẩm rồi chạm 2 lần liên tiếp. Sau thời điểm áp dụng, các icon trên màn hình sẽ được thu nhỏ với kích thước giống như ban đầu.

Cách 2:

Nếu các bạn đã vận dụng cách 1 nhưng không hiệu quả, bạn cũng có thể tiến hành điều chỉnh trải qua phần Cài đặt. Cách triển khai như sau: Vào setup (Settings) => cài đặt chung (General) => Trợ năng (Accessibility). Cuối cùng, chúng ta vào mục Thu phóng (Zoom) và gửi trạng thái của nhân kiệt này sang trọng Off là được.

*

Cách 3:

Thông thường chỉ cần áp dụng một trong 2 phương pháp trên, lỗi màn hình hiển thị bị phóng to đã có khắc phục một phương pháp triệt để. Tuy thế nếu bạn gặp mặt phải trường thích hợp đã vận dụng cả 2 giải pháp trên mà lại vẫn bị sự cố gắng này làm phiền, thì bạn cần thực hiện Restore iPhone X thông qua iTunes.

Để vận dụng thủ thuật này, bạn chỉ cần kết nối iPhone X với laptop đã thiết lập sẵn phiên bản iTunes tiên tiến nhất bằng dây cable chính hãng của Apple. Sau đó, gửi máy về chế độ DFU và lựa chọn lệnh Restore trên hình ảnh của iTunes là được.

*

Như vậy, yeahflashback.com vừa bắt đầu hướng dẫn cho chính mình 3 biện pháp khắc phục lỗi screen iPhone X bị phóng to. Hy vọng bạn sẽ áp dụng hầu hết thủ thuật bổ ích này thành công.