Tây du ký: mối tình ngoại truyện 2

     

Phim Tây Du Ký: ái tình Ngoại Truyện 1 – Journey to lớn the West: Conquering the Demons 2013 vietsub HD

Nối tiếp thành công bộ phim Trường Giang số 7 – khôn xiết Khuyển Thần Thông, sau 5 năm mài miệt lao động, đạo diễn kiêm diễn viên với biệt danh “vua hài” Châu Tinh Trì thường xuyên cho reviews sản phẩm phim mới: Tây Du ký kết : tình yêu Ngoại Truyện với thương hiệu tiếng Anh là Journey to the West: Conquering the Demons .

Bạn đang xem: Tây du ký: mối tình ngoại truyện 2

tuy nhiên không tham gia vào phim và phụ trách vị trí đạo diễn nhưng chất hài trong phim thì đúng “kiểu” Châu Tinh Trì và thu hút người coi với văn bản hấp dẫn.

*

Trước đó, Châu Tinh Trì từng dàn dựng bộ phim truyền hình về đề tài Tây Du ký kết là Đại Thoại Tây Du khá thành công và đương nhiên, luôn luôn phải có yếu tố vui nhộn quen thuộc, ưa thích của đạo diễn Châu. Tây Du Ký tình ái Ngoại Truyện được nhiều người dân ví với hai bộ phim hài kinh điển về đề tài Tây Du ký kết là Đại thoại tây du phần 1: loại hộp ánh white (A Chinese Odyssey part 1: Pandora’s Box) cùng Đại thoại tây du: Đại Thánh ước hôn (A Chinese Odyssey part 2: Cinderealla) cùng của đạo diễn giữ Trấn Vỹ, phân phối năm 1995.

Xem thêm: Xem Phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017: Tập 36 Vietsub, Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017: Tập 36

*

Cả hai phim đều có sự góp phương diện của Châu Tinh Trì. Vì chưng với tình ái ngoại truyện có nội dung trọn vẹn mới, kết hợp vô số những tình tiết hài hước gây cười và phần đông yếu tố đặc sắc của trung hoa đại lục, Hồng Kông cùng Đài Loan. Đây đó là yếu tố khiến cho phim thành công xuất sắc lớn nghỉ ngơi cả 3 vị trí trên tức thì trong thời hạn đầu trình chiếu (khởi chiếu từ mồng 1 đầu năm mới Quý Tỵ 2013).

*

Nhân vật bao gồm của phim là Đường Tăng (Văn Chương thể hiện) được biểu đạt mới hoàn toàn và kiến tạo qua quá trình ngộ đạo và tình yêu thơ mộng với người mẫu Đoạn tiểu thư (Thư Kỳ đóng).Tuy nhiên, sau nhiền lần giúp sức hết bản thân của Đoạn đái thư giành riêng cho Đường Tăng, lời mong hôn của cô ấy vẫn bị khước từ, vị ông muốn góp sức đời mình cho chúng sinh. Hai người đành đề xuất chia tay trong niềm nuối tiếc, dằn vặt với đau khổ.

*

Ban đầu, giữa năm 2012 tên phim được phía doanh nghiệp Hoa Nghị định đánh tên phim là Trừ Ma, nhưng lại gần đến thời gian phim công chiếu mới đổi tên thành Tây Du Giáng Ma Thiên. Chữ “Trừ” cùng “Giáng” trong giờ Trung tất cả cách viết gần giống nhau, tuy nhiên chân thành và ý nghĩa lại biệt lập hoàn toàn. Phim tất cả sự thâm nhập của dàn diễn viên như văn vẻ vai Đường Tăng, Hoàng Bột vai Tôn Ngộ Không, Thư Kỳ vai Đoạn tè thư, La Chí Tường vai công tử Khâu hư cùng các diễn viên nổi tiếng khác như Châu Tú Na, phái nam tài tử Trình tư Hàn.