Thi đấu môn phái kiếm thế

     

Thi đấu trường phái là hoạt động đặc nhan sắc chỉ bao gồm riêng tại kiếm Thế. Đây là vị trí cao thủ những phái tranh đấu với đồng môn nhằm giành lấy danh hiệu Tân Nhân vương môn phái, được Chưởng môn trao quyền Đại sư huynh - Đại sư tỷ uy danh khắp thiên hạ.

Bạn đang xem: Thi đấu môn phái kiếm thế

Bạn đang xem: tranh tài môn phái kiếm thế

Người đùa đạt cung cấp 50 trở lên, đã dấn mình vào môn phái.Người nghịch môn phái nào, cho Chưởng Môn của môn phái kia để đk thi đấu.Thời gian thi đấu: Thứ Ba trong tuần. Dịp 19h30 bước đầu báo danh, lúc 20h00
bắt đầu thi đấu.Thi đấu môn phái chia ra làm nhị bước: Sàng thanh lọc đồng độiĐấu tay đôi.Trong thi đấu sàng loc đồng đội, 16 người vượt mặt nhiều địch thủ nhất mới có tư giải pháp tham gia vòng đấu tay đôi.Vòng đấu tay song là vòng đấu các loại trực tiếp giữa hai fan chơi cùng với nhau. Từng nhánh bao gồm 8 người. Hai người chiến thắng mỗi nhánh sẽ lao vào đấu bình thường kết tranh chức vị tân nhân Vương. Người chiến thắng duy tuyệt nhất là Tân Nhân Vương của môn phái.Trong tuần sẽ có một ngày thi lốt vào thứ cha và. Người đã giành ngôi vị tân nhân Vương vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục tham gia để bảo đảm an toàn ngôi vị của mình.Trong quá trình thi đấu có thời hạn nghỉ ngơi. Trong thời hạn này có vận động Tìm Cờ đem điểm tích lũy. Hầu như người bị loại bỏ có thể xem bạn khác thi đấu và có thời cơ được gớm nghiệm.Phần thưởng vận động gồm : Danh hiệu, danh vọng, huyền tinh, kinh nghiệm …Dựa vào danh vọng, hoàn toàn có thể mua vật dụng Y Phục – tranh tài môn phái tại Chưởng Môn.Hướng dẫn bỏ ra tiếtĐúng ngày cùng giờ quy định, về trường phái của mình, gặp NPC Chưởng Môn, chọn mẫu đối thoại Hoạt động thi đấu môn phái, kế tiếp chọn Ta ý muốn đến đấu trường môn phái. Fan tham gia sẽ tiến hành đưa vào bạn dạng đồ chờ.


*

Sau khi hoàn thành báo danh, khối hệ thống sẽ ngẫu nhiên phân chia người chơi thành từng đội người tranh tài với nhau.Những người bị chết trong thể thức thi đấu này, hoàn toàn có thể hồi sinh cùng đấu tiếp.

Xem thêm: Tuyển Tập Phim Lý Liên Kiệt Hay Nhất Của Lý Liên Kiệt, Tuyển Tập Phim Lý Liên Kiệt Xem Phim Online


*

Sau khi chấm dứt thể thức thi đấu vòng sơ loại nhóm, hệ thống sẽ chọn ra 16 người dân có số điểm tối đa để tham gia thi đấu vòng sơ loại trực tiếp.Giai đọan này, khối hệ thống phân chia người chơi thành 2 nhánh, từng nhánh gồm 8 người, thi đấu tay song với nhau, chọn ra người thắng lợi để thường xuyên đấu tay đôi.Có thể dìm phím ~ giúp thấy nhánh thi đấu


*


*

Người thành công sẽ được lên đài nhận Cờ quán Quân với danh hiệu. Những người dân đứng bao quanh chúc mừng tân nương tân lang Vương cũng sẽ nhận được phần thưởng gớm nghiệm.


*

Trong lúc thi đấu sẽ bao hàm khoảng thời hạn nghỉ ngơi. Trong thời gian này, bạn chơi rất có thể tham gia vận động Tìm Cờ nhằm kiếm điểm tích lũy. Những cây cờ sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong bạn dạng đồ thi đấu.


Sau khi xong thời gian thi đấu, đồng đạo có thể đến NPC Chưởng Môn để dấn thưởng, chọn mẫu đối thoại Hoạt động thi đấu môn phái kế tiếp chọn loại Tích lũy đổi phần thưởng.Ngoài ra, vào trong ngày 01 mỗi tháng, các Tân Nhân Vương
trong thời điểm tháng sẽ được đề cử bầu làm Đại Sư Huynh / Đại Sư Tỷ.Những fan trong môn phái hoàn toàn có thể bầu chọn Đại Sư Huynh / Đại Sư Tỷ thông qua vật phẩm Tu Luyện Châu.Sử dụng Tu Luyện Châu, chọn cái Bỏ phiếu tuyển chọn Đại Sư Huynh/Đại Sư Tỷ, sẽ chỉ ra danh sách những người dân ứng cử. Người đã có được số phiếu thai cao nhất, đã nhận được danh hiệu Đại Sư Huynh hoặc Đại Sư Tỷ (đến Chưởng môn để dìm danh hiệu) với 200 uy danh.