Không thể truy cập trang web này không thể tìm thấy địa chỉ ip của máy chủ

     

Thỉnh thoảng khi truy cập một trang web, bạn thấy màn hình hiện thông tin lỗi thiết yếu tìm thấy địa chỉ IP của máy chủ. Vậy vì sao gây ra lỗi không tìm kiếm thất địa chỉ cửa hàng IP của máy chủ là gì? Làm phương pháp nào nhằm khắc phục lỗi này? Mời chúng ta cùng xem thêm 6 phương pháp khắc phục nhanh dưới đây của Hosting Việt nhé!


Các nguyên nhân dẫn mang đến lỗi cần thiết tìm thấy showroom IP của dòng sản phẩm chủ

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc không thể tìm kiếm thấy showroom IP của máy chủ. Sau đấy là một số lý do phổ trở thành nhất: 

1. Có tương đối nhiều kết nối mạng trong hệ thống đồng thời có nhiều thiết bị bật DHCP. 2. Máy tính xách tay bị xung bỗng nhiên IP với bao gồm nó do máy tính sở hữu nhiều cỗ điều hòa hợp mạng. 3. Khi máy tính xách tay đang ở cơ chế ngủ, còn IP của sản phẩm lại được gán mang đến thiết bị khác. 4. Hai máy gắn thuộc 1 địa chỉ cửa hàng IP tĩnh. 5. Sever DNS ko thể truy vấn được. 6. Mạng internet có thông số kỹ thuật chưa bao gồm xác. 7. Máy chủ thay đổi showroom IP. 8. Website bị lỗi trợ thời thời.
*

Cách khắc phục không tìm thấy showroom IP của sản phẩm chủ

Dưới đấy là 6 biện pháp khắc phục tình trạng lỗi không thấy IP máy chủ.

Bạn đang xem: Không thể truy cập trang web này không thể tìm thấy địa chỉ ip của máy chủ

Cách 1: Khởi rượu cồn lại Router

Khi gặp mặt phải tình trạng không tìm kiếm thấy IP của dòng sản phẩm chủ thì việc đầu tiên là đề xuất thử khởi hễ lại Router. Với vấn đề trải sang một quá trình làm việc lâu dài, Router rất giản đơn xảy ra các lỗi. Phương án khắc phục tái khởi động để giúp đỡ khắc phục được lỗi này. 

Cách 2: khắc phục và hạn chế lỗi cần yếu tìm thấy showroom IP của sản phẩm chủ bằng cách xóa hầu hết tệp tin không đề xuất thiết 

Ngoài bí quyết 1, thì việc xoá quăng quật những tệp tin không nên thiết, không mong muốn sử dụng, không hề mục đích sử dụng trong thư mục driver là một trong cách hiệu quả để khắc chế lỗi không kiếm thấy vật dụng chủ. 

Để thực hiện, các bạn chỉ câu hỏi vào đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc rồi xóa các tệp không bắt buộc dùng nữa.

*

Sau đó, F5 lại website đang gặp mặt lỗi và xem tác dụng thế làm sao nhé. 

Cách 3: Xóa bộ nhớ cache host trên trang nhất google Chrome để khắc phục lỗi không tìm thấy địa chỉ IP 

Một lý do dẫn đến việc khối hệ thống không tìm kiếm được IP của sản phẩm chủ là do bộ nhớ cache của Google bị lỗi hoặc bị đầy hoặc trình duyệt gặp gỡ sự cố vì lỗi nxdomain vào Google Chorme. 

Để khắc phục tình trạng này, bạn tiến hành theo các bước hướng dẫn sau:

cách 1: Khởi đụng trình xem xét Google Chrome. Bước 2: các bạn nhập chrome://net-internals/#dns vào thanh showroom và thừa nhận Enter. Cách 3: bấm vào vào nút Clear host cache để xóa tất cả bộ lưu trữ cache vẫn lưu trữ của dòng sản phẩm chủ.
*

Sau khi trả tất, bạn truy vấn lại website để chất vấn lỗi đã có được khắc phục chưa. 

Cách 4: chuyển đổi cài đặt sever DNS để cách xử lý lỗi không tìm thấy địa chỉ cửa hàng IP thiết bị chủ

Trong ngôi trường hợp cấu hình của máy chủ DNS có vị trí không thiết yếu xác, điều này khiến cho Windows ko thể truy vấn được internet như bình thường. Để hạn chế và khắc phục lỗi này, bạn cần set up sever DNS nhằm chúng hoạt động chính xác. 

Các bước thực hiện:

cách 1: các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R nhằm mở vỏ hộp thoại Run. Bước 2: vào ô Open, bạn gõ nhiều từ Control Panel rồi dấn nút OK.
*
cách 3: chúng ta chọn mục Network & Sharing Center như hình mặt dưới.
*
bước 4: Bạn tiếp tục chọn mục Change adapter settings.
*
cách 5: chúng ta nhấn bắt buộc chuột vào biểu tượng kết nối mạng mạng internet rồi chọn Properties.
*
cách 6: trong bảng Local Area Connection Properties, chúng ta tick lựa chọn mục mạng internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4). Sau đó, các bạn nhấn nút Properties.
*
bước 7: hệ thống hiển thị hành lang cửa số Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4), chúng ta tick lựa chọn mục Obtain DNS server address automatically trên tab General.

*

Tiếp đến, các bạn tick lựa chọn mục Use the following DNS vps address. Sau đó, bạn nhập các thông tin về DNS của máy chủ Google như sau:

- Preferred DNS server: 8.8.8.8

- Alternate DNS server: 8.8.4.4

Sau khi nhập xong, các bạn nhấn nút OK.

*

Đến đây, lỗi không thể tìm thấy add IP của sản phẩm chủ đã có được xử lý.

Cách 5: Làm mới và xóa DNS để khắc phục lỗi không tìm kiếm thấy địa chỉ cửa hàng IP

Windows có khả năng ghi nhớ với lưu trữ tất cả các showroom IP mà người dùng tìm kiếm cùng truy cập. Tác dụng này giúp cho người dùng dễ dàng dàng, mau lẹ truy cập những website ở những lần truy cập kế tiếp. Nhưng mà khi bộ lưu trữ cache vẫn quá cũ hoặc bị lỗi thì sẽ gây ra khó khăn cho tất cả những người dùng khi truy cập Internet. Để tương khắc phục, chúng ta hãy tuân theo hướng dẫn sau đây: 

bước 1: bạn nhấn tổng hợp phím Windows + S để mở vỏ hộp tìm kiếm. Cách 2: trong ô search kiếm, bạn nhập cmd rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Enter để truy cập Command Prompt bằng quyền Administrator.
*
cách 3: các bạn nhập ipconfig /flushdns rồi dìm phím Enter như hình sau.
*
bước 4: Bạn thường xuyên nhập ipconfig /renew rồi dấn phím Enter.
*
bước 5: Tiếp theo, chúng ta nhập ipconfig /registerdns, sau đó nhấn phím Enter.
*

Cuối cùng, chúng ta chỉ việc khởi cồn lại máy tính xách tay và bình chọn xem đã truy vấn được vào internet chưa. 

Cách 6: Khởi cồn lại DNS Client Service để khắc phục lỗi không tìm kiếm thấy địa chỉ IP của dòng sản phẩm chủ

Ngoài những phương pháp đã được liệt kê sinh sống trên thì Reset DNS Client Service cũng là phương án hiệu quả góp khắc phục lỗi không tìm kiếm thấy IP của máy chủ. Cách tiến hành khá đối kháng giản, các bạn chỉ việc làm theo quá trình sau:

cách 1: chúng ta nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm mở vỏ hộp Run. Bước 2: trong ô open của hộp Run, bạn nhập từ khóa services.msc rồi nhận nút OK.
*
bước 3: cửa sổ hộp Services xuất hiện, bạn tìm mục DNS client và nhấn đề nghị chuột vào nó, kế tiếp chọn tiếp Restart như hình minh họa dưới đây.
*
cách 4: chúng ta tắt hành lang cửa số Services rồi thực hiện kiểm tra toàn thể các liên kết internet giúp xem chúng hoạt động ổn định chưa. Nếu hoạt động thông thường thì lỗi không tìm kiếm thấy địa chỉ IP của dòng sản phẩm chủ đã được xử lý.

Nhà cung ứng Tên Miền - Hosting - VPS tốt nhất có thể Việt Nam

Là đơn vị chức năng thuộc đứng đầu 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website trên Việt Nam, Hosting Việt được reviews là địa điểm có hosting giá chỉ rẻ và luôn nhận được không ít lời reviews từ diễn bầy tin học về nơi mua host sống đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người tiêu dùng đã gồm ngay cho doanh nghiệp một host nhằm thỏa sức học tập tập, nghiên cứu và phân tích hoặc chạy thử nghiệm website… lân cận đó, Hosting Việt còn là một đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud hosting),gói thuê server với băng thông khủng ko giới hạn.Hosting Việt có đa dạng mẫu mã gói dịch vụ, sát bên những gói giá rất rẻ 50.000đ/tháng, đơn vị cung cấp còn có những vps giá chỉ rẻ chất lượng giành cho nhiều nhóm doanh nghiệp lớn khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đầy đủ nhu ước lưu trữ, truy vấn hàng chục nghìn người mỗi ngày.Ngoài ra, cùng với dịch vụ chăm lo khách hàng siêng nghiệp, lực lượng kỹ thuật viên có trình độ cao sẽ lập cập hỗ trợ, xử lý những vấn đề phát sinh. Tự đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.Như vậy, qua bài viết trên Hosting Việt đã giúp bạn có thêm nhiều tin tức bổ ích! Hi vọng các bạn sẽ có thể vật dụng thêm thiệt nhiều kiến thức khác mà shop chúng tôi đã phân tách sẻ! nếu thấy nội dung bài viết này có ích hãy subscribe để theo dõi gần như thông tin mới nhất từ Hosting Việt nhé. Chúc chúng ta thành công!

Khi nhiều người đang muốn truy vấn một trang web nào này mà không tra cứu thấy add IP sever thì phải làm sao. Đó là câu hỏi của không ít người dùng. Vậy làm thế nào khắc phục lỗi này. Hãy để Nhân Hòa hướng dẫn bạn cách hạn chế và khắc phục khi không tìm thấy add IP sever nhé.

*


- có không ít kết nối ko dây được cài đặt trong hệ thống và DHCP được nhảy ở các thiết bị khiến xung đột nhiên IP

- Nhiều bộ định tuyến không dây được kết nối với cùng một mạng sẽ xẩy ra xung đột add IP

- Khi máy tính xách tay ở chính sách ngủ còn địa chỉ IP của chính nó được gán cho thiết bị khác. Trường hợp bật máy vi tính sẽ tạo xung đột địa chỉ cửa hàng IP dẫn đến không thấy địa chỉ cửa hàng IP của sản phẩm chủ

- sever thay đổi showroom IP

- máy chủ DNS không thể truy vấn được.

- Mạng internet có thông số kỹ thuật chưa bao gồm xác.

- website bị lỗi tạm thời thời.


2.Cách hạn chế khi không kiếm thấy add ip thiết bị chủ
Cách 1: Khởi rượu cồn lại Router

Nếu không tìm thấy địa chỉ cửa hàng IP việc thứ nhất bạn làm là khởi cồn lại router mạng. Router chuyển động trong khoảng thời hạn dài đã phát sinh ra đầy đủ lỗi.


Cách 2: thiết lập cấu hình lại địa chỉ cửa hàng IP tĩnh

Nhấn phím tắt Windows + R vào Run => Nhập Control Panel => OK

*

Chọn Network & Sharing Center.

*

Chọn Change adapter settings.

Xem thêm: Mãnh Long Vượt Biên Phim Xã Hội Đen Hồng Kông Lưu Đức Hoa Youtube

*

Bấm chuột yêu cầu vào biểu tượng Local Area Connection hoặc Wireless Network Connection => lựa chọn Properties.

*

Vào internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4), tiếp đến chọn tiếp Properties. 

*

Ở tab General, chúng ta chọn Obtain DNS server address automatically => tích vào Use the following DNS hệ thống address => nhập các thông số DNS của Google rồi ấn OK

- Preferred DNS server: 8.8.8.8

- Alternate DNS server: 8.8.4.4

*

*


Cách 3: Reset/ có tác dụng mới showroom IP

Nhập CMD vào Start

*

Để xóa lệnh IP hiện tại, bạn gõ ipconfig /release

*

Lúc này laptop sẽ hiện nay lên mọi dải IP tương ứng với IP kết nối

Gõ chiếc ipconfig /renew để triển khai mới địa chỉ IP. 

*

Tiếp theo, bạn nhập ipconfig /registerdns, tiếp nối nhấn phím Enter

*

Cuối cùng, chúng ta chỉ việc khởi hễ lại máy tính xách tay và chất vấn xem đã truy vấn được vào IP chưa.


Cách 4: Khởi hễ lại DNS Client Service

Nhấn phím Windows + R => Nhập services.msc vào hộp Run và bấm OK

*

Tìm DNS client => bấm chuột phải vào nó và chọn Restart.

*

Sau kia tắt vỏ hộp thoại và chất vấn đã vào được IP chưa


Cách 5: Xóa cache trên google Chrome

Nếu bộ nhớ cache trên top mạng tìm kiếm google Chrome bị lỗi hoặc đầy thì đây có thể là nguyên nhân không tìm thấy add IP của dòng sản phẩm chủ. 

Bước 1: Mở Google Chrome.

Bước 2: vào thanh địa chỉ, nhập chrome://net-internals/#dns và nhấn Enter.

Bước 3: Nhấp vào Xóa bộ nhớ lưu trữ cache của máy chủ lưu lại trữ.

*

Sau lúc xóa bộ nhớ lưu trữ cache trên google Chrome hãy thử truy cập trang web và soát sổ sự cụ đã được tương khắc phục hay chưa. 


3.Tổng kết

Trên đây là tổng hợp những phương pháp khắc phục khi không kiếm thấy add IP máy chủ mà Nhân Hòa ra mắt cho bạn. Ao ước rằng bài viết sẽ hữu dụng cho các bạn khi sử dụng. Cần được tư vấn hỗ trợ tương tác thông tin sau:

Hotline: 1900 6680 

Chỉ đường: https://g.page/yeahflashback.comcom 

Chương trình tặng mới nhất: https://yeahflashback.com/khuyen-mai.html 

yeahflashback.com 

yeahflashback.com 

yeahflashback.com 

Chi nhánh Vinh – Nghệ An: Tầng 2 Tòa nhà thành phố sài gòn Sky, ngõ 26 Nguyễn Thái Học, phường Đội Cung, TP. Vinh, Nghệ An

Bài viết cùng công ty đề


Thông báo
Xem vớ cả

Tuyển dụng
Xem vớ cả

Công nghệ
Xem vớ cả

Web4step
Xem tất cả


văn phòng và công sở Nhân Hòa
bề ngoài thanh toán
Kết nối social cùng Nhân Hòa
giới thiệu Nhân Hòa
thương mại dịch vụ
hỗ trợ
thông tin Ứng dụng Nhân Hòa
yeahflashback.com
trụ sở TP.HCM: 270 Cao win (nối dài), Phường 12, Quận 10, thành phố hồ chí minh Tel: (028) 7308 6680 E-mail: hcmsales
yeahflashback.com
yeahflashback.com
Kết nối social cùng Nhân Hòa
*


*
*
*

*

*

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
trang chủ Tên miền

Tên miền

Tên miền tương tự như như showroom công ty, ngoài ra tên miền còn là một thương hiệu trực con đường của bạn. Download một thương hiệu miền sẽ giúp khách hàng của khách hàng tìm cho công ty của bạn thay vì của đối thủ.

Hãy gấp rút đăng ký kết cho bản thân một thương hiệu nào.

ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN ĐỔI THÔNG TIN CẦN THIẾT THÔNG TIN KHÁC Hosting

Hosting

Hosting luôn luôn là giải pháp tương xứng cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp mong mỏi có một trang web giới thiệu, giao dịch thương mại trên internet một cách kết quả và tiết kiệm chi phí.

Hãy gấp rút đăng ký cho bản thân một thương hiệu nào.

ĐĂNG KÝ HOSTING THÔNG TIN CẦN THIẾT bảo mật web

SSL

Tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web với trình duyệt. Links này bảo đảm tất cả tài liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn luôn được bảo mật thông tin và an toàn.

BẢO MẬT web THÔNG TIN CẦN THIẾT e-mail

Email

Để gồm một hệ thống email chăm nghiệp, tin tưởng các tổ chức/ doanh nghiệp buộc phải sử dụng dịch vụ email từ những nhà hỗ trợ có đáng tin tưởng và kinh nghiệm như Nhân Hòa.

DỊCH VỤ e-mail THÔNG TIN CẦN THIẾT sever

Máy chủ

Hệ thống server đồ dùng lý sử dụng 100% ổ cứng SSD bảo vệ tốc độ tróc nã xuất vượt trội lên tới 40 lần so với ổ cứng thông thường.

DỊCH VỤ MÁY CHỦ GIẢI PHÁP MÁY CHỦ DỊCH VỤ CỘNG THÊM phần mềm

Phần mềm

Hệ thống server đồ lý thực hiện 100% ổ cứng SSD bảo vệ tốc độ truy tìm xuất quá trội lên tới mức 40 lần đối với ổ cứng thông thường.

QUẢN LÝ MÁY CHỦ chiến thuật

Giải pháp

Đám mây cần sử dụng riêng ảo (Virtual Private Cloud – VPC) là một phần tài nguyên được tách ra dùng riêng chủ quyền hoàn toàn xuất phát từ 1 Hạ tầng điện toán Đám mây chỗ đông người (Public Cloud).

GIẢI PHÁP MÁY CHỦ ẢO xây cất Web

Web4steps

Web4s mang lại cho bạn nhiều sự chắt lọc về mẫu mã website, thời gian thiết lập nhanh giường và thuận tiện chỉ với 4 bước

Tự hào sản phẩm công nghệ đạt phần thưởng Sao Khuê năm 2014

DỊCH VỤ WEB4S THÔNG TIN CẦN THIẾT Đại lý

Đối tác

Cùng cùng với việc luôn đổi mới, hoàn thành xong dịch vụ, hỗ trợ khách mặt hàng 24/7 hiện chúng tôi đã nhận ra sự ủng hộ của rộng 50.000 quý khách trong và không tính nước.