Chỉnh dấu phẩy thành dấu chấm trong excel

     

Khi nhập những số liệu bên trên Excel, với định dạng số thì Excel sẽ auto phân cách bởi dấu chấm hoặc có thể dấu phẩy. Như vậy, các đơn vị của số liệu sẽ được ngăn cách rõ ràng hơn. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng vệt chấm, hoặc giấu phẩy nhằm phân cách những đơn vị trong dãy số. Mặc dù nhiên, nếu trong 1 tài liệu dấu phân làn hàng đơn vị chức năng không nhất quán thì bạn phải chuyển về bình thường một các loại dấu. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn đọc cách đưa dấu phẩy thành lốt chấm hoặc trái lại trên Excel.

Bạn đang xem: Chỉnh dấu phẩy thành dấu chấm trong excel

Quy ước trong Excel, vệt chấm “.” là lốt để phân cách chữ số thập phân, còn phân cách những hàng nghìn, triệu, tỷ là dấy phẩy “,”. Nhưng bọn họ lại hay cần sử dụng dấu phẩy “,” cho phân làn hàng thập phân với dấu chấm “.” nhằm phân cách các nhóm 3 chữ số. Vậy làm vậy nào để chuyển đổi thiết lập này?.

Bài viết này Đào tạo nên Bình Dương sẽ hướng dẫn cho bạn cách Chuyển vệt phẩy thành vết chấm phân cách hàng trăm ngàn trong excel.

Đầu tiên, chúng ta Click vào thanh Start >> Control Panel >> Regional & Language options >> Customize, thẻ Number và tùy chỉnh cấu hình ngược lại là được

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng vệt chấm cho đơn vị chức năng phân bí quyết thập phân với dấu phẩy cho chia cách hàng nghìn, tùy theo yêu cầu của người dùng.

Xem thêm: Cây Rêu Giả Trang Trí Bể Cá Bằng Cây Giả " Giá Tốt Tháng 9, 2021

Trên Excel 2003 thì tiến hành sẽ khác hơn. Tại hình ảnh nhấn lựa chọn vào tab Tools rồi chon Options.

Sau đó chuyển sang hình ảnh mới nhấn vào mục International và bỏ tích phần Use system separators. Sau cùng bạn cũng thay đổi giá trị đến Decimal separator là những số thập phân và Thousands separator là các số hàng ngàn cho nhau rồi chứng thực OK.

Về cơ bản, thao tác đổi dấu chấm sang vết phẩy bên trên Excel với các phiên bản là như nhau, bạn cũng cần bỏ thiết lập cấu hình phân tách auto của hệ thống rồi tự kiểm soát và điều chỉnh theo nhu yếu sử dụng của mình. Bạn cũng có thể sử dụng thuộc 1 một số loại dấu phân bóc tách hoặc 2 một số loại dấu thuộc lúc hồ hết được.

————————————————————————————————————————

Để hiểu thêm thông tin chi tiết và đăng ký cho khóa học, xin vui tươi liên hệ

Trung tâm đào tạo Tin học Văn Phòng Bình Dương