Khám phá video phổ biến của hanhyojoo running man

     
*

Bạn đang xem: Khám phá video phổ biến của hanhyojoo running man

Toggle navigationXem phim online, xem phim vietsub, coi phim hd, xã hội vietsub, vietsub yeahflashback.com, yeahflashback.com cine, yeahflashback.com Film

Tham gia show du lịch cùng Kang Ha Neul và Han Hyo Joo, Lee Kwang Soo bật mode làm trọng trách "Running Man" khiến fan cười bòLee Kwang Soo đã gồm một đi khác người so với các thành viên khác trong tập đầu tiên của “Ngôi công ty di động!Vào chiều ngày 13, chương trình vui chơi của tvN "Ngôi bên di động" tất cả sự gia nhập của Han Hyo Joo, Kang Ha Neul với Lee Kwang Soo đang lên sóng quyến rũ được sự để ý của khán giá. Được biết dàn diễn viên "Hải tặc 2" sẽ thuê một nơi ở mà không có chủ cài đặt (gọi là nhà Badal ).Phần nước ngoài truyện của chương trình có tên là “Lending You My House On Wheels” sẽ không có sự tham gia của hai thành viên cố định là Sung Dong Il và Kim Hee Won. Cố gắng vào đó, những người mới đến sẽ mượn ngôi nhà di động cầm tay và phải tự học cách sống vào đó.

Xem thêm: Chơi Game Lọ Lem Dọn Nhà Mới Nhất 2022, Choi Game Lọ Lem Dọn Nhà


Trong buổi giới thiệu ngày 13 mon 9 của phần nước ngoài truyện, Lee Kwang Soo, Kang Ha Neul và Han Hyo Joo là đa số diễn viên thứ nhất xuất hiện. Sau khoản thời gian tham quan ngôi nhà, Kang Ha Neul cùng Han Hyo Joo đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, dẫu vậy Lee Kwang Soo ban đầu lo lắng.Anh hỏi: "Chúng ta không nên đi ra phía bên ngoài và xem hồ hết gì xung quanh?" nhưng mà Kang Ha Neul cười cùng nói: "Anh hoàn toàn có thể thấy không có gì làm việc đó." Lee Kwang Soo trả lời: “Không, hóng đã. Đây là những gì bạn cần làm. Đây là thời điểm thích hợp để rời khỏi ngoài. Cậu hy vọng ở lại phía trên năm phút trước khi rời đi? bây giờ cậu tất cả đang làm việc không? ”Kang Ha Neul bội nghịch đối: "Anh thật là một trong người nghiện công việc." Han Hyo Joo khuyên: "Còn bây giờ, hãy nằm yên một chỗ." Lee Kwang Soo nói: "Tôi vẫn chạy khắp vị trí mà không đứng yên ổn trong 11 năm", kể đến khoảng chừng thời gian chàng trai tham gia "Running Man" của SBS.

Sau lúc nghỉ giải lao, những thành viên đi dạo, kê ghế sofa với đi thiết lập sắm. Không hệt như Han Hyo Joo cùng Kang Ha Neul sẽ thong thả bán buôn những sản phẩm họ cần, Lee Kwang Soo vội vàng vã chạy vòng quanh nhà hàng ăn uống như đang thực hiện một trách nhiệm hẹn giờ.Han Hyo Joo nói với anh ấy: “Không có nhiệm vụ nào ở đây cả. Anh không nhất thiết phải tìm đông đảo thứ càng cấp tốc càng tốt. Có vẻ như như anh sẽ thực sự thân quen với việc làm hầu như thứ trên những chương trình tạp kỹ ”. Lee Kwang Soo trả lời: “Em nói đúng, tuy vậy tôi nghĩ kia là bệnh dịch nghề nghiệp so với tôi. Cảm hứng như giả dụ tôi thấy bánh mì thật nhanh, tôi đang đứng sinh sống vị trí thứ nhất ”.Khi những thành viên về nhà, bọn họ dựng tấm bạt và Kim Sung Oh với Park Ji Hwan đến. Sau bữa tối, với món mì và cà ri đậu nành nguội, Sehun, Chae Soo Bin, Kim Ki Doo và Kwon sang Woo cũng kéo đội hình.Được biết, phần nước ngoài truyện với việc tham gia của dàn cast "Hải Tặc 2" vẫn phát sóng vào thiết bị hai hàng tuần trên tvN.