Dđăng nhập icloud trên máy tính

     

Cách đăng nhập, đăng xuất thông tin tài khoản iCloud trên điện thoại apple iphone và máy tính Macbook, Windows với những tín đồ vật của táo đã thừa quen thuộc. Nhưng với những các bạn mới dùng chắc rằng sẽ chạm mặt chút khó khăn khi lần đầu sử dụng điện thoại cảm ứng iPhone, iPad hay Macbook. Sau đây Nguyễn Kim xin phân chia sẻ cụ thể cách đăng nhập với đăng xuất dễ dàng và đơn giản và dễ triển khai nhất.

Bạn đang xem: Dđăng nhập icloud trên máy tính


iCloud là gì?

iCloud là một trong dịch vụ tàng trữ đám mây từ táo apple dùng để xác thực quyền mua của một fan dùng đối với chiếc iPhone của họ. ICloud có khả năng đồng bộ dữ liệu từ văn bản, hình ảnh, danh bạ xuất xắc nhạc trên tất cả các sản phẩm iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và máy tính Windows.

Các dòng iphone có hệ quản lý điều hành từ quả táo 7 trở sau đây đã được tích vừa lòng sẵn iCloud. Đồng thời apple còn bổ sung thêm nhân tài Find My Phone và chế độ Activation Lock cho người dùng từ xa để vô hiệu hóa hóa đồ vật khi bị tấn công cắp

Mục đích của iCloud để bảo đảm thông tin cá thể và tài liệu của người dùng. Lúc bị đánh cắp hay mất năng lượng điện thoại, bạn cũng có thể đăng nhập iCloud trên máy vi tính để xóa trang bị khỏi list thiết bị. Sau đó là những biện pháp đăng nhập với đăng xuất iCloud trên trang bị tính, laptop hệ quản lý điều hành Windows và loại máy MacBook.

Cách singin iCloud trên iPhone

Bước 1: truy cập vào iCloud bởi liên kết: https://www.icloud.com > tiếp đến nhập rất đầy đủ tên tài khoản của bạn > nhấp chuột nút mũi tên > Điền mật khẩu của người sử dụng > Tiếp tục nhấn vào nút mũi tên.

*

Bước 2: Nhập mã xác minh táo bị cắn dở đã gửi để xác thực. Lựa chọn Tin cậy màu xanh để bỏ qua mất bước nhập mã xác minh cho lần đăng nhập sau.

*

Bước 3: giao diện của iCloud trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ chỉ ra và chúng ta cũng có thể bắt đầu sử dụng.

Cách đăng nhập iCloud trên đồ vật tính

Đăng nhập iCloud trên máy vi tính bằng trình chu đáo web

Bước 1: truy vấn vào home của iCloud

Bước 2: Nhập tên thông tin tài khoản và mật khẩu sau đó nhấn Enter hoặc nút mũi tên nhằm đăng nhập.

*

Bước 3: giao diện iCloud hiện tại ra khá đầy đủ các kĩ năng mà chúng ta cũng có thể từng mục bạn muốn xem với văn bản tương ứng.

Sử dụng cùng đăng nhập iCloud trên máy tính xách tay Windows

Bước 1: Trước tiên bạn phải tải ứng dụng iCloud giành cho máy tính hệ quản lý và điều hành Windows tại đây.

Bước 2: Mở phần mềm iCloud tiếp đến nhập tin tức tài khoản bao hàm Apple ID cùng mật khẩu. Liên tiếp chọn Sign in để đăng nhập.

*

Cách singin iCloud trên máy vi tính Macbook

Theo mang định, táo đã tích phù hợp sẵn iCloud trên máy tính xách tay chạy hệ điều hành quản lý Mac OS X. Bạn chỉ cần thực hiện quá trình sau là có thể sử dụng cùng đồng độ tài liệu như trên các thiết bị khác.

Bước 1: Di loài chuột vào thanh Menu Bar để click vào biểu tượng Apple trên góc trái màn hình. Trong danh mục, chọn System Preferences.

*

Bước 2: thừa nhận vào hình tượng iCloud.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Và Hướng Dẫn Sử Dụng Miband, Hướng Dẫn Sử Dụng Xiaomi Band 3

*

Bước 3: yêu cầu điền thông tin tài khoản bao hàm Apple ID, mật khẩu. Tiếp theo nhấn Sign In nhằm đăng nhập.

*

Bước 4: chọn vào “Use Icloud for Contacts…” để đồng nhất hóa giữa những thiết bị. Không tính ra, chúng ta có thể theo dõi laptop apple macbook từ xa bằng cách chọn vào “Use Find My Mac”. Dấn Next để hoàn thành các bước.

*

Cách singout iCloud trên iPhone

Bước 1: truy vấn vào phần Cài để trên iphone > lựa chọn Mục iCloud tiếp nối nhấn vào nút Đăng xuất.

*

Bước 2: Để xác thực đăng xuất bạn phải Nhập password ID Apple > Gạt quý phái phải các tùy chọn nếu bạn có nhu cầu giữ lại các phiên bản sao. Sau cuối là chọn Đăng xuất hai lần để xong các bước.

*

Cách đăng xuất iCloud trên sản phẩm tính 

*

Bước 1: Mở trình thông qua trên máy tính xách tay và truy vấn vào địa chỉ cửa hàng này. Tiếp nối đăng nhập với táo bị cắn ID của bạn.

*

Bước 2: sàng lọc mục “Tìm iPhone”.

*

Bước 3: chọn vào “Tất cả những thiết bị”.

*

Bước 4: Nhấn lựa chọn vào iPhone mà bạn phải thoát iCloud.

*

Bước 5: chọn “Gỡ quăng quật khỏi tìm kiếm iPhone”.

*

bước 6: xác thực “Gỡ bỏ” để tiến hành thoát iCloud.

Thoát iCloud ra khỏi chiếc iPhone bị mất bằng laptop chỉ cùng với 6 bước vô cùng đơn giản và dễ dàng đúng ko nào? Chúc chúng ta thành công.

Các dòng máy vi tính chính hãng, giá giỏi tại Nguyễn Kim

Laptop là thiết bị technology không thể thiết trong thời đại công nghệ. Với kĩ năng bảo mật, xây đắp sang trọng, mỏng mảnh nhẹ, tính năng cao các dòng laptop bây chừ lại ngày dần được cải tiến để giao hàng cho nhu cầu đa dạng mẫu mã của tín đồ dùng. Điển hình có những dòng máy tính xách tay sau

Macbook từ bỏ Apple đã sở hữu được lòng tin của người dùng về tính năng bảo mật cao, trang bị cỗ vi xử lý khỏe mạnh với bộ nhớ SSD tự 256GB mang lại 512GB như táo macbook pro M1 13.3 inch 256GB MYD82SA/A Xám, apple macbook phiên bản pro M1 13.3 inch 512GB MYD92SA/A Xám

Laptop Dell bền chắc trang bị màn hình hiển thị 15.6 inch Full HD, GPU tích hợp mạnh bạo với các dòng sản phẩm Dell Inspiron 5502 i5-1135G7 15.6 inch N5I5310W, Dell Inspiron 7501 i7-10750H 15.6 inch X3MRY1

Những câu hỏi thường gặp


Bạn có thể truy cập vào iCloud trên máy vi tính để thoát tài khoản iCloud trên thiết bị bất kì đang thực hiện tài khoản. Để hiểu biết thêm chi tiết bạn cũng có thể xem giải pháp đăng xuất iCloud qua bài viết trên.