Hướng dẫn sử dụng miband

     

Xiaomi ngươi Band 4 là một trong những chiếc vòng treo tay thông minh gây sự chú ý trên đồng mạng tức thì từ ánh nhìn đầu tiên. Nhiều người băn khoăn về hướng dẫn thực hiện Xiaomi mày Band 4 sao cho tác dụng và tốt nhất. Vì chưng vòng treo tay này có thiết kế thời thượng, màu sắc đa dạng, trẻ con trung, năng động, với xây cất màn hình AMOLED màu và có nhiều tính năng nổi bật.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng miband

*
Đồng hồ treo tay tối ưu Mi Band 4

Kết nối vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 với điện thoại cảm ứng như vậy nào?

Công việc thứ nhất mọi bạn cần thực hiện là phải liên kết vòng tay với năng lượng điện thoại. Để kết nối vòng treo tay logic Mi Band 4 với smartphone với các cách sau đây:

Bước 1: Tải vận dụng Mi Fit về điện thoại.Bước 2: trường hợp bạn chưa tồn tại tài khoản mày Fit thì đăng ký ngay, nếu như khách hàng tài khoản rồi thì điền đúng chuẩn tài khoản với mật khẩu nhằm đăng nhập.Bước 3: Điền đầy đủ thông tin chiều cao, trọng lượng và ngày, tháng, năm sinh của bạn giúp ngươi Fit có dữ liệu để so sánh, phân tích, đối chiếu khi theo dõi và phân tích thực trạng sức khỏe của bạn.Bước 4: Sau khi chúng ta đã điền đầy đủ thông tin cá nhân, vận dụng Mi Fit trên điện thoại cảm ứng sẽ yêu cầu ghép song với vòng treo tay tuyệt vời Mi Band 4, các bạn hãy mở công nghệ bluetooth rồi bấm xác thực để tích hoạt kết nối hoàn tất.

Hướng dẫn sử dụng Mi Band 4

Bạn ao ước sử dụng vòng tay tối ưu Mi Band 4 nhưng không biết làm sao? Vậy thì tiếp sau đây sẽ là 1 trong vài thông tin chi tiết. Chũm thể:

*
Hướng dẫn sử dụng Mi Band 4

Cài tiếng Việt mang lại Xiaomi mày Band 4

Vòng đeo tay logic Mi Band 4 sau thời điểm được thiết lập Tiếng Việt và bí quyết sử dụng:

Bước 1: soát sổ phiên bản ứng dụng mi Fit là new hay cũ bằng phương pháp vào làm hồ sơ => Thiết bị của mình => đánh giá phiên bản. Nếu là phiên phiên bản mới thì chúng ta huỷ liên kết với vòng đeo tay Xiaomi ngươi Band 4 và bạn hãy kết nối lại từ bỏ đầu. Bây giờ Mi Band 4 sẽ đồng điệu với ngôn từ trên năng lượng điện thoại. Nếu như như mày Fit đang làm việc phiên bạn dạng cũ thì bạn chỉ cần cập nhật phiên phiên bản mới là được.Bước 2: kết nối Mi Band 4 với điện thoại cảm ứng thông qua ứng dụng Mi Fit.

Xem thêm: So Sánh Iphone 11 Pro Và 12 Pro Và Iphone 11 Pro, Có Đáng Để Nâng Cấp

Bước 3: sau thời điểm kết nối, Xiaomi mi Band 4 đã tự đồng nhất với ngôn từ trên năng lượng điện thoại. Tuy nhiên một số smartphone không tự đồng bộ được thì bạn chỉ cần tích vào phần gửi sang giờ đồng hồ Việt.

Nhận thông tin ứng dụng với cuộc hotline đến

Để kích hoạt tính năng, chúng ta tích vào ngươi Fit, chọn thông tin ứng dụng, kế tiếp chọn ứng dụng muốn nhận thông báo. Giống như như trên, bạn bật Cuộc điện thoại tư vấn đến trên vận dụng Mi Fit để thấy và phủ nhận các cuộc call đến bên trên vòng đeo tay sáng ý Mi Band 4.

Sạc pin mang lại vòng đeo tay mày Band 4

Sạc pin mang đến vòng treo tay tối ưu Mi Band 4

Bước 1: các bạn giữ chặt 1 đầu dây cùng kéo đầu dây sót lại để chế tạo chỗ trống, và đồng hồ đeo tay ra khỏi dây mang tay.Bước 2: Đặt thân đồng hồ thời trang vào đế sạc theo như đúng chiều rồi cắn đế pin sạc vào củ sạc ngươi Band 4 bước đầu được sạc pin pin.

Tắt tính năng luôn sáng của màn hình như thế nào

Đầu tiên các bạn vào vận dụng Mi Fit. Tiếp đến bạn tích Raise The Wrist là tắt được tính năng luôn luôn sáng của màn hình.

Trên đây là những thông tin có lợi về cách áp dụng Mi Band 4. Công ty chúng tôi đã đúc kết những thông tin cụ thể về cách thực hiện Mi Band 4 một biện pháp nhanh gọn, thuận tiện nhất. Chúc các bạn thành công.

Keyword: Cách áp dụng Mi Band 4. Phía dẫn sử dụng Mi Band 4, Đồng hồ nước thông minh ngươi Band 4