Game cửa hàng kem ly

     

Hướng dẫn

Để game play này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy với dán và thanh địa chỉ cửa hàng chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mở cài đặt Flash.Nhấn vào "Chặn không cho những trang website chạy Flash" để lật qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đó và click vào Allow (Cho phép) để đùa game.

Bạn đang xem: Game cửa hàng kem ly

Bạn vẫn xem: đùa game shop kem ly marketing đồ ăn uống cho trẻ em em

Cách 2: Tải ly Cốc mới nhất để gameplay này.

Xem thêm: Điểm Danh 9 Quận Ở Sài Gòn Nên Ở Quận Nào, Ở Đâu, Ăn Chơi Gì?


*

trò chơi 24h khuyến nghị : gameplay quá 180 phút từng ngày sẽ hình ảnh hướng xấu mang lại sức khỏeEm béNhà hàngNướcThư giãnY8 1 người
*

*

Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*

Báo lỗi
*

Yêu thích

Game shop bán kem - game buôn bán kem

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game bạn gái hay

Độ tuổi nghịch phù hợp: 00+

Nội dung game shop bán kem

Game siêu thị bán kem Bạn vẫn muốn sở hữu một shop bán kem ko nào? nghịch game game cung cấp kem nhằm cùng mày mò những điều thú vị trong trò chơi chúng ta nhé! thuộc chơi game quan liêu ly tiem kem ngay thôi nào!

Bán kem ly là một quá trình không quá khó khăn nhưng lại đòi hỏi ở người buôn bán sự khéo léo và tài tình nhất định. Đối với cửa hàng phân phối kem thì hồ hết chuyện còn khó khăn hơn không hề ít lần so với câu hỏi bán những món đồ khác.

Cùng tham gia chơi game bán hàng kem, một thể loại chơi game cửa hàng bán kem hay độc nhất tại yeahflashback.com để nắm rõ hơn công việc của những người bán hàng kem online chúng ta nhé! gameplay bán kem ngay lập tức thôi!

Đây chính là nơi bán sản phẩm kem của bạn trong game siêu thị bán kem 24H đó - trong game bán kem

Đến cùng với trò chơi cửa hàng bán kem 24H này chúng ta đóng vai một nhà tiệm kem xinh xắn cùng nhiệm vụ đó là phục vụ những yêu cầu của khác sản phẩm trong game cửa hàng bán kem để thu được càng những lợi nhuận càng tốt. Hãy cố gắng để đạt càng nhiều mục tiêu càng tốt và xây dựng cửa hàng bánh kem của bạn trở cần lớn mạnh hơn, thử ngay game bán kem nào!

Cũng giống như những game bán sản phẩm kem khác tại Game24, mang lại với game quan lại ly tiem kem và trong vai người cung cấp kem bạn cần phải phục vụ tận tình tinh vi theo yêu cầu của bạn sao mang đến đúng với câu vui mắt khách đên, vừa lòng khách đi. Điều này sẽ giúp bạn thu hút nhận thêm thật nhiều quý khách quay trở lại cửa hàng bán kem của bạn. Từ bỏ đó lợi nhuận trong game bán hàng kem của các bạn sẽ tăng lên xứng đáng kể!

Bán hàng kem tại shop bán kem của yeahflashback.com chưa khi nào là dễ dàng dàng các bạn nhé! :D

Cách đùa game shop bán kem 24h:

Chơi game buôn bán kem không thực sự khó, bạn hãy đọc qua phần hướng dẫn cách chơi game cung cấp kem để rất có thể dễ dàng thừa qua trò đùa này nhé! 

Khi làm việc trong trò chơi shop bán kem bạn phải để ý các yêu cầu của doanh nghiệp sau đó quan gần cạnh xem nó gồm những thành phần gì, ví dụ như Kem gồm gồm ly cùng nhân kem, các bạn dùng chuột đề xuất click vào vỏ ly kế tiếp lựa lựa chọn nhân kem thích hợp hợp bấm chuột và giữ nguyên sau đó kéo vào đúng vỏ ly đó.

Khi đã chấm dứt món mà người tiêu dùng yêu ước bạn nhấn vào phải vào món đó với kéo về phía bạn khác đang yêu cầu. Chúc chúng ta chơi game bán hàng kem vui vẻ!

Hãy quản lý cửa hàng của người sử dụng trong game shop bán kem tươi kinh doanh thật công dụng nhé!