Đăng nhập skype trên web

     

Từ khi ra mắt, Skype đã dần nhanh chóng phát triển cả về số lượng người dùng cũng như phát triển về tính năng phần mềm. Nhằm giúp người sử dụng thuận tiện rộng trong việc trao đổi thông tin, liên lạc, Skype đã ra mắt phiên bản chạy bên trên nền website. Cách thức sử dụng như nào, việc đăng nhập skype bên trên web ra sao,.. Bạn đọc hãy tham khảo bài viết dưới phía trên của chúng tôi!

Về giao diện thì Skype phiên bản web không khác gì mấy so với phiên bản trên PC. Bạn vẫn có thể chat thoải mái với bạn bè, người thân cũng như gọi clip ngay bên trên chiến máy tính có kết nối mạng internet của mình.

Bạn đang xem: Đăng nhập skype trên web

Hướng dẫn singin Skype bên trên web

Bước 1: truy vấn cập vào skype theo đường dẫn : https://web.skype.com/

Vì trang đăng nhập có ngôn ngữ mặc định là Tiếng Pháp, thế nên, bạn hãy translate trang này sang trọng ngôn ngữ Tiếng Việt để có thể dễ dàng sử dụng nhé.

Bước 2: Nhập thương hiệu Skype , địa chỉ email của bạn hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Skype rổi nhấn “Tiếp theo”.

Bước 3: Nhập mật khẩu mà bạn đã đăng ký rồi click “Đăng nhập”.

Bước 4: Đợi vài giây để hệ thống xác nhận tài khoản cũng như load tới giao diện Skype như hình dưới đây.

*

Giao diện Skype bên trên web

Giao diện chính đầu tiên của Skype bên trên web là size địa chỉ liên hệ Contacts tài khoản của bạn. Mặt trái màn hình là thông tin tài khoản, bánh răng cưa Settings, danh bạ,… Nhìn chung, giao diện này đối chọi giản cơ mà lại có đầy đủ tính năng phục vụ người sử dụng.

Sử dụng Skype trên trình duyệt

1. Tìm kiếm người dùng

Để kiếm nhanh một ai đó trong list danh bạ liên hệ của bạn, nhấn vào ô search Skype ở góc ngoài cùng bên trái và gõ thương hiệu tài khoản là xong. Thanh tìm kiếm này cũng sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm bất cứ tài khoản Skype nào mà bạn muốn tìm kiếm.

Xem thêm: 10 Phim Hay Nhất Của “Em Gái Quốc Dân” Kim Yoo Jung Hay Nhất

*

Ô tìm kiếm box vào Skype trên web

2. Sử dụng biểu tượng cảm xúc

Khung chat bên trên Skype trình duyệt website vẫn có những icon biểu tượng cảm xúc, chèn gửi file hay gửi thông tin liên hệ.

*

Icon cảm xúc của Skype

3. Gọi video, gọi điện với Skype bên trên web

Để có thể sử dụng tiện ích này, bạn cần cài đặt thêm plugin hỗ trợ. Chỉ cần click vào tính năng, sẽ xuất hiện yêu cầu cài đặt plugin, bạn chỉ cần thao tác theo chỉ dẫn. Như vậy là có thể thoải mái gọi điện hay clip call rồi.

*

4. Tạo nhóm với Skype

Nhấp đúp vào biểu tượng dấu (+) ở giao diện bên trái, rồi nhập thương hiệu bạn bè trong khung như hình dưới đây. Nhấn Confirm để xác nhận thiết lập nhóm.

*

5. Thiết lập Skype trên web

Nhấn vào biểu tượng răng cưa bên trên website, bạn sẽ đến với giao diện thiết lập của Skype trên web. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa bất kì tính năng nào mà bạn muốn.

*

Đăng xuất Skype trên web

Để thoát khỏi tài khoản Skype, bạn có thể nhấp vào hình avatar ở góc bên trên cùng bên trái hoặc tên tài khoản Skype rồi chọn Sign Out. Tại đây, bạn cũng có thể cố gắng đổi trạng thái hoạt động : Online, Away, vị not disturb, Invisible.

*

Không cần phải tốn công download phần mềm, Skype trên trình duyệt cũng đã đáp ứng đủ mọi tiện ích mà bạn cần lúc sử dụng. Hi vọng với bài viết “Hướng dẫn cách đăng nhập skype trên web” này của chúng tôi sẽ giúp ích phần nào mang lại bạn đọc khi sử dụng ứng dụng tuyệt vời này.