Check mã vận đơn ghtk

     

Giao hàng tiết kiệm là gì?

Giao hàng tiết kiệm ngân sách (GHTK) là dịch vụ giao hàng mà những đơn vị vận chuyển cung ứng cho người tiêu dùng của mình. Gói dịch vụ này đảm bảo an toàn giao hàng theo yêu mong với ngân sách chuyển phát được về tối ưu ở mức thấp nhất, huyết kiệm ngân sách cho khách hàng hàng một cách cao nhất.

Bạn đang xem: Check mã vận đơn ghtk

Mã vận đơn GHTK là gì?

Mã vận đơn ship hàng tiết kiệm đó là một dãy kí hiệu tất cả chữ và số dùng để làm phân biệt của mỗi đơn hàng. Tất cả mỗi đối kháng đều có

Kí hiệu của ShopMã tỉnh, thành phốMã kho và con đường giaoSố trang bị tự của đối kháng (số vật dụng tự sẽ bao hàm 9 chữ số).

Tất cả các đơn hàng có thể giống nhau tại phần ký tự mã shop, mã tỉnh, mã kho dẫu vậy phần số sản phẩm tự thì không và đó cũng là kí hiệu nhằm phân biệt các đơn hàng.

*

Mã vận đơn phục vụ tiết kiệm chính là một dãy kí hiệu gồm chữ và số dùng để làm phân biệt của mỗi đối kháng hàng

Nếu đã có lần sử dụng thương mại & dịch vụ của GHTK nhưng không biết cách làm cụ nào để tra cứu vớt xem đối chọi hàng của mình đã cho đâu? thuộc Tra Vận Đơn tìm hiểu thêm các cách sau đây nhé.

Cách tra cứu đối chọi hàng

1. Tra cứu vãn mã vận đơn thông qua website giao hàng tiết kiệm

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://giaohangtietkiem.vn. Chọn Tra cứu đối kháng hàng.

Bước 2: Nhập mã vận đơn.

Xem thêm: Bản Giao Hưởng Định Mệnh

Bước 3: Nhấn Tìm đơn.


*

Tra cứu mã vận đơn GHTK trải qua website


Sau khi bạn bấm tìm 1-1 thì sẽ có được một khung hành lang cửa số hiện ra với không thiếu thông tin của đơn hàng bạn: thông tin người gửi, tín đồ nhận, trình trạng đơn hàng của bạn,… qua đó chúng ta có thể theo dõi đơn hàng GHTK của người sử dụng một biện pháp dễ dàng.

Thông tin nên đầy đủ khi tra cứu giúp mã đối chọi vận ghtk

2. Tra cứu vãn mã vận đối kháng qua tổng đài giao hàng tiết kiệm

Bạn có thể gọi về tổng đài giao hàng tiết kiệm qua số năng lượng điện thoại 18006092 (miễn phí). Nhân viên âu yếm khách hàng để giúp đỡ bạn soát sổ tình trạng giao dịch dựa trên mã 1-1 bạn cung cấp.


*

Tra cứu giúp mã vận solo ghtk thông qua tổng đài của GHTK


3. Tra cứu mã vận đối kháng ghtk qua bản lĩnh CHAT hỗ trợ

Bước 1: Bạn vào trực tiếp tính năng nhắn tin SOS TẠI ĐÂY, hoặc truy tìm cập https://giaohangtietkiem.vn và chọn vào khung Cần hỗ trợ? CHAT NGAY.​

Bước 2: Nhập không thiếu các câu chữ mà bạn phải nhân viên ship hàng tiết kiệm hỗ trợ.

Bước 3: Nhấn hình tượng Gửi (hình mũi tên) nhằm gửi với chờ phản hồi từ nhân viên quan tâm khách hàng.


*

Tra cứu mã vận đối chọi ghtk thông qua CHAT hỗ trợ


Trên đấy là 3 bí quyết hướng dẫn các bạn để tra cứu vớt mã vận đối kháng của GHTK đơn giản nhất mà người nào cũng có thể làm cho được.