Cách tìm sđt trên fb

     

tương tự như Zalo, mỗi tài khoản Facebook cũng sẽ có đều thông tin cá nhân quan trọng, trong đó bao gồm cả số năng lượng điện thoại. Nếu bạn muốn tìm số điện thoại trên Facebook của người đó, hãy triển khai theo hướng dẫn dưới đây của yeahflashback.com.


Tương tự tựa như những trang social khác, Facebook cũng giữ trữ những thông tin cá thể của người dùng. Fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng hiển thị công khai minh bạch và cũng rất có thể chọn ẩn những thông tin này, bao gồm cả số điện thoại. Bài viết dưới trên đây yeahflashback.com đã hướng dẫn bạn cách kiếm tìm số điện thoại cảm ứng thông minh trên Facebook, thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách tìm sđt trên fb

Cách search số điện thoại cảm ứng thông minh trên Facebook bằng điện thoại

Để tìm kiếm số điện thoại thông minh trên Facebook bằng điện thoại, đầu tiên bạn phải có thông tin tài khoản Facebook, tiếp đến thực hiện tại theo quá trình dưới đây

Bước 1: Kích hoạt vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng rồi truy vấn vào trang cá thể của bạn.

Bước 2: Trên trang cá thể của bạn, di chuyển xuống phía bên dưới và bấm tùy chọn Bạn bè.

*

Bước 3: Nhập tên tài khoản Facebook của người bạn có nhu cầu tìm số điện thoại cảm ứng thông minh vào form Tìm kiếm các bạn bè sống phía trên.

*

Bước 4: Bấm lựa chọn tên thông tin tài khoản trong tác dụng cần tìm để truy vấn trang cá nhân của người đó. Sau đó, bấm chuột tùy chọn Xem thông tin giới thiệu của …..

*

Dưới mụcThông tin liên hệcủa thông tin tài khoản đó bạn sẽ thấy số điện thoại thông minh cần tìm.

Xem thêm: Hương Lan Va Diep 3 " (Kiếm Được 9 Bài), Lan Va Diep 3

*

Cách kiếm tìm số điện thoại thông minh trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang webFacebook trên laptop và singin vào thông tin tài khoản của bạn, kế tiếp kích tùy chọn đồng đội (1) để truy cập danh sách chúng ta bè.

Bước 2: Từ list bạn bè, kích chọn tên thông tin tài khoản Facebook(2) của người bạn muốn xem số điện thoại.

*

Bước 3: Theo khoác định thẻ Bài viết được chọn, các bạn kích chọn mục Giới thiệu (3), tiếp theo chọn Tổng quan lại (4).

*

Sau kia quan giáp khung bên phải, các bạn sẽ thấy thông tin số điện thoại của thông tin tài khoản đó trên mục Di cồn (5), như trong hình phía trên.

Lưu ý:Bạn chỉ hoàn toàn có thể tìm được số điện thoại thông minh khi người tiêu dùng sử dụng nó để đăng ký tài khoản Facebook hoặc đang thêm để bảo mật thông tin tài khoản, nếu không bạn sẽ không thấy số điện thoại cảm ứng thông minh của họ.

Hy vọng với hai giải pháp trên đây sẽ giúp đỡ bạn thuận lợi tìm số smartphone trên Facebook, hãy tiến hành theo quá trình hướng dẫn với để lại chủ kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công!