PHIM NÓNG BỎNG LÀM CHÁY MẮT NGƯỜI XEM

Không ít người theo dõi bày tỏ sự tò mò đối với hậu trường giỏi các kín về gần như phân đoạn nóng bỏng trên màn ảnh.


Kỳ đầu tiên
*

"My name" là bộ phim truyền hình đang nhận thấy sự vồ cập của khán giả. Phái mạnh diễn viên Ahn Bo Hyun đã phân tách sẻ cảm hứng về trước tiên đóng cảnh nóng trên màn ảnh: "Đây là lần thứ nhất tôi đóng cảnh nệm chiếu, vày vậy tôi cực kỳ lo lắng, căng thẳng, nhưng kế tiếp thì tôi đã rất có thể thả lỏng song chút. Vày Pil bởi và Ji Woo hầu như là những người mang cùng nỗi đau, bắt buộc tôi hy vọng tự bạn dạng thân phân cảnh đó sẽ trở thành một phân đoạn an ủi cho nhau của hai người. Tôi nghĩ fan xem sẽ đánh giá nó trường đoản cú những khía cạnh khác nhau".

Bạn đang xem: Phim nóng bỏng làm cháy mắt người xem

"The Handmaiden" (Người hầu gái) là cỗ phimkinh điển củamàn hình ảnh Hàn vày những cảnh quay lạnh bỏng, táo bị cắn dở bạo từhai bạn nữ diễn viên chính. Đạo diễn của bộ phim đã từng share rằng trước các cảnh quay, ê-kíp đều sẵn sàng rất tỉ mỉ, hai phái nữ diễn viên là Kim Min Hee với Kim Tae Ri cũng tập với nhaunhiều lần cùng vẫn mặc quần áo. Sau khi ê-kíp quan sát, điều chỉnh các góc sản phẩm và đưa ra quyết định quay thật, các thành viên sẽ ra khỏi phim trường, để máy từ chạy cùng hai phái nữ diễn viên dễ chịu và thoải mái diễn xuất.


"Song hoa điếm"có sự gia nhập của tuy nhiên Ji Hyo, Jo In Sung và Joo Jin Mo, từng nổi loạn màn ảnh rộng Hàn Quốc.Bộ phimlà một tác phẩm khó quên trong veo sự nghiệp diễn xuất của tuy vậy Ji Hyo.

Trong phim, tuy nhiên Ji Hyo kiệt sức vì chưng tự mình đóng góp cảnh khỏa thân và giường chiếu mà lại không nên đóng thế: "Tôi đã đoạt hết mình cho vai diễn trong veo 9 tháng. Ngay gần như toàn bộ cảnh quay nhạy cảm tôi đều buộc phải đóng đi đóng lại cho 40 lần", bạn nữ diễn viên từng phân tách sẻ.

Cũng vào phim, Joo Jin Mo cùng Jo In Sung gồm có cảnh nóng đồng tính táo apple bạo hàng đầu màn ảnh Hàn. Trước khi quay đoạn phim này, Joo Jin Mo phải uống rượu để lấy bình tĩnh cùng nói với Jo In Sung rằng: "Em biết đấy, anh chưa hẳn là gay".

Trong phim "The Servant", cầm diễn viên Kim Joo Hyuk yêu cầu dùng băng dính dán kèm lên diểm mẫn cảm để bít chắn, tránhcác trường hợp phản cảm, ngượng ngùng: "Sau khi quay xong, vấn đề phải tháo băng dính ra khiến tôi thực sự rất đau".

Xem thêm: Xem Phim Mối Tình Kỳ Lạ Trọn Bộ, Mối Tình Kỳ Lạ

Ngoài ra, các nhà cung ứng cũng cho biết thêm các diễn viên thường xuyên được sản phẩm công nghệ đồ bảo lãnh che chắn vùng bí mật để tránh các tình huống phản cảm.Theo đó, khi quay cảnh nóng bỏng, nam diễn viên phải sử dụng quần vớ màu domain authority bó sát còn thiếu nữ diễn viên bắt buộc mặc panty liners (một loại mỏng manh hơn băng vệ sinh).

Tham gia bộ phim truyện điện ảnh "My P.S Partner", Ji Sung đau buồn vì đóng cảnh nóng: "Những phân đoạn nệm chiếu quả thật rất khó khăn. Tôi cần cố rất là mình mới kết thúc những phân cảnh này. Sau thời điểm ghi hình hoàn thành toàn thân tôi cảm thấy rã rời".

Nam diễn viên Baek Yoon Sik – fan thủ vai ông chủ giàu có trong tập phim “Mùi vị đồng tiền” cũng từng chia sẻ về cảnh nóng: “Chúng tôi đang làm rất thật để con quay phim”.

Nữ diễn viênIm Soo Jung của phim“All about of my wife” từng gồm cảnh khỏa thân trọn vẹn trong phim khiến khán giả “đỏ mặt”. Cơ mà trên thực tế, cảnh quay đã thực hiện diễn viên đóng góp thế.

Trongphim “A tale of legendary”, con gái diễn viên Yoon Yeo Jung cần nude 100% tuy vậy đã có diễn viên đóng thế ngừng cảnh cù này.

Diễn viên đóng vắt cảnh tắm với cảnh bên trên giường gắng cho Park Shi Yeon trong “Marine Boy”từng thú nhận: “Vì sẽ là cảnh đóng thế phải đặt lộ cả người nên trong mấy ngày trước lúc quay, tôi đã trọn vẹn nhịn ăn”.