Phim họa mi trong mưa

*

Tóm tắt câu chữ phim:Sau khi cuỗm không còn số tiền tích góp của chồng, bà Mỹ Nga ôm hai con nhỏ bỏ đơn vị trốn nợ, vướng lại người ông xã Nam Khôi cùng đàn bà đầu Minh Thy sinh sống trong thiếu hụt thốn. Thân cảnh “gà trống nuôi con”, nt nam Khôi trong một lượt vô tình cứu giúp mạng Hà mi – phụ nữ của bà Tú Dung – đã như mong muốn được nhấn vào có tác dụng tại doanh nghiệp của người thiếu nữ góa này. Thời gian tiếp xúc dần khiến cả hai nảy sinh tình cảm, họ ra quyết định dọn về cùng một căn hộ và tầm thường tay thành lập tổ nóng mới.

Bạn đang xem: Phim họa mi trong mưa

Thế nhưng, niềm hạnh phúc chẳng tày gang lúc 7 năm sau, bà Mỹ Nga phân phát hiện ông chồng cũ trở nên phú quý đã rắp trung ương quay về. Lòng tham nổi dậy, bà hết sử dụng thủ đoạn gợi cảm lại đánh động mang đến lòng thương sợ nhằm lôi kéo ông phái mạnh Khôi, song kế hoạch chưa thành đã phải trốn chạy chủ nợ cũ vày bị bà Tú Dung phân phát giác. Tức giận, bà Mỹ Nga lập mưu cho người phá win xe khiến bà Tú Dung tử nạn, còn nt nam Khôi mất trí nhớ với bị khép tội mưu ngay cạnh vợ. Không chỉ là vậy, cô con gái Minh Thy cũng tiếp tay với người mẹ ruột thâu tóm cục bộ gia sản lẫn công ty của phụ thân và mẹ kế, đôi khi dàn cảnh cướp luôn vị hôn phu tương lai của Hà Mi. Vào nháy mắt, Hà ngươi từ cô nàng đang sống trong hạnh phúc đủ đầy đột chốc thành kẻ trắng tay, không nơi nương tựa.


*

Một năm sau biến cố, Hà ngươi quyết trọng điểm lấy lại số đông gì đã mất bằng cách lập chữ tín mới, đối chọi doanh nghiệp của bà Mỹ Nga. Đúng hôm nay thì ông nguyễn nam Khôi cũng bất ngờ tái xuất dưới thân phận trọn vẹn khác – công ty tài phiệt ráng Vinh, khiến ai nấy đông đảo ngỡ ngàng. Tự đây, “canh bạc” số phận lại một đợt nữa đẩy cả tía vào sóng gió khi bà Mỹ Nga ko từ thủ đoạn, quyết đem lòng vắt Vinh nhằm mục tiêu triệt tiêu tận gốc mối nguy từ bỏ cô gái nhỏ Hà Mi…

*


Điểm đặc sắc:

Mang vấn đề trả thù thân thuộc song dựa vào xây dựng cốt truyện chặt chẽ, nhiều nút thắt cao trào hoạt động liền mạch theo guồng tảo dồn dập, kịch tính, Họa mi đừng hót lôi cuốn khán đưa ngay từ cách mở màn cùng với những xích míc xuất phạt từ sự vươn lên là chất của một thiếu phụ đang là vợ, là mẹ. Đặc biệt, những tuyến nhân trang bị cũng mang về nét lôi cuốn khi được lột tả qua mặt đường dây đối lập gay cấn: bà Mỹ Nga là nhập vai của một độc phụ tham vọng, mang điều ác ngấm sâu thực chất và không còn biết con quay đầu, trong những lúc Hà Mi đại diện thay mặt cho điều thiện chính trực, dù hình thức đơn giản, ngây thơ nhưng mang sức mạnh nội trên tiềm ẩn, sẵn sàng chuẩn bị “lột xác” trở buộc phải gai góc, quyết liệt khi tuyên chiến và cạnh tranh cái ác.
*

Hà Mi cùng bà Mỹ Nga


Dẫn dắt người xem qua các mưu mô, mưu mô rải đa số khắp phim, Họa mi đừng hót vẫn nêu bật được nền tảng gốc rễ của mọi bất hạnh xuất phạt từ lòng tham và sự ích kỷ. Thiết yếu nó vẫn tha hóa con người đến mức khiến họ giẫm đạp lên trên người thân, gieo rắc nỗi đau lên người ơn với đẩy tất cả vào guồng tảo tội lỗi. Tuy nhiên, qua sự chuyển đổi nơi nhân thiết bị Hà Mi, phim cũng đồng thời cho thấy tinh thần nhân văn đang được đúc rút bao đời, như một lời động viên và là ý thức sắt son vào chính nghĩa – cái ác mặc dù thâm sâu mang lại đâu vẫn sẽ bị cái thiện chế ngự.

Xem thêm: Bác Sĩ Xứ Lạ Tập 3 Vietsub, Bác Sĩ Xứ Lạ (Hd,Thuyết Minh)

Thông tin về nhân vật

Bà Mỹ Nga

Từng tất cả mái ấm hạnh phúc với nguyễn trần nam Khôi song với phiên bản tính tham lam, thực dụng, bà Mỹ Nga đã khiến gia đình tan nát khi gây nên khoản nợ mập rồi ôm bé bỏ trốn. Sau đó, bởi tham vọng, bà lại quay về phá hoại hạnh phúc chồng cũ và gây nên bi kịch cho mái ấm gia đình Hà Mi.


*

Hà Mi cùng bà Mỹ Nga


Hà Mi

Sống vào tình thương mái ấm gia đình nên Hà Mi béo lên khôn xiết đỗi vô tư, hồn nhiên. Cầm nhưng, phát triển thành cố ập đến đã khiến cô dần trở nên khỏe mạnh hơn, quyết biến hóa nỗi nhức thành hành vi để giành lại công lý mang đến gia đình.

Ông nam giới Khôi

Sau khi bị vk cũ Mỹ Nga trở mặt, ông nguyễn trần nam Khôi đang tái hôn thuộc bà Tú Dung cùng là bạn chồng, người phụ vương đầy trách nhiệm. Mặc dù nhiên, sự trở về của bà Mỹ Nga sẽ biến ông thành một nàn nhân đáng thương. Chỉ cho khi cảm nhận sự góp đỡ bí ẩn và thoát khỏi ngục tù, ông nguyễn nam Khôi mới xóa bỏ danh tính cùng trở về với thân phận new – gắng Vinh – nhằm mục đích từng bước trả thù vợ cũ.

Minh Thy

Là đàn bà lớn của ông nguyễn trần nam Khôi và bà Mỹ Nga, Minh Thy thực chất hiền lành, bao gồm phần yếu đuối nhưng vày bị chị em ruột lợi dụng, cô đang quay lịch sự phá hoại niềm hạnh phúc của fan chị em xuất sắc Hà Mi, mặt khác tiếp tay cho người mẹ ruột chỉ chiếm hết gia tài nhà bà mẹ kế xuất sắc bụng.