DÀN SAO HỘI TỤ TRONG THỀ KHÔNG GỤC NGÃ

Thề không gục xẻ là bộ phim truyện truyền hình thể một số loại tình cảm - hình sự - võ thuật lâu năm 32 tập (biên kịch: Bùi Anh Tấn, Phó Tổng chỉnh sửa Báo Công an TPHCM; đạo diễn Nguyễn Minh Cao) chấp thuận lên sóng trong mốc giờ vàng lúc trăng tròn giờ hàng ngày, ban đầu từ ngày 2-9 trên kênh HTV7.

Bạn đang xem: Dàn sao hội tụ trong thề không gục ngã

Bộ phim nói về những sinh hoạt của xã hội người Hoa hiện tại đang sinh sống trong TPHCM. Mọi con fan chân hóa học làm ăn, đoàn kết gắn bó tìm sống nhưng trong khi cũng có những kẻ xấu, tận dụng tính xã hội này để triển khai sai quy định Việt Nam. Phim cũng tạo nên tình liên hiệp gắn bó mật thiết lệ thuộc lẫn nhau giữa tín đồ Hoa - Việt vào cuộc sống, trong đương đầu với kẻ xấu, điều ác và sự trừng phạt của điều khoản với các ai vi phạm.

Nội dung phim nói về một mái ấm gia đình người Hoa, những đời làm ăn, sinh sống tại Việt Nam. Lý Bỉnh Khôn (Huỳnh Thụ Đường) quê tại Hồng Công (Trung Quốc), tiếp đến cùng mái ấm gia đình đến sinh sống tại thành phố sài thành trước năm 1975, làm nghề cung cấp thuốc cùng mở võ đường. Lý Bỉnh Long (Bình Minh), nam nhi Lý Bỉnh Khôn, thông minh, đẹp trai, tính tình nhanh nhẹn linh hoạt nhưng sống vui lòng nên bao gồm phần trường đoản cú phụ với háo thắng. Lương Hổ (Thiên Bảo) là môn đệ chân truyền trung ương đắc của Lý Bỉnh Khôn. Hai fan rất quý quí nhau với thường dẫn dắt nhóm lân đi gia nhập giao hữu, khiến được giờ đồng hồ vang trong cộng đồng. Minh Tuyết (Bích Trâm) gồm hoàn cảnh mái ấm gia đình thương tâm; vốn là bé út của một đại gia Hồng Công đã bị sát hại, được mái ấm gia đình gửi sang vn từ nhỏ. Minh Tuyết với theo một kín đáo mà giới làng hội đen Hồng Công hôm mai truy lùng.

Xem thêm: Top Những Bộ Phim Đam Mỹ Hay Nhất, Top 13 Bộ Phim Đam Mỹ Đài Loan Hay Nhất Nên Xem


*
Diễn viên rạng đông trong phim Thề không gục ngã


Trong một lần tình cờ, Lý Bỉnh Long quen biết với An Hào (Lý Hùng), Lệ Quyên (Thái Tú Anh) cùng nhóm các bạn không xuất sắc nên sa vào con phố tù tội. Vốn mong rằng vào đứa nam nhi duy nhất buộc phải ông Lý Bỉnh Khôn hụt hẫng và đưa ra quyết định giao chức Chưởng môn tinh nhanh Đường đến Lương Hổ. Ở vào tù, Long vừa ân hận hận vừa cảm xúc bị tổn thương. Long đắn đo rằng, ông Khôn đã phải nhịn đắng nuốt cay để che một bí mật có tương quan đến em gái nuôi của Long là Minh Tuyết. Và cũng bao gồm vì bí mật này, ông quyết định từ Long nhằm tránh mang lại Long khỏi gặp gỡ nguy hiểm, vì ông đang sở hữu mật khẩu chứa toàn bộ tài sản mà nhóm của một ông trùm thôn hội đen đã giật được của gia đình Vương Gia (cha Minh Tuyết) 20 năm trước, buộc phải đang cho người truy đuổi mang lại TPHCM.

Đại diện nhà sản xuất, doanh nghiệp Bách Việt Phương Nam cho biết, tổng tởm phí đầu tư chi tiêu cho 32 tập phim lên tới gần 7 tỷ đồng. Mức đầu tư thuộc mặt hàng “khủng” nhằm mục đích mục đích tìm hiểu một tập phim chất lượng. Phim gồm có pha hành động nguy hiểm nhưng không hề kém phần đẹp mắt mắt, lôi kéo do đội cascadeur Quốc Thịnh đảm nhận.

Ngoài các cảnh con quay trong nước trên An Giang, chi phí Giang, Tây Ninh, Đồng Nai, bình dương và TPHCM, nhà đầu tư còn quyết định không ngừng mở rộng thêm các cảnh xoay tại Hồng Công cùng Campuchia. Phần nhiều các diễn viên bao gồm đều xuất ngoại diễn xuất thuộc đồng nghiệp của nước bạn, vì đó là phim bao gồm sự hợp tác với công ty Khổng Thị sống Hồng Công.

Bộ phim cũng tập hợp nhiều diễn viên nổi tiếng: Bình Minh, Lý Hùng, Minh Luân, Thiên Bảo, Trương Quỳnh Anh, Bích Trâm, Lê Bình, Mai Huỳnh, Nhan Sỹ Toàn, Đình Hiếu… với sự góp phương diện của hai diễn viên Hồng Công cao tay là Huỳnh Thụ Đường cùng Trần Y Linh. Trong phim, trằn Y Linh đóng vai Judy, một cảnh sát quốc tế Hồng Công lịch sự phối phù hợp với cảnh sát nước ta truy bắt tội phạm. “Tiếp xúc cùng với diễn viên việt nam rất nhiều, bất kỳ diễn viên chủ yếu hay phụ, họ đều thao tác làm việc rất nghiêm túc, tôi cảm giác mỗi diễn viên đều phải có chất diễn xuất riêng”, è cổ Y Linh phân tách sẻ.