Cách tạo nhiều tài khoản facebook không cần số điện thoại

     

Facebook ngày nay đã trở thành một nền tảng mạng làng mạc hội không còn xa lạ gì với chúng ta. Ở nội dung bài viết hôm nay, yeahflashback.com sẽ chia sẻ với bạn đọc một tin tức rất thú vị liên quan tới ứng dụng này đó đó là 5 biện pháp tạo tài khoản Facebook dễ dàng không đề xuất tới số điện thoại. Cùng theo dõi ngay lập tức nhé!

Tạo thông tin tài khoản Facebook bằng Gmail

Lập thông tin tài khoản bằng sản phẩm tính

Khi không có số năng lượng điện thoại, chúng ta cũng có thể dùng email để cầm thế. Các bước thực hiện nay trên máy vi tính như sau:

Bước 1: người tiêu dùng truy cập home của Facebook theo mặt đường link: facebook.com.

*

Bước 2: Trên bối cảnh lúc này, người tiêu dùng nhấn vào ô Đăng cam kết trên màn hình hiển thị và điền khá đầy đủ các tin tức được yêu cầu. Cụ thể đó là:

- Họ và tên: trên đây sẽ là tên gọi hiển thị của thông tin tài khoản bạn đăng ký.

Bạn đang xem: Cách tạo nhiều tài khoản facebook không cần số điện thoại

- Mật khẩu.

- ngày tháng năm sinh.

- Giới tính.

Bước 3: sau thời điểm đã điền chấm dứt các thông tin, người tiêu dùng nhấn vào ô Đăng ký để trả tất.

Bước 4: xác nhận tài khoản qua thư điện tử đã đăng ký. Dịp này, bạn cần kiểm tra hộp thư trong email, nhập mã được Facebook gửi về và vậy nên là các bạn đã đăng ký ngừng một thông tin tài khoản mới.

Lập tài khoản bằng điện thoại

Nếu các bạn không thực hiện máy tính, có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để lập thông tin tài khoản Facebook mà không đề nghị số điện thoại theo giải đáp sau đây:

Bước 1: download và thiết lập ứng dụng Facebook về điện thoại của bạn.

Bước 2: Mở vận dụng và chọn phần Đăng nhập >> Tạo thông tin tài khoản mới.

*

Bước 3: người tiêu dùng nhấn vào mục bắt đầu và triển khai nhập những thông tin theo yêu cầu bao gồm:

- bọn họ tên.

- Giới tính.

- ngày tháng năm sinh.

Các tin tức trên bạn có thể nhập theo đúng giấy tờ thực tế hoặc không. Mặc dù nhiên chúng tôi khuyên bạn nên điền thông tin đúng chuẩn để được hỗ trợ trong trường đúng theo tài khoản gặp gỡ sự cố.

*

Bước 4: Ở mục yêu mong số di động, bạn nên chọn lựa ô Dùng showroom email của bạn dưới sau đó điền mật khẩu để hoàn tất.

*

Tạo thông tin tài khoản Facebook bằng e-mail ảo

Sử dụng e-mail ảo cũng là một cách mà bạn có thể sử dụng để tạo tài khoản Facebook khi không có số điện thoại. Cách triển khai như sau:

Bước 1: người dùng tải vận dụng Fake IP về điện thoại thông minh sau đó đk tài khoản và lựa chọn mã VPN Gateway là London.

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn trình chăm chú web mang định trên điện thoại cảm ứng thông minh truy cập vào home của Facebook tiếp đến chọn mục tạo thành tài khoản.

Xem thêm: Xem Phim Các Vị Thần Ai Cập, Phim Các Vị Thần Ai Cập (2016) Hd Vietsub

Bước 3: tại giao diện, các bạn vẫn tiến hành điền các thông tin tựa như hướng dẫn yeahflashback.com sẽ nêu ở những cách mặt trên.

*

Bước 4: Ở mục số năng lượng điện thoại, bạn liên tục chọn vào ô Đăng ký bằng email.

Bước 5: người dùng truy cập website https://10minutemail.net/ để lấy email ảo với điền vào mục yêu cầu của Facebook.

*

Bước 6: Mã xác nhận sau đó vẫn sẽ được nhờ cất hộ vào e-mail ảo như bình thường, bạn chỉ việc điền mã kế tiếp nhấn xác nhận là được nhé!

Tạo thông tin tài khoản Facebook bằng số điện thoại

Mặc mặc dù Facebook hoàn toàn có thể tạo lập mà lại không cần áp dụng tới số điện thoại, mặc dù điều này đã là kỹ năng khiến tính bảo mật của tài khoản bị hình ảnh hưởng. Một vài trường hợp không hề muốn đó là các bạn sẽ phải đối diện với nguy cơ mất nick Facebook, không mang lại đc mật khẩu, hoặc bị Checkpoint,...

Vì ráng để bảo mật nick Facebook tốt hơn, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên áp dụng số điện thoại thông minh để lập tài khoản. Chúng ta có thể chọn với điền ở mục số điện thoại trong phần đăng ký và thực hiện tương tự với lí giải với email mà yeahflashback.com đang nêu làm việc trên.

Bước 1: Mở vận dụng Facebook và lựa chọn phần Đăng nhập >> Tạo thông tin tài khoản mới.

Bước 2: lựa chọn mục ban đầu và nhập các thông tin theo yêu thương cầu:

- bọn họ tên.

- Giới tính.

- tháng ngày năm sinh.

Bước 3: Ở mục yêu mong số di động, các bạn hãy nhập số điện thoại cảm ứng của bạn bên dưới sau kia điền mật khẩu.

*

Bước 4: Mã xác thực sẽ được Facebook gửi về số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Hôm nay bạn hãy nhập mã này nhằm xác minh và hoàn tất quy trình đăng ký.

Thêm số smartphone vào tài khoản Facebook sẽ lập với Email

Hoặc còn một phương pháp khác đó là chúng ta cũng có thể thêm số điện thoại thông minh vào tài khoản của mình sau khi đã đăng ký thành công. Các bước như sau:

Bước 1: Mở Facebook > Chọn biểu tượng 3 gạch men ngang góc bên trên bên nên màn hình

Bước 2: Chọn setup & quyền riêng bốn > Chọn cài đặt > Mở mục tin tức cá nhân

Bước 3: tại đây chúng ta chọn Thông tin liên hệ > Thêm số điện thoại > Nhập số điện thoại của người tiêu dùng và nhấn tiếp tục

*

Bước 4: lúc này số di động cầm tay của bạn sẽ nhận được một mã Facebook nhờ cất hộ về, các bạn nhập mã này vào mục Mã xác nhận sau đó nhấn Xác nhận.

Như vậy là yeahflashback.com đang vừa cùng bạn khám phá về phương pháp tạo thông tin tài khoản Facebook tiện lợi mà không cần số năng lượng điện thoại. Đừng quên theo dõi và quan sát yeahflashback.com để biết được thêm những thủ thuật tuyệt nữa nhé. Chúc chúng ta thành công!

Như vậy là yeahflashback.com vẫn vừa thuộc bạn tìm hiểu về 5 giải pháp tạo thông tin tài khoản Facebook tiện lợi mà không nên số điện thoại. Đừng quên theo dõi yeahflashback.com để hiểu rằng thêm những thủ thuật giỏi nữa nhé. Chúc chúng ta thành công!