Vay tiêu dùng cá nhân vietcombank

     

Nếu thu nhập của bạn không quá nhiều nhưng lại có quá nhiều các khoản phải chi trong cuộc sống. Vậy giải pháp hàng đầu đó chính là vay vốn tín chấp tại các ngân hàng uy tín. Một trong những gói vay được đông đảo khách hàng quan tâm phải kể đến gói vay tín chấp Vietcombank. Sản phẩm vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank là gì, thủ tục vay ra sao cũng như quy trình đăng ký vay như thế nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Vay tiêu dùng cá nhân vietcombank


Mục lục

1 Thông tin cơ bản về gói vay tín chấp Vietcombank3 Các gói vay tín chấp hấp dẫn khác của ngân hàng Vietcombank9 Những câu hỏi thường gặp

Thông tin cơ bản về gói vay tín chấp Vietcombank

Vay tín chấp là gói vay mà người vay không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào vẫn được ngân hàng Vietcombank xét duyệt hỗ trợ vay vốn.

Xem thêm: Sumproduct ( Hàm Sumproduct Trong Excel 2010, Hàm Sumproduct Là Gì

Vậy trước khi đăng ký gói vay thì chúng ta cần tìm hiểu chi tiết những thông tin cơ bản nhất của gói vay tiền Vietcombank:

Gói vay tín chấp Vietcombank là gì?

Gói vay tín chấp Vietcombank là gói vay phổ biến hàng đầu trên thị trường hỗ trợ tài chính hiện nay. Người vay không cần đau đầu trong việc thế chấp tài sản hay chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục vay phức tạp như các gói vay thế chấp Vietcombank.

Ngân hàng Vietcombank sẽ xác minh, kiểm duyệt khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng để quyết định hỗ trợ tài chính. Hiện nay người vay có thể tiến hành vay tín chấp theo lương, vay trả góp tiêu dùng, hoặc vay thấu chi….chỉ có tại ngân hàng Vietcombank. 

Đặc điểm của gói vay tín chấp Vietcombank

Hạn mức của gói vay tín chấp Vietcombank khá cao, có thể gấp tới 12 lần lương cơ bản của khách hàng, tương đương khoảng 200 – 500 triệu đồng.Lãi suất vay vốn cạnh tranh, siêu ưu đãi, dao động từ 0.76 – 1.92%/tháng, tương đương 9.3 – 17%/năm tuỳ vào từng gói vay tín chấp. Ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ tính lãi suất theo dư nợ giảm dần.Thời hạn trả góp khoản vay khá linh hoạt, từ 6 – 60 tháng tùy vào khả năng thanh toán của từng đối tượng khách hàng.
*
*
*
*
*
*
*

Có thể thấy Vietcombank là 1 trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam, có số vốn hoá lớn nhất trên thị trường tài chính hiện tại. Chính vì vậy khi khách hàng quan tâm và tham gia gói vay vốn tín chấp Vietcombank thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn và được hưởng những chương trình ưu đãi đặc biệt về lãi suất và hạn mức nhé.