Cách lên đồ xin zhao chuẩn xác trong liên minh huyền thoại

     

XinZhao mùa 12 đi rừng từ sau khi được cập nhật chỉnh sửa cách chơi XinZhao dần dần trở lại mạnh mẽ trên trường đấu công lý, XZ không chỉ có xuất hiện nay nhiều trong những trận tấn công thường ngoài ra được thực hiện thường xuyên trong các trận xếp hạng tự bậc thấp mang đến cao, thậm chí còn được sử dụng rộng thoải mái trong cả thi đấu bài bản nữa. Luôn phải lao vào trong những pha đi gank, bảng ngọc XinZhao cộng bổ trợ tăng SMCK cùng thêm hồi chiêu, cách lên đồ vật XinZhao kết hợp vừa damage vừa tank chống chịu. XZ cũng chính là tướng được khôn cùng nhiều tín đồ ưu thích, do bộ tài năng và lối tấn công tương đối đơn giản và dễ dàng nhưng đem lại tác dụng cực kỳ to trong tiến độ đi đường tương tự như giao tranh tổng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ xin zhao chuẩn xác trong liên minh huyền thoại


Trang bị chính


Giày


Cách lên thứ Xin Zhao

*
*

Bảng ngọc Xin Zhao Mưa Kiếm


*
*

*
*
*
*
*
*

Xin Zhao Chùy Hấp Huyết, giầy thép gai, nanh vuốt Sterak, ngay cạnh thiên thần, Đao Tím, gần cạnh Gai.


Khắc chế Xin Zhao


*
Ornn
*
Zoe
*
Master Yi
*
Zac

Bảng Ngọc Xin Zhao


Bảng ngọc XinZhao đi Rừng - áp dụng nhiều update theo phiên bản mới

Xin Zhao -> tác động bất bất chợt -> tích lũy chiến tích -> Thợ săn tàn tệ Mưa Kiếm


Bảng hỗ trợ XZ đi Rừng - ttp độ cơ rượu cồn cao


Xin Zhao tăng tốc Pha


Xem tướng kìm hãm Xin Zhao – tể tướng Demacia cùng bảng bổ trợ Yorick mùa 12 tại đây.


Bảng ngọc Xin Zhao Mid


Cách lên đồ vật XinZhao

trang bị ban đầu cho XinZhao

*
*

 

trang bị chủ yếu của XinZhao

Cách lên đồ vật XinZhao

tham khảo một số cách lên vật dụng XinZhao đi Rừng gồm:


 

hoặc lên thứ XinZhao:


 

lên đồ XinZhao AP:


là thứ chính không thể không có của XinZhao, phối hợp cùng Móng vuốt Sterak, cạnh bên thiên thần cùng Ulti, XZ sẽ bất tử giữa những pha lao vào thông vào giao tranh tương tự như đi gank. Gần cạnh liệt sỹ tăng tốc dịch rời giúp XZ có công dụng đảo đường đi cung cấp đồng đội một cách tốt nhất. 

tăng nhanh năng lực đi mặt đường farm tai quái dọn bộ đội của XinZhao, để có tương đối nhiều thời gian hòn đảo lane đi gank cung cấp đồng team hơn, trong khi còn tăng lượng máu và năng lực hồi phục khá to cho XinZhao nữa.

 


Phép bổ trợ XinZhao

*
*

Tốc biến + Trừng phạt: là cặp đôi phép bổ trợ mặc định không thể thiếu cho XinZhao đi Rừng. Cùng với XinZhao đi đứng đầu hoặc Mid buộc phải ưu tiên dùng Thiêu đốt để tăng năng lực solo mặt đường hạ gục mục tiêu.

 


Bảng kĩ năng XinZhao

Cách 1: thứ từ bỏ tăng bảng kỹ năng cho XinZhao max W -> E ->Q:

*

Chiêu Phong Lôi Thương (W) là kỹ năng gây tiếp giáp thương thiết yếu của Xin Zhao với 2 lần kích hoạt chém + đâm, bên cạnh đó nó cũng làm cho chậm phương châm và giúp XZ dọn bộ đội farm quái rất nhanh, cần nâng buổi tối đa đầu tiên. Tiếp theo sau là Can Trường (E) đang lấy một điểm ở ngay cấp độ thứ nhất và tăng tối đa thứ 2 sau W, góp Xin Zhao trở đề xuất cơ rượu cồn hơn hết sức nhiều, cực kỳ hiệu quả và cần thiết trong phần lớn pha đi gank, hơn nữa nó còn kỹ năng làm chậm và tăng tốc độ đánh đến XZ nữa. Kỹ năng Liên hoàn Tam Kích (Q) chỉ cần lấy 1 điểm ở màn chơi 2, để giảm hồi chiêu + hất tung phương châm với đòn tấn công thứ 3, cùng sẽ cộng sau cùng. Chiêu cuối Bán Nguyệt Thương (R) tăng theo đúng cấp độ của XinZhao.

Cách 2: lắp thêm tự nâng kỹ năng XinZhao max W -> Q ->E:

*

Nội tại: Quyết Đoán

Mỗi cha đòn đánh, tạo thêm sức khỏe công kích trên cấp tiếp giáp thương cùng hồi lại đến Xin Zhao x (+10% tổng sức khỏe công kích)(+40% sức mạnh phép thuật), với hồi lại máu.

 

Liên hoàn Tam Kích - Q

Ba đòn tấn công cơ bạn dạng kế tiếp của Xin Zhao tăng tiếp giáp thương, giảm thời hạn hồi kĩ năng của hắn, riêng cú đánh thứ bố sẽ hất đối phương lên không.

Ba đòn tấn công thường kế tiếp của Xin Zhao sẽ gây nên sát thương thiết bị lí bên cạnh đó giảm thời hạn hồi các kĩ năng khác của hắn đi 1 giây. Cú đánh cuối cùng sẽ hất mục tiêu lên ko trong 0.75 giây.

 

Phong Lôi Thương - W

Xin Zhao sử dụng cây thương, chém theo hướng mặt của mình, rồi đâm nó về phía trước.

Sát yêu mến chém: 30(+30% tổng sức khỏe công kích)

Sát yêu quý đâm: 40 (+90% tổng sức khỏe công kích) liền kề thương và làm chậm kẻ thù đi 1/2 trong 1.5 giây.

Giảm 1/2 sát yêu quý khi gây lên lính

Hút ngày tiết chỉ có hiệu quả 33% ở cả hai đòn

Kéo dài thời hạn tồn tại các tài năng khác của Xin Zhao thêm 0.6 giây

 

Can trường - E

Xin Zhao xông vào một kẻ địch, gây cạnh bên thương lên tất cả đối thủ gần đó cùng thoáng làm đủng đỉnh chúng.

Xin Zhao lao mang đến chỗ mục tiêu. Cú xung kích gây tiếp giáp thương phép lên các kẻ địch gần đó cùng làm lờ đờ chúng đi 30% vào 0.5 giây. Cú xung kích đồng thời mang lại Xin Zhao vận tốc Đánh trong 5 giây.

 

Chiêu cuối - Bán Nguyệt Thương

Xin Zhao gây liền kề thương lên các kẻ thù gần kia dựa theo máu hiện tại của chúng và đẩy lùi mọi mục tiêu không xẩy ra thách đấu. Xin Zhao được miễn nhiễm gần kề thương gây nên bởi tướng mạo đừng ko kể vòng tròn được tạo thành thành.

Xin Zhao quét thương bao bọc mình, gây gần kề thương thiết bị lý bởi 75 cùng 15% Máu hiện tại của mục tiêu và đẩy lùi chúng (tối đa 600 cùng với quái).

Trong 3 giây sau thời điểm tung chiêu, Xin Zhao được tăng Cảnh Giác với sẽ chặn trọn vẹn sát thương từ các đối thủ đứng phương pháp xa. Mỗi đòn đánh và kĩ năng của Xin Zhao tăng thời gian tính năng của Cảnh Giác lên 0.3 giây.

Tướng địch vừa trúng đòn đánh của Xin Zhao hoặc Can Trường không biến thành đẩy lùi.

 


Điểm mạnh khỏe và yếu XinZhao

Điểm mạnh

XZ là tướng tá khá to gan ở tiến trình đầu trận.

Bộ kĩ năng cực kỳ đơn giản và dễ cần sử dụng - hiệu quả cao.

Phù hợp với mọi cấp độ rank từ bỏ thấp mang lại cao, tấn công thường cho tới giải đấu siêng nghiệp.

Xem thêm: Âm Dương Sư Download Onmyoji, Tải Game Âm Dương Sư Bản Quốc Tế: Trung

Khả năng tay đôi solo, đi rừng khá mạnh.

Khả năng đi gank rất sớm - dễ có mạng.

Khả năng hồi phục giỏi nhờ nội trên Quyết Đoán cùng cỗ kỹ năng.

Khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh dồn tiếp giáp thương diện rộng lớn mạnh.

Có các hiệu ứng khống chế: làm lờ đờ với Can Trường(E), Phong Lôi Thương(W) cùng hất tung với Liên hoàn Tam Kích(Q)

Chiêu cuối giúp XZ chặn sát thương và cực kỳ hữu ích vào giao tranh tổng.

XZ là nỗi lo sợ của những Xạ thủ, pháp sư và một vài ba tướng mỏng manh manh.

Điểm yếu

Tầm đánh kỹ năng khá ngắn, chỉ có duy nhất Can Trường(E) nhằm tiếp cận áp tiếp giáp mục tiêu

Độ cơ cồn không cao, ko có kỹ năng bỏ trốn

Do lối nghịch khá đơn giản => dễ bị đối phương bắt bài.

 


Cách đùa XinZhao

Lối đùa của XinZhao khá là dễ dàng và dễ tiếp xúc với phần nhiều tất cả các người, bí quyết đánh XinZhao cơ bản là: lên cấp độ sớm => đi gank => lao vào chọc và chọc => sử dụng chiêu cuối Bán Nguyệt Thương(R) phối kết hợp với bộ combo hợp lý => giành lợi thế => win lane win game.

 

Đầu trận XinZhao

XinZhao là mẫu mã tướng khá to gan lớn mật ở quá trình đầu game, và hoàn toàn có thể solo tay song với phần đông các tướng không giống mà chưa phải e ngại, cho dù đi lane làm sao chăng nữa, các bạn hãy chơi hổ báo lên nhằm giành lợi thế ép đường đối thủ ngay từ đầu.

Nên ăn uống bùa Xanh và bãi quái trước, lên level 3 càng cấp tốc càng tốt, tiếp nối sẽ đi gank đường trên hoặc mặt đường giữa phụ thuộc vào tình hình trận đấu, đồng thời phối kết hợp cùng ăn uống Cua để mang tầm nhìn mang đến team cùng thêm xoàn + kinh nghiệm.

Cách XZ đi gank hiệu quả:

Nên đi vòng ra đằng sau và tiếp lại ngay gần tiếp cận sử dụng Phong Lôi Thương(W) + Liên hoàn Tam Kích(Q) để gây tiếp giáp thương cũng tương tự làm đủng đỉnh mục tiêu, nếu chúng tất cả ý định vứt chạy hôm nay hãy kích hoạt Can Trường(E) nhằm áp gần cạnh làm lờ đờ và ngày càng tăng sát thương.

hoặc Xin Zhao cũng có thể kích hoạt Can Trường(E) trước lao lên tiếp cận làm cho chậm và dồn damge nhanh khiến đối phương bị bất ngờ.

Nếu bầy đàn của Xin Zhao cũng có kỹ năng kiềm chế hoặc phối hợp combo đẹp thì xác suất ăn mạng chiến công đầu là rất lớn, tối thiểu thì cũng khiến kẻ địch phải mất Tốc đổi mới và chịu áp lực thua thiệt hơn, giành lại điểm mạnh đi đường mang lại đồng đội.

Mỗi lần đi gank nhớ Ping trước thông tin cho đồng đội, mặt khác cũng không nên quá hổ báo tham ăn uống mạng cơ mà băng trụ, kẻo lại chầu trời cho đối thủ.

 

Giữa trò chơi XZ

Khi sẽ giành được lợi thế ban sơ và có một vài sản phẩm công nghệ thiết yếu Xin Zhao trở yêu cầu vô cùng khỏe mạnh và cứng cáp, dịp này Xin Zhao nên đảo gank các hơn, kết phù hợp với việc điều hành và kiểm soát tầm nhìn và ăn những mục tiêu đặc biệt quan trọng như: Rồng và Sứ giả khe nứt.., nhờ vào vào kĩ năng hồi phục tốt từ nội trên và cỗ kỹ năng Xin Zhao có thể một mình ăn uống Rồng hoặc Sứ mang khe nứt mà không thể mất rất nhiều máu.

Trong đều giao tranh bé dại lẻ, Xin Zhao hãy luôn luôn chủ động lao vào mở giao tranh với Can Trường(E) lựa chọn rất nhiều tướng thấp huyết Xạ thủ hoặc Pháp sử kẻ địch làm mục tiêu, nếu chạm mặt nguy hiểm hãy kích hoạt chiêu cuối Bán Nguyệt Thương(R) vừa gây và chặn cạnh bên thương đảm bảo bình yên cho Xin Zhao.

Ngoài ra XinZhao cũng hoàn toàn có thể bắt lẻ mục tiêu rất tốt và sẵn sàng chuẩn bị thông nát bất cứ đối thủ nào, hãy luôn luôn tận dụng năng lực tái sinh sản đòn đánh của Liên trả Tam Kích(Q) và hất tung phương châm bằng đòn tiến công thứ 3, tiếp nối kích hoạt Phong Lôi Thương W(chém + đâm), chắc chắn là sẽ trúng cùng làm chậm đối thủ.

*

Xạ thủ mà lại để XZ tiếp cận được thì chỉ có xác minh - 3 chọc là bốc hơi chưa hẳn nghĩ.

 

Cuối game Xin Zhao

Tốt duy nhất là XinZhao bắt buộc đi thuộc team để hỗ trợ đồng đội trong giao tranh, khi combat tổng nổ ra hãy Can Trường(E) chọn mục tiêu là các chủ lực team địch nhằm tấn công, quán triệt chúng cơ hội để gây ngay cạnh thương, mặt khác sử dụng Liên trả Tam Kích(Q) + Lôi Thương(W) để tăng damge cũng như làm chậm rãi và hất tung đối thủ. Nếu nguy hại thấp tiết hãy áp dụng chiêu cuối Bán Nguyệt Thương(R) để hất văng đối phương, đồng thời đảm bảo an toàn XinZhao tháo lui an toàn, chờ kỹ năng + phục sinh lại tiếp tục xả thân thông.

Với khả năng phá quấy giao tranh và hút được lượng giáp thương cũng tương tự kỹ năng vô cùng mập từ team địch, bạn thân của XZ phía sau có thể dễ dàng xả gần kề thương với giành thành công combat.

 

Video cách chơi XinZhao đi Rừng gank team của Cao thủ xếp hạng Hàn vs LeeSin leo rank - Challenger Replays