Cách thống kê tin nhắn facebook xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất

     

Tất cả những người dùng Facebook lâu năm đều biết rằng áp dụng này từng có một khối hệ thống nhắn tin 1-1 giản. Nhưng tính từ lúc tháng 7 năm 2014, người tiêu dùng muốn trao đổi, nhắn tin cùng với ai đó thì phải thiết lập thêm vận dụng Facebook Messenger nữa. Điều này mặc dù có những ích lợi của nó, nhưng một số người lại không muốn phải thiết lập xuống một áp dụng khác chỉ để truyện trò trên Facebook. Và nếu bạn cũng giống như vậy, tiếp sau đây mời bạn đến với nội dung bài viết hướng dẫn cách nhắn tin trên Facebook không buộc phải Messenger của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách thống kê tin nhắn facebook xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất

*


Mục lục bài bác viết hiện mục lục
1. Phương pháp nhắn tin bên trên Facebook bởi trình duyệt web, không phải Messenger
2. Cách nhắn tin trên Facebook bằng ứng dụng bên sản phẩm công nghệ ba, không buộc phải Messenger

Cách nhắn tin bên trên Facebook bằng trình chăm sóc web, không yêu cầu Messenger

Facebook đang nỗ lực làm toàn bộ những gì hoàn toàn có thể để khuyến khích bạn dùng của chính bản thân mình chuyển sang vận dụng Messenger. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn bằng trình duyệt web của mình, tuy nhiên quá trình này ra mắt chậm hơn và bất tiện hơn trên vận dụng khá nhiều.

Nếu các bạn thực sự mong mỏi nhắn tin trên Facebook không nên Messenger, hãy thao tác như sau:

1. Chúng ta cũng có thể sử dụng bất cứ trình chuyên chú web nào cung cấp tính năng gửi sang hình ảnh máy tính, nhưng tốt nhất có thể là cần sử dụng trình ưng chuẩn Google Chrome.

2. Ở góc trên thuộc bên phải màn hình, nhấn chọn nút thực đơn .

3. Tích lựa chọn mục “Trang web mang lại máy tính” .

*

4. Giờ đồng hồ bạn truy vấn vào Facebook với đăng nhập vào tài khoản của bạn. Các bạn sẽ thấy hình ảnh Facebook giống như khi truy cập trên máy tính vậy, bạn nhấn lựa chọn 1 người chúng ta để trò chuyện.

5. Cuối cùng, bạn cũng có thể gửi cùng nhận lời nhắn Facebook Messenger như bình thường.

*

Lưu ý: nếu khách hàng truy cập vào Facebook mà lại vẫn thấy giao diện dành riêng cho di động, hãy xóa chữ “m” ở chỗ đầu địa chỉ cửa hàng web đi. Ví dụ “m.facebook.com” bạn hãy sửa thành “facebook.com”.

Hoặc còn một cách khác như sau:

1. Mở trình chú tâm web và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

2. Dấn chọn biểu tượng Messenger sinh sống đầu dòng thời gian của bạn.

Xem thêm:

3. Facebook sẽ tự động hóa đưa bạn đến Google Play để mua xuống Messenger nếu bạn dùng Android, hoặc mang tới App Store so với iOS.

4. Bạn vào đa nhiệm và quay trở về Facebook.

5. Nhập tin nhắn của khách hàng và nhấn nút X lúc Facebook yêu cầu chúng ta tải xuống Messenger lần nữa.

6. Trang chuyện trò sẽ xuất hiện, nhưng các bạn sẽ lại được gửi đến cửa hàng ứng dụng ngay lúc nhấn vào thương hiệu một ai đó.

7. Lặp lại bước 4 cho tới khi Facebook ngưng việc đưa các bạn đến cửa hàng ứng dụng.

8. Cuối cùng, bạn có thể gửi và nhận lời nhắn như bình thường.


Cách nhắn tin trên Facebook bằng áp dụng bên thứ ba, không nên Messenger

Nghe có vẻ khó tin, tuy thế có một số trong những ứng dụng của bên thứ bố giúp bạn có thể dùng để gửi tin nhắn trên Facebook nhưng không cần áp dụng Messenger chính thức.

Ví dụ, bạn có thể tải xuống áp dụng Friendly Social Browser miễn chi phí trên ứng dụng Store nếu đang sử dụng iOS. Đó là 1 ứng dụng giúp cho bạn nhắn tin đến mọi người trên Facebook theo cách cũ, như thể là Messenger chưa lúc nào được phạt hành. Còn so với người dùng android thì hoàn toàn có thể tải xuống áp dụng Messenger Lite, nó cũng mang lại các ích lợi tương tự như vậy.