Âm Dương Sư Download

Âm Dương Sư điện thoại là trò chơi Onmyoji 3d mang phong cách Nhật bản thuộc thể nhiều loại RPG đánh theo từng đợt turn-based được Garena việt nam hợp tác cùng NetEase phân phát hành xác định trên smartphone di động. Tải Onmyoji về thứ để thưởng thức và trải nghiệm khôn cùng phẩm game di động online này tức thì nhé.


Bạn đang xem: Âm dương sư download
Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Nhóm Messenger Trên Máy Tính, Cách Tạo Nhóm Trên MessengerHướng dẫn nghịch Âm Dương Sư

Cốt Truyện Âm Dương Sư

Tựa game dẫn dắt fan chơi quay trở lại thời kỳ Heian thần thoại cổ xưa của Nhật Bản. Hôm nay thế giới vẫn hỗn loạn do con bạn và ma giới đang tồn tại thuộc nhau, những thế lực xấu xà tà ác luôn luôn rình rập với thủ đoạn thống trị vớ cả. Đúng lúc nặng nề khăn, những chuyện trở đề nghị cấp bách độc nhất thì xuất hiện những vị pháp sư với đạo hành cao thâm mang trong mình phần nhiều nguồn sức khỏe thần bí. Họ thông thạo cả hai giới Âm – Dương cùng hiểu rộng ai hết tình nuốm nguy ngập nhưng mà loài người đang bắt buộc gánh chịu. Nhân gian call họ là Âm Dương Sư (Onmyoji) với họ đang cần sử dụng hết khả năng của chính mình tìm đủ mọi cách để triệu hồi phần lớn Thức Thần, cùng nhau tiêu diệt lũ yêu thương ma giúp đỡ nhân gian.

Câu truyện ban đầu mở ra để fan chơi thường xuyên khám phá. Đầu game các bạn sẽ nhập vai một Âm Dương Sư khét tiếng đầu tiên có tên là Abe no Seimei, rồi dần dần bắt gặp những người chúng ta khác trên con đường đoạt được của mình. Đến cùng với trò chơi các bạn sẽ được thưởng thức:


Những câu chuyện huyền bí, kỳ ảo mang đậm phong cách thần thoại mang lại từ non sông mặt trời mọc.Những Thần Thức vi diệu, đa dạng và phong phú phong phú với rất nhiều thể loại, sức khỏe khác nhau.Những phong cảnh tuyệt đẹp trần biểu đạt qua bối cảnh Anime 3d cực kỳ tuyệt hảo và sẽ mắt.Hệ thống âm nhạc chân thực, giỏi hảo. Gần như cuộc đối thoại, trò chuyện, lồng tiếng chuyên nghiệp hóa như trong một bộ phim truyện được đầu tư chi tiêu bài bản.Những màn đấu trí so tài PVP sở hữu đậm lốt ấn phương án đặc sắc, gồm tính kịch tính cao hấp dẫn người chơi.

 Link sở hữu Âm Dương Sư Mobile mang đến Android, iOS

Trang chủ thiết yếu thức: vn.onmyojigame.comDo tương quan đến bạn dạng đồ Đường Lưỡi Bò trong game cần Âm Dương Sư đã xong hoạt rượu cồn tại Việt Nam. Tín đồ chơi rất có thể tài bạn dạng quốc tế hoặc bản Đài về đùa nhé.!

Hướng dẫn nạp thẻ trong Onmyoji