Khóa học tiếng trung cho người mới bắt đầu

     

Người mới học giờ trung thì phải bước đầu từ đâu? luôn luôn là câu hỏi do dự nhất khi ngẫu nhiên ai đưa ra quyết định theo đuổi bộ môn học này. Để giúp chúng ta dễ dàng rộng trên bé đường chinh phục tiếng Hán, lúc này đội ngũ những thầy cô huấn luyện tiếng Trung đã sản xuất ra một lộ trình học tập tiếng trung cho người mới bắt đầu ví dụ và phân biệt nhất tương xứng với tất cả mọi đối tượng.

Bạn đang xem: Khóa học tiếng trung cho người mới bắt đầu


Buổi 1: Nhập môn học tập phiên âm bảng vần âm pinyin trong giờ trung

Bảng vần âm tiếng trung thực tế là bảng chữ Pinyin hay nói một cách khác là bính âm trong giờ Trung là vấn đề sử dụng những chữ lating nhằm mô tả phương pháp đọc, bí quyết phát âm trong giờ đồng hồ trung.

Buổi 2: Vận chủng loại tiếng trung

Vận mẫu trong tiếng trung hay còn được gọi là nguyên âm được coi là thành phần cơ bạn dạng của một âm huyết tiếng Trung. Cũng chính vì một âm tiết có thể thiếu Thanh chủng loại (phụ âm đầu) hoặc Thanh điệu (dấu câu), nhưng không thể không có Vận mẫu.

Buổi 3: Thanh mẫu mã tiếng trung

Thanh mẫu mã là 23 phụ âm gồm 20 phụ âm đối kháng và 3 phụ âm kép lúc học phân thành 6 nhóm cơ bản

Buổi 4: Thanh điệu và quy tắc phát triển thành âm

Thanh điệu là một trong những thành phần cấu tạo nên một từ tiếng Trung, bao gồm 3 nhân tố chính, thanh mẫu, vận chủng loại và thanh điệu. Trong các số đó thanh điệu hay còn được gọi là dấu được xem là phần siêu quan trọng

Buổi 5: Đọc với tập viết chữ Hán

Nắm vững quy tắc đọc cùng viết chữ Hán, học tập thuộc 214 cỗ thủ

*

Lịch khai học lớp học tiếng Trung cho tất cả những người mới học từ đầu

Chi tiết lịch học giờ đồng hồ trung, lớp mời tốt nhất và các khoản đóng góp góp, chi phí khóa học kèm định kỳ học đưa ra tiết:


Nội dung, lộ trình và giáo trình khóa học tiếng Trung sơ cấp Hán Ngữ (quyển 1)

Khi tham gia khóa đào tạo và huấn luyện tiếng Trung sơ cấp Q1, các các bạn sẽ được học giáo trình quyển 1 có tên Hán Ngữ . Đây là Giáo trình học tiếng Trung đầu tiên, chi phí đề mang đến học viên tiếp cận với giờ Trung Quốc.

Quyển 1 kèm với ứng dụng học MCBooks vì các chuyên gia Hán ngữ trung quốc với giọng hiểu chuẩn, phương pháp đọc diễn cảm, giáo trình này hỗ trợ cho học viên núm được về âm điệu, ngữ sắc, giải pháp viết giờ Trung.

Số buổi học: 24 buổi (1,5h) với 12 buổi (3h)

Khóa học tập tiếng Trung sơ cung cấp Q1 kéo dãn dài trong 24 buổi trong số ấy có 4 buổi học về thanh mẫu, vận mẫu và thanh điệu. Bí quyết đọc và quy tắc viết chữ Hán, 02 bài xích kiểm tra giữa kì và cuối khóa và 15 buổi dạy bài bác học.

Học phí: 2.600.000đ – bớt còn 1.800.000đ/ khóa (Miễn giá thành học phí đối với học viên bắt đầu học từ trên đầu – áp dụng với 5 học viên đầu tiên). Khuyến mãi ngay kèm một quyển sách in giáo trình Hán ngữ trị giá chỉ 89.000đ.

Kiến thức đạt được sau thời điểm tham gia khóa đào tạo tiếng Trung sơ cấp Q1

Sau khi dứt khóa học tập tiếng Trung sơ cung cấp Q1 bạn sẽ nắm được ngôn từ cơ bạn dạng trong tiếng Trung, giúp bạn cũng có thể nghe, nói, đọc và viết giờ Trung một biện pháp cơ bản nhất. Bạn sẽ có kỹ năng và kiến thức cùng nền tảng vững chắc ban sơ nếu bạn muốn tham gia các khóa học tập tiếng Trung tiếp theo.

Dành đến những bàn sinh hoạt tiếng trung từ đầu hoặc đã từng học tiếng Trung lâu dẫu vậy ít áp dụng hoặc đang quên kỹ năng và kiến thức nhiều … Giúp fan học nâng cao trình độ nghe cùng đọc tiếng Trung, với những bài hội thoại phong phú, rất có thể giao tiếp 1-1 giản, bước đầu nhận khía cạnh chữ được dễ dãi hơn.


Nội dung, lộ trình và giáo trình khóa đào tạo và huấn luyện tiếng Trung sơ cấp cho Hán Ngữ Quyển 2

Giáo trình học: Quyển 2 Hán Ngữ cơ sở. Giáo trình rèn luyện kiến thức và kỹ năng về ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng. Giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và có công dụng giao tiếp tiếng Trung cơ bản.

Xem thêm: Mã Bài Hát Karaoke Tình Yêu Màu Nắng, Mã Số Bài Hát Karaoke 5 Arirang

Số buổi học: 20 buổi

Buổi 1: khai giảng củng cố lại kỹ năng và kiến thức quyển 1Buổi 2: khai giảng luyện nghe nói giống các cấu tạo quyển 1Buổi 3: demo Quyển 1 và chữa trị bàiHọc 10 buổi tiếp theo02 buổi cuối đang tổng vừa lòng lại kỹ năng và kiến thức quyển 2 với làm bài bác kiểm tra cuối khóa.

Học phí: 2.000.000đ – sút còn 1.480.000đ/khóa (Hoàn lại phụ phí tổn khóa Hán ngữ quận 1 và tặng ngay kèm sách in giáo trình Hán ngữ 2 quyển hạ gửi ship về nhà)

Kiến thức đạt được sau khi tham gia khóa đào tạo và huấn luyện tiếng Trung sơ cấp Q2

Bạn chũm được toàn cục kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp cùng từ vựng. Có công dụng nghe, nói, đọc, viết giỏi hơn, đồng thời có khả năng giao tiếp tiếng Trung cơ bản.

Dành cho các bạn học viên sẽ học xong xuôi quyển 2 hoặc có trình độ tiếng Trung tương tự quyển 2, có khả năng nhận khía cạnh chữ của khoảng 400 từ thông dụng. Khoá học tập tiếng Trung sơ cấp q.2 giúp học viên nâng cấp ngữ pháp, dìm mặt chữ cơ mà không đề xuất phiên âm ở dưới, sử dụng những câu phức hợp hơn cùng với ngữ pháp cơ bản, phối hợp những bài hội thoại phong phú tăng cường khả năng nghe nói với giao tiếp. Tập luyện viết những bài viết tiếng Trung.


Nội dung, lộ trình và giáo trình khóa đào tạo và huấn luyện tiếng Trung Hán Ngữ quyển 3

Giáo trình học: Quyển 3 Hán Ngữ cơ sở. Giúp bạn nắm được toàn thể đầy đủ về giờ đồng hồ Trung nâng cao. Cung ứng bạn trong việc viết bài luận tiếng Trung.

Số máu học: 60 tiết

✓ 22 buổi dạy bài bác học

✓ 02 buổi chất vấn giữa kì cùng cuối khóa, thời hạn làm bài 45 phút

✓ 01 buổi chữa bài

Học phí: 1.600.000đ

Kiến thức đạt được sau khoản thời gian tham gia khóa đào tạo và huấn luyện tiếng Trung sơ cấp Q3

Sau khi dứt khóa học tiếng Trung sơ cấp Q3, chúng ta có thể sử dụng nhuần nhuyễn tiếng Trung làm việc các kỹ năng nghe, nói, đọc với viết.


Khóa học giành riêng cho học viên đã dứt chương trình sơ cấp quận 3 hoặc vẫn tự học được các chủ đề cơ bạn dạng trong công tác Q3

✓Thời gian học: 56 tiết, tương đương với 28 buổi (1,5h) hoặc 14 buổi (3h)

✓Nội dung khóa học: 10 bài học (bài 31 – bài xích 45 giáo trình Hán ngữ các đại lý 1)

✓Học phí: 2.300.000đ

Kiến thức đạt được sau thời điểm tham gia khóa đào tạo và huấn luyện tiếng Trung Q4

– có thêm khoảng chừng hơn 500 trường đoản cú vựng.

– cố được những trọng điểm ngữ pháp của tiếng Hán: những loại câu sệt biệt, câu bị động…

– có thể tự tin giao tiếp về phần đa chủ đề của cuộc sống như giao thông, tục lệ lễ tết, văn hóa truyền thống nghệ thuật, thể thao, du lịch…

– trình độ chuyên môn đầu ra HSK 3.


Khóa học dành riêng cho học viên đã xong xuôi chương trình sơ cấp q4 hoặc sẽ tự học được những chủ đề cơ bản trong lịch trình Q4.

✓Thời gian học: 80 tiết, tương tự với 40 buổi (1,5h) hoặc 20 buổi (3h)

✓Học phí:3.800.000d

✓Kết quả đạt được:

– gồm thêm khoảng tầm hơn 700 từ bỏ vựng.

– nạm được phương pháp dùng từ vựng cơ phiên bản và nâng cấp của tiếng Hán.

– hoàn toàn có thể tự tin tiếp xúc bằng tiếng Hán trong học tập, công việc, đời sống, gặp mặt văn hóa…