Xe phương trang châu đốc

     

* giữ ý: thời hạn đón cùng trung gửi xe bao gồm thể thay đổi phụ ở trong vào tỷ lệ giao thông tại từng thời điểm. Kính mong mỏi quý quý khách thông cảm!


*

CÔNG TY CỔ PHẦN xe cộ KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES

Kết nối với bọn chúng tôi

*
*

*

App Store

*

CH Play


*

*


1.

Bạn đang xem: Xe phương trang châu đốc

 Được tham khảo những tin tức cơ phiên bản liên quan tới sự việc chọn với đặt vé như: tên thương hiệu xe, tuyến đường xe, mã số ghế, thủ tục và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng hàng trên yeahflashback.com được yeahflashback.com cam đoan bảo mật tuyệt đối hoàn hảo theo chủ yếu sách bảo đảm an toàn thông tin khách hang của yeahflashback.com. - Việc thu thập và thực hiện thông tin của khách hàng chỉ được triển khai khi bao gồm sự đồng ý của quý khách hàng đó trừ hầu hết trường hợp quy định có phương tiện khác.

3. Khách hàng có thể gửi năng khiếu nại thẳng đến bộ phận hỗ trợ quý khách hàng của yeahflashback.com. Khi nhận thấy khiếu nề hà của hành khách, bộ phận hỗ trợ người tiêu dùng của yeahflashback.com sẽ đưa ngay năng khiếu nại đó đến Hãng xe bằng những phương thức nhanh nhất và yêu cầu giải quyết.

4. Khách hàng rất cần phải thường xuyên đọc cùng tuân theo các chính sách và Quy định đang được đăng trên yeahflashback.com để rất có thể hiểu và tiến hành được các chính sách và hình thức tại thời khắc đó.

5. Khách hàng đồng ý không truy vấn (hoặc thế truy cập) bất kỳ các dịch vụ thương mại nào bằng bất kỳ các phương tiện đi lại nào khác quanh đó giao diện được cung ứng bởi yeahflashback.com

6.

Xem thêm: Những Câu Tiếng Anh Về Cuộc Sống, Tình Yêu, Tâm Trạng, Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

 khách hàng đồng ý rằng sẽ không còn tiến hành ngẫu nhiên hoạt đụng nào phá rối hoặc phá những dịch vụ.

7. Quý khách sung sướng mang thư điện tử có cất mã vé cho văn phòng để đổi vé lên xe cộ trước tiếng xuất bến tối thiểu 60 phút để chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin du khách phải chủ yếu xác, nếu như không sẽ cấp thiết lên xe hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách không được đổi / trả vé vào các dịp nghỉ lễ hội Tết ( ngày thường qúy khách hàng được quyền biến đổi hoặc bỏ vé một lần độc nhất vô nhị trước tiếng xe chạy 24 giờ), phí hủy vé 10%.

10. Mọi trường hợp tất cả hành vi gian lận , hack , phá hoại hệ thống , ... Chúng tôi sẽ không xử lý và sẽ gửi cơ quan công dụng xử lý theo luật pháp .

11. Nếu quý khách có nhu cầu trung chuyển, vui lòng liên hệ số điện thoại cảm ứng thông minh 1900 6067 trước lúc đặt vé . Cửa hàng chúng tôi sẽ không đón / trung gửi tại những vị trí xe trung chuyển chẳng thể tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui mừng mang theo CMND với GIẤY BÁO THI. đông đảo trường hợp gian lận mua vé không phải thí sinh công ty Phương Trang sẽ KHÔNG chịu trách nhiệm cung ứng vé và hoàn lại tiền.