Vẽ tam giác trong photoshop

     

Tam giác là một trong những dạng hình học cơ bản, được sử dụng không ít trong các ấn phẩm xây dựng đồ hoạ. Không giống với ứng dụng Illustrator, hình tam giác được chế tạo ra tiện lợi bởi phương tiện tạo hình có sẵn, trong photoshop người dùng cần đề nghị thực hiện thêm 1 vài thao tác làm việc để rất có thể vẽ được hình khối ý muốn muốn. yeahflashback.com đang hướng dẫn bạn 3 cách đơn giản và dễ dàng vẽ hình tam giác với phần mềm photoshop gấp rút qua nội dung bài viết này nha!


giải pháp 1: Vẽ hình tam giác bằng Polygon tool

Đầu tiên, hãy cùng chúng mình khởi động phần mềm photoshop trong máy tính xách tay và tạo form size file mà lại bạn ý muốn muốn. Chúng ta có thể sử dụng bất kì những phiên phiên bản phần mượt photoshop nào cũng đều hoàn toàn có thể giúp các bạn vẽ hình tam giác theo cách này nha! Nếu bạn muốn biết thêm về các phiên bản photoshop khác nhau để chọn lựa cân xứng cho máy tính của mình, bạn cũng có thể tham khảo trên đây.

Bạn đang xem: Vẽ tam giác trong photoshop

*

Bước 1: Để vẽ được hình tam giác, thứ nhất cần tạo thành 1 layermới vào photoshop bằng phương pháp chọn vào: Create a new layer - biểu tượng tờ giấy gấp một trong những phần góc trái ở bên dưới góc buộc phải màn hình, hoặc sử dụng tổ hợp phím: Ctrl + Shift + N.

*

Bước 2: Chọn phương tiện tạo hình Polygon tool bằng cách chọn trực tiếp bên trên thanh Tool bar, hoặc dấn phím U để chọn Shape tool, nhấn vào phải và lựa chọn Polygon tool.

*

Bước 3: Nhập số cạnh vào ô sides trên thanh Option bar.

*

Bước 4: Kéo thả loài chuột và vẽ hình tam giác thôi nào!

Cách 2: Vẽ hình tam giác bằng Custom shape tool

Bước 1: tạo layer bắt đầu để vẽ hình.

Bước 2: Chọn dụng cụ tạo hình Custom shape tool bằng cách chọn trực tiếp trên thanh Tool bar, hoặc nhấn phím U để chọn Shape tool, bấm chuột phải và lựa chọn Custom shape tool.

*

Bước 3: Click vào ô Shape trên thanh Option bar và chọn hình tam giác bắt buộc vẽ.

*

Bước 4: Kéo thả loài chuột và vẽ hình.

Xem thêm: Thấy Lee Bo Young Tung Thính Bách Hợp Ở Mine, Ji Sung Chương Trình Truyền Hình

Lưu ý: Để vẽ tam giác đều, các bạn giữa phím shift cùng kéo thả chuột đồng thời.

Cách 3: Vẽ hình tam giác bằng công thế Pen tool

Bước 1: sinh sản layer mới để vẽ hình.

Bước 2: Chọn hình thức Pentoo bằng cách chọn trực tiếp vào hình tượng trên thanh Tool bar, hoặc nhấn phím tắt P.

Bước 3: bên trên thanh Option bar, chọn chính sách vẽ shape cạnh biểu tượng của luật pen tool.

*

Bước 3: Vẽ hình tam giác:

- nhấp chuột tạo 1 điều neo - Anchor point.

*

- Chọn cho một điểm tiếp theo sau bạn mong ước và bấm vào để tạo 1 điểm neo sản phẩm 2. - bấm vào tại 1 vị bạn mong muốn cuối cùng để tạo thành điểm neo máy 3.

*

- Cuối cùng, nhấn vào vào điểm neo trước tiên bạn tạo, để vẽ ra một hình tam giác khép kín.

Lưu ý: Nếu bạn muốn tạo 2 điểm neo thẳng hàng, đầu tiên hãy nhấn vào để tạo thành một điểm neo đầu tiên. Kế tiếp giữ phím shift cùng tạo một điểm neo thứ hai, bạn sẽ được 2 điểm neo nằm cùng trên một mặt đường thẳng.

Tạm kết

Vậy là tự giờ bạn đã có thể tiện lợi vẽ hình tam giác thật nhanh lẹ với 3 giải pháp thật dễ dàng và đơn giản rồi đó. Nếu bạn muốn khám phá thêm những tác dụng tuyệt vời không giống của Photoshop, hãy đăng kí ngay khóa huấn luyện Photoshop cho người mới bước đầu tại yeahflashback.com nhé!