Hiển thị thời tiết trên màn hình khóa android

     

Các vận dụng dự báo thời tiết ngày dần được cách tân và phát triển đa dạng, cung ứng người sử dụng hệ quản lý điều hành Android cập nhật thông tin thời tiết chi tiết 24h/7 nhằm thuận lên chiến lược cho các hoạt động ngoài trời hay phải đi du lịch. Thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây để biết cách thiết đặt dự báo khí hậu cho điện thoại cảm ứng Android nhanh chóng và thuận lợi nhé!


Phần mềm dự đoán thời máu cho điện thoại cảm ứng Android

1. Asus Weather

*
Phần mềm dự báo thời tiết asus Weather

Bên cạnh đó asus Weather còn chỉ dẫn một chỉ số hơi thú vị chính là RealFeel. Đây là chỉ số diễn tả cảm nhận thực tiễn của khung hình về ánh sáng môi trường phía bên ngoài thông qua các biểu đồ. Ko kể ra, ứng dụng còn chỉ dẫn những thông báo về tính hình thời tiết cốt truyện xấu như mưa lớn, gió mạnh, bão tuyết, sương bụi,…

Tải hãng asus Weather đến Android

2. AccuWeather

Bạn đã tìm kiếm vận dụng dự báo thời tiết hài lòng cho điện thoại cảm ứng thông minh Android? Vậy đừng bỏ qua áp dụng AccuWeather, một lựa chọn thiết lập dự báo tiết trời về điện thoại cảm ứng Android khôn xiết lý tưởng. 

*

Ứng dụng có thể chấp nhận được người dùng theo dõi tình hình thời huyết trong ngày, tuần thuận tiện với cụ thể các thông số kỹ thuật về về nhiệt độ, độ ẩm, RealFeel, phía gió, khí áp… theo thời gian thực tại quanh vùng bạn vẫn sinh sống. Những tin tức này vô cùng hữu ích khi bạn sắp xếp kế hoạch công việc.

Bạn đang xem: Hiển thị thời tiết trên màn hình khóa android

Tải AccuWeather mang đến Android

3. Windy.com

Ứng dụng dự báo Windy.com đến phép hiển thị tiết trời trên màn hình khóa Android, thuận tiện theo dõi thời tiết toàn cầu. Các thông tin tiết trời được cung cấp cụ thể từ nhiệt độ độ, tốc độ gió, đoán trước mưa, độ dài của sóng biển,… 

*

Phần mềm dựa vào các quy mô dự báo thời tiết chuẩn số 1 của NOAA: ECMWF, GFS hàng hàng và trong 7 ngày liên tiếp. Đồng thời cũng giới thiệu những cảnh báo với đk thời tiết tình tiết xấu.

Tải Windy.com cho Android

Cách cài và setup phần mềm đoán trước thời tiết

Sai khi chọn lựa cài đặt dự báo thời tiết đến điện thoại phù hợp, fan dùng có thể tiếp tục biến hóa cài đặt hiển thị tiết trời trên screen khóa Android để dễ ợt theo dõi tình hình nhiệt độ và các vấn đề thời tiết không giống một cách mau lẹ và bao gồm xác. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách gửi dự báo khí hậu ra màn hình chính của điện thoại thông minh Android:

Bước 1: thừa nhận giữ vào vùng trống ngẫu nhiên trên màn hình điện thoại thông minh Android của bạn.

*

Bước 2: chọn mục Widget.

Xem thêm: Xem Phim Đôi Tai Ngoại Cảm, Đôi Tai Ngoại Cảm Hd Vietsub

*

Bước 3: Kéo lướt màn hình qua phải tìm về mục Widget Thời Tiết/Weather rồi dìm giữ hình tượng Thời huyết và mang ra màn hình chính điện thoại cảm ứng Android.

*

Bước 4: ở đầu cuối bạn tiến hành thiết lập vị trí và cài để dự báo tiết trời cho điện thoại cảm ứng thông minh bằng cách bấm vào vị trí mở ra trên screen và thiết lập giao diện thời tiết tùy lựa chọn theo sở trường của bạn.

*

Như vậy, chỉ với 4 bước dễ dàng và đơn giản trên là bạn đã chấm dứt cài đặt dự báo thời tiết mang đến điện thoại android hiển thị thị trên màn hình hiển thị chính rồi. 

*

Nhìn chung các ứng dụng dự báo thời tiết hay được áp dụng rất thịnh hành và hầu như ai ai cũng cần đến. Với những lưu ý phần mềm dự đoán thời tiết và hướng dẫn bí quyết cài đặt dự báo tiết trời cho điện thoại Android trên trên đây hy vọng để giúp ích được cho người dùng trong quy trình sử dụng thiết bị.