Tìm Địa Chỉ Ip Của Máy In

Xem địa chỉ cửa hàng ip thứ in rất đặc biệt quan trọng nếu bạn có nhu cầu kết nối nó cùng với mạng của mình. Trường hợp bạn quan trọng lập thứ in bên trên mạng và áp dụng in TCP / IP, cần được xem showroom ip máy in. Kế bên ra, lắp thêm in nối mạng của bạn cũng có thể đột nhiên chấm dứt hoạt động. Vào trường thích hợp này, bạn cần tìm add IP của dòng sản phẩm in nhằm chẩn đoán thêm. Đọc bài xích đăng này từ chúng tôi và chúng ta có thể dễ dàng tra cứu thấy địa chỉ cửa hàng IP của sản phẩm in của mình khi không hiển thị thiết bị in vào devices and printers

Cách kiếm tìm xem add IP sản phẩm công nghệ in vào Windows


Nội Dung bài Viết


Cách kiếm tìm xem địa chỉ cửa hàng IP đồ vật in trong Windows

Tùy chọn 1: thực hiện Menu tích đúng theo xem địa chỉ cửa hàng IP sản phẩm in

Nếu sản phẩm công nghệ in của người sử dụng có screen LCD, nó bao gồm một tùy lựa chọn trong menu setup đây là cách xem địa chỉ IP của máy in. Trên hầu như các sản phẩm công nghệ in, chúng ta cũng có thể vào menu thứ in nhằm tìm thiết đặt mạng với menu thường bên trong PreferencesOptions hoặc Wireless Settings (đối với sản phẩm công nghệ in ko dây).

Bạn đang xem: Tìm địa chỉ ip của máy in

Ở đầu vỏ hộp thoại thiết lập mạng, chúng ta cũng có thể thấy showroom IP của dòng sản phẩm in. Nếu nó không tồn tại ở đó, trải qua menu con.

Nếu trang bị in của công ty không có màn hình hiển thị để bạn xem tin tức này, bạn có thể làm theo các phương thức dưới phía trên để tiện lợi tìm thấy địa chỉ IP của sản phẩm in.

Tùy lựa chọn 2: phương pháp kiểm tra add ip của sản phẩm in qua Control Panel

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra showroom IP lắp thêm in từ bất kỳ máy tính nối mạng làm sao được thông số kỹ thuật để sử dụng máy in nếu đồ vật in của công ty được liên kết với máy chủ mà không tồn tại màn hình. Dưới đây là một số bước tìm địa chỉ cửa hàng IP của sản phẩm in:

Bước 1: trong Windows 10, nhập Control Panel vào vỏ hộp tìm kiếm cùng nhấp vào hiệu quả để mở áp dụng này.

Xem thêm: Nhưng Câu Noi Hay Trong Cuoc Song, 550+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp!

Bước 2: Xem tất cả các mục trong các hình tượng lớn và nhấp vào Devices & Printers*

nhấp vào Devices and Printers


Bước 3: nhấn vào phải vào trang bị in của người tiêu dùng và chọn Properties

Bước 4: Tùy thuộc vào loại kết nối mà trình điều khiển máy in sử dụng, bạn có thể thấy các tab khác nhau.

Nếu bạn thấy Web Services khi trang bị in được tùy chỉnh thiết lập dưới cổng WSD, hãy nhấp vào nó và chúng ta có thể tìm thấy showroom IP của dòng sản phẩm in của bản thân mình trong phần IP address.Nếu vật dụng in được thiết lập cấu hình bằng cổng TCP / IP, các bạn sẽ thấy tab Ports và add IP được hiển thị trong Port Nếu các bạn không thể thấy địa chỉ, hãy nhấp vào Configure Port.
*

Nhấp vào Configure Port


Tùy chọn 3: Tìm địa chỉ IP sản phẩm in thông qua lốt nhắc lệnh (CMD)


Chuyển đến menu Start và nhập cmd.