CÁCH TÌM KIẾM BẰNG HÌNH ẢNH TRÊN MÁY TÍNH

Google là phép tắc tìm tìm online bậc nhất thế giới hiện nay nay. Nó cung cấp cho người dùng những tính năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất như thực hiện từ khóa với nhận các công dụng tìm kiếm liên quan cho hình ảnh cũng như thông tin. Tuy nhiên, bí quyết tìm kiếm bởi hình hình ảnh trên google hoặc video thì sao?

Bạn rất có thể dễ dàng đảo ngược hình hình ảnh hoặc clip tìm tìm trên Google nuốm vì áp dụng từ khóa. Hãy cùng yeahflashback.com tìm hiểu những bí quyết tìm tìm trên google bằng hình ảnh. 

Cách 1: Sử dụng phần mềm tìm kiếm bằng hình ảnh trên google


Nội dung chính


Nếu bạn liên tục tìm tìm ngược bằng hình ảnh trên năng lượng điện thoại Android, có thể tham khảo phương pháp sau để dễ dàng tìm đa số hình hình ảnh phù hòa hợp nhất.

Bạn đang xem: Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên máy tính

Bước 1: Tải phầm mềm tìm kiếm hình ảnh Reverse Image Search về điện thoại và thực hiện cài đặt.

Bước 2: Sau khi setup thành công trên điện thoại cảm ứng xong, mở áp dụng và nhấn vào biểu tượng dấu cùng (+) phía dưới cùng bên cần màn hình.

Cách 3: tra cứu kiếm bằng 1 URL hình ảnh: chúng ta có thể sao chép add URL hình ảnh trên ngẫu nhiên website như thế nào trên mạng internet như các trang báo, Facebook, Twitter… tiếp đến nhấn bắt buộc chuột vào hình ảnh chọn ” Sao chép add hình ảnh ” với dán vào ô tìm kiếm kiếm.

*

Google sẽ auto tìm kiếm hình ảnh bạn phải qua mặt hàng triệu website và cung cấp cho chính mình các tác dụng tìm kiếm liên quan. 

Cách 3: biện pháp tìm tìm hình ảnh bằng video trên google

Google không có ngẫu nhiên tính năng hỗ trợ tìm kiếm bởi video. Tuy nhiên, bao gồm một cách giải quyết mà bạn có thể làm theo để dễ dãi tìm xuất phát hoặc nguồn gốc xuất xứ của bất kỳ video nào. Có tác dụng theo công việc sau để tìm kiếm trên Google bằng video:

Bước 1: Mở đoạn đoạn phim mà bạn muốn tìm kiếm bằng công nuốm windows player media.

Bước 2: Sử dụng ứng dụng chụp ảnh màn hình để chụp lại các hình ảnh video khá nổi bật nhất. Hoàn toàn có thể tham khảo top ứng dụng chụp hình ảnh màn hình tốt nhất có thể 2021.

Bước 3: sau khi chụp ảnh màn hình, hãy mở trình để mắt Chrome và truy cập vào add sau: images.google.com

Bước 4: Nhấp vào hình tượng Máy ảnh và sở hữu lên ảnh chụp màn hình video clip bằng 1 trong những 3 phương pháp như phương pháp thứ hai trong nội dung bài viết này.

Google đã tìm tìm trên web cùng cung cấp cho mình các kết quả tìm kiếm đoạn phim liên quan. Đây là một trong thủ thuật mà bạn cũng có thể sử dụng nhằm tìm kiếm trên Google bằng video.

Xem thêm: Lấy Chồng Sớm Làm Gì Tập 15 Mới Nhất 2021, Lấy Chồng Sớm Làm Gì

Cách 4: kiếm tìm kiếm bằng hình ảnh google trực tiếp trên internet 

Nếu nhiều người đang xem hay hiểu bất kỳ nội dung bài viết nào trên mạng internet và ao ước tìm kiếm thêm tin tức về hình ảnh nào đó, rất có thể thực hiện theo quá trình sau:

Cách 5: tìm kiếm kiếm tin tức hình ảnh online

Ngoài Google, một ứng dụng khác mà ít người biết đến cũng cung cấp tìm kiếm bằng hình hình ảnh trên google là ứng dụng TinEye.

Cơ sở dữ liệu trên TinEye đã tích lũy được hơn 46 tỷ hình ảnh. Nó cho phép tìm kiếm ảnh bằng URL, download lên hoặc kéo thả trên màn hình hiển thị nền.

Trên thứ di động, chỉ cần nhấp vào biểu tượng tải lên (mũi tên lên) để có các tùy lựa chọn chụp ảnh, sử dụng ảnh từ tủ sách hoặc sở hữu lên từ các dịch vụ của mặt thứ bố như Google Drive, Dropbox….

Bước 1: Mở dụng cụ tìm tìm hình hình ảnh trên mạng TinEye bằng ngẫu nhiên trình cẩn thận web nào.

Bước 2: chọn ” Upload ” để sở hữu hình hình ảnh mà mình bắt buộc tìm kiếm hoặc thực hiện URL hình hình ảnh từ trang web khác, sau cuối nhấn vào hình tượng kính lúp để tìm kiếm.

*

Bước 3: nếu có công dụng phù hợp, thì TinEye sẽ cho chính mình những kết quả cân xứng nhất. Ứng dụng này chỉ cân xứng để search kiếm thông tin hình ảnh nước ngoài.

*

Kết luận: Đây là 3 giải pháp tìm kiếm bằng hình ảnh trên Google dễ dàng và đơn giản và mang lại hiệu quả có độ chủ yếu xác tối đa hiện nay.