Chặn quảng cáo youtube chrome

     

Chắc hẳn người nào cũng từng tức giận vì quảng cáo của Youtube vì mở ra giữa chừng lúc xem video. Có những quảng cáo 5s, quảng cáo trước lúc vào clip hoặc thậm chí còn là không làm lơ được khiến cho người dùng cảm xúc phiền phức.

Nếu bạn muốn loại bỏ hẳn các loại truyền bá trên Youtube thì nội dung bài viết này dành cho bạn đấy, cùng xem nào!


2. Ngăn quảng cáo trên sản phẩm công nghệ tính, điện thoại bằng 1 vết chấm4. Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng tài khoản trả phí5. Phía dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng các Extension AdBlock

1. Tại sao YouTube bao gồm quảng cáo? Những bất tiện của quảng cáo?

Youtube là trong những mạng làng hội share video lớn nhất trên nhân loại với mặt hàng tỷ đoạn clip được sở hữu lên cùng xem hằng ngày. Nội dung video clip luôn phong phú và đa dạng về cả kiến thức, giải trí nên việc quảng cáo bên trên Youtube cũng đã thu hút không hề ít nhà chi tiêu bỏ tiền nhằm chạy lăng xê trên căn nguyên này.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo youtube chrome


*

Nhưng bất tiện của quảng cáo mang đến cũng ít nhiều và gây khó chịu cho đa số người dùng. Vì nhiều phần mục quảng cáo sẽ hiện ngay lập tức phần đấu, giữa tốt cuối video, để tiếp tục xem người dùng có 2 gạn lọc “bỏ qua quảng cáo” “skip ad” hoặc buộc phải xem đến hết mới liên tiếp xem được video.

Chính bởi vì lẽ đó, đề nghị đã có rất nhiều người tìm phương pháp để chặn những nội dung quảng cáo này, nếu bạn có muốn chặn quảng cáo, xem thêm ngay các cách bên dưới đây.

2. Chặn quảng bá trên trang bị tính, điện thoại thông minh bằng 1 lốt chấm

Đây là cách nhanh nhất có thể giúp người dùng chặn lăng xê Youtube xuất hiện. Việc thêm dấu chấm này sẽ làm tên miền cố kỉnh đổi, đoạn quảng bá kèm theo sẽ không còn phát.

1. Chặn quảng cáo Youtube với 2 cách trên thiết bị tính

B1: Mở video muốn xem trên trình duyệt.B2: trên thanh URL của trình duyệt, chúng ta thêm vết chấm “.” vào đuôi “.com” của link.

Ví dụ: links gốc “https://www.youtube.com/watch?xyz…”


*

Link sẽ đổi: “https://www.youtube.com./watch?xyz…”


*

Sau đó dìm Enter sẽ không hề quảng cáo xuất hiện thêm trên video bạn muốn xem nữa.

Ưu điểm của cách làm này là solo giản, hiệu quả mà không đề nghị cài ứng dụng hay add on. Đặc biệt, khi chúng ta chuyển xem đoạn clip khác thì quảng cáo cũng không xuất hiện thêm ở những đoạn clip mới.

2. Chặn quảng cáo Youtube với 2 bước trên điện thoại thông minh

B1: Mở Youtube trên trình duyệt y của điện thoạiB2: Trên trình chú tâm điện thoại, bạn cũng vào mục liên kết và triển khai giống với bên máy tính.

Cách này còn rất có thể áp dụng đối với những trang tin mang tên miền “.com” yêu cầu các bạn trả phí lúc chứng kiến tận mắt nội dung không quảng cáo.

Xem thêm: Tag: Phim Tình Cảm Mỹ Mới Nhất 2021 Trên Netflix, Phim Tâm Lý Tình Cảm Âu Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại

3. Hướng dẫn ngăn quảng cáo YouTube bằng setup

Cách này không chỉ giúp chặn quảng cáo ngoại giả chặn ghi chú trên Youtube trên trình chăm sóc và ứng dụng được cho điện thoại và thiết bị tính.

B1: chọn mục cài bỏ trên tài khoản Youtube trong list hiển thị bên dưới phần hình ảnh đại diện tài khoản.B2: Tiếp tục, chọn mục “Phát lại cùng hiệu suất” rồi vứt dấu tích trên ô “Hiển thị chú thích và thông báo trong video” mặt cột mặt phải, tiếp đến nhấp vào mục “Lưu”.
*

Tuy nhiên, cách này rất có thể thực hiện tại trên cả điện thoại cảm ứng và máy tính nhưng không hoàn toàn chặn được hết toàn bộ các quảng cáo.

4. Hướng dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng tài khoản trả phí

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm nội dung giỏi hơn quyến rũ và mềm mại hơn của Youtube thì có thể đăng ký tài khoản trả giá tiền YouTube Premium. Các bạn sẽ xem được các nội dung ko quảng cáo của toàn bộ các mục như: YouTube Music, YouTube Gaming và YouTube Kids.

Bên cạnh đó, với thông tin tài khoản Premium chúng ta cũng có thể sử dụng các tính năng cải thiện như phân phát lại video clip trong nền trên tiện ích ios hay game android (bạn có thể phát nhạc ngay trong khi quay về screen chính). Đi cùng đó là những gợi ý danh sách phát phù hợp với sở thích dựa vào thuật toán của Youtube với tùy chọn mua video.

3 bước đăng ký tài khoản Youtube Premium:

B1: Mở vận dụng YouTube trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng.B2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google mà bạn có nhu cầu đăng ký gói Premium.B3: Chọn ảnh hồ sơ của doanh nghiệp > giao dịch mua cùng gói thành viên.
*

Gói Premium vẫn tùy ở trong vào từng thông tin tài khoản mà người dùng sẽ được hưởng chương trình dùng thử không mất phí. Sau khoảng thời hạn dùng thử, phí sẽ tiến hành trừ vào tài khoản bank mà chúng ta đã đăng ký.

5. Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng các Extension AdBlock

1.Tiện ích Adblock Plus

AdBlock Plus là áp dụng đã được 10 triệu người dùng tải và sử dụng trên thay giới. Có thể nói, đây là ứng dụng ngăn quảng cáo cực tốt và cài đặt rất đối chọi giản. Bạn chỉ việc thực hiện nay theo 2 bước dưới đây:

B1: Bạn truy vấn vào mục app của Chrome nhằm thêm phương pháp Adblock Plus.B2: tìm Adblock bên trên thanh công cụ ứng dụng của Chrome.
*
B3: liên tục nhấp vào nút thêm tiện ích.
*

Khi đã hoàn thành, bạn truy cập vào Youtube Adblock Plus sẽ tự động hóa chặn quảng cáo mà không cần setup gì thêm.

2. Phầm mềm Adblock for Youtube

Bạn đang thực hiện các bước như thêm app AdBlock Plus, các bạn có đọc thêm hình ảnh dưới đây: