Tây kinh cố sự tập 1

     
*

Mỗi lần nghe thấy câu hát: “Người em yêu duy nhất anh, sao em lại nỡ để anh buồn”. Là tôi lại nhở đến tập phim “Lam Vũ”, nhân vật chính cũng tên là “Lam Vũ”.

Bạn đang xem: Tây kinh cố sự tập 1

Câu chuyện đó từng vì ánh nhìn trong xuyên suốt của Lam Vũ, bởi tình yêu rừng rực của Lam Vũ mà khiến biết bao người xem phim cháy bỏng.


Tìm gọi thêm

ý tưởng marketing khác ngườitrình bày 1 ý tưởng phát minh kinh doanhcách bán sản phẩm hiệu trái trên sendocác cách startupkinh doanh nhuong quyen it vonlam giau tu ghê doanhkỹ năng bán sản phẩm online bên trên facebookquảng cáo bán sản phẩm trên facebook hiệu quảnhà nước hỗ trợ khởi nghiệpkinh doanh hoađại gia minh nhựa sale gì8 cách kiếm chi phí online


Chúng ta thường mê thích xem phần nhiều tình yêu thương đẹp cùng cảm động. Trên trái đất này, cũng cũng chính vì có sự tồn tại của không ít tình yêu như vậy. Nên nhân loại mới trở nên giỏi đẹp. Lòng tín đồ mới tất cả thêm hy vọng.

Tình yêu thương mà họ muốn xem như là tình yêu không giống giới. Điều này là hiển nhiên. Một phái mạnh một nữ, một nhu một cương, yêu thương thương lẫn nhau nên kết hợp với nhau. Cho đến khi hai fan trở thành một thể hoàn chỉnh.


*

Hoàn chỉnh về ý nghĩa sâu sắc đó là sự gắn kết giữa hai nửa không giống nhau. Cam vai trung phong tình nguyện một phương pháp hoàn chỉnh.

Nhưng, tình yêu trên nhân loại này, cũng có thể có một cỗ phận bé dại là tình cảm đồng giới. Bọn họ ở bên nhau cũng có thể có thứ mà họ cho là trả chỉnh. Đó đó là sự kết nối giữa hai nửa tâm hồn.

Thời đại tiến bộ, chắc rằng ngày càng những người tiếp nhận nghĩa không ngừng mở rộng của tình yêu. Càng ngày nghiều fan cho rằng, con fan là đa nguyên. Nên không còn đả kích hay chỉ trích sự trường tồn của tình yêu đồng giới. Ai cũng có quyền kiên định với thứ cơ mà mình yêu thích.

Những bạn không thể mặc nhiên dưới ánh nắng mặt trời. Tình yêu của họ không phải người nào cũng biết. Nhưng tập phim “Lam Vũ” nói với chúng ta rằng, tình yêu của mình hừng hực, nhức khổ, vĩnh hằng. Thực chất cũng tồn tại thâm thúy trong nghĩa mở rộng của tình yêu.

Xem phim Tây Kinh cố Sự trung quốc hay (西京故事)

“Lam Vũ” nói về câu chuyện xảy ra sinh sống Bắc tởm vào trong những năm 80 của rứa kỷ trước.

Cuộc gặp mặt vỡ giữa hai nhân vật chủ yếu trong phim cũng tương đối ngẫu nhiên. è cổ Hãn Đông là 1 trong những người bọn ông bao gồm sự nghiệp. Trong lúc thi đấu bi-a cùng bạn, bắt gặp góc nhìn trong suốt những cũng đầy ưu bốn của Lam Vũ.

Lam Vũ gia cảnh xấu hàn, anh là sinh viên đh từ Đông Bắc lên bắc ghê học khoa xây dựng. Không đủ tiền đóng tiền học phí nên Lam Vũ đến đây.

Khi đó, trằn Hãn Đông chưa phải là kiểu đàn ông say đắm yêu đồng tính. Anh ta nhằm Lam Vũ trở thành bạn trai của bản thân đơn giản chỉ là vì tìm kiếm sự kích thích.

Nhưng Lam Vũ lại chỉ ra rằng thật. Lam Vũ ngay từ trên đầu đã coi cuộc thanh toán này là tình yêu thực sự. Hơn nữa còn là tình yêu đầu của mình.

Tình yêu thuần khiết cùng rừng rực của Lam Vũ, từ từ khiến trằn Hãn Đông cảm động. Anh ta ban đầu ý thức được mình đã rung động trước Lam Vũ. Hai fan trải qua rất nhiều ngày tháng lặng bình với vui vẻ.

Xem thêm: Đăng Ký Gói 4G 1 Ngày Viettel 1 Ngày Rẻ 2K, 3K, 5K, 10K Có 5Gb Data

Thế nhưng, tình cảm này chung quy vẫn ko thể để cho mọi người biết được. Trần Hãn Đông trước áp lực đè nén của xóm hội và gia đình, anh cần phải bước vào cuộc hôn nhân bình thường. Cần phải yêu một fan con gái. Bắt buộc phải sinh nhỏ đẻ mẫu với người con gái đó.

Xem phim Tây Kinh vắt Sự china hay (西京故事)

Và rồi, è Hãn Đông hôn phối và thông báo với Lam Vũ. Lam Vũ vì chưng chuyện này nhưng bị đả kích cực kỳ lớn. Nhưng lại chỉ một mình Lam Vũ ăn mòn nỗi đau. Còn è Hãn Đông lập cập bước vào cuộc sống đời thường hôn nhân bình thường.

Lam Vũ sàng lọc sự lặng lặng. Đau khổ cũng yên ổn lặng, bỏ đi cũng lặng lặng. Trong khi tình yêu thân anh với Trần Hãn Đông không call là tình yêu. Nhưng chỉ là 1 trong trò chơi trước khi kết hôn của nai lưng Hãn Đông.

Nhưng cả hai hồ hết đã từng tráng lệ với tình thân này là gồm thật. Nó ăn vào trái tim cả hai. Càng thấm sâu càng nhức khổ. è cổ Hãn Đông thiết yếu sống yên ổn trong cuộc sống hôn nhân bình thường.

Ba năm sau, è cổ Hãn Đông ly hôn, cơ hội đó anh ta đã gồm con. Còn người phụ nữ cho anh ta đứa con đó đã lấy sạch toàn cục tiền của anh ấy ta. Cuộc hôn nhân đó không khác gì một cuộc giao dịch.

Cơ duyên trùng hợp, cũng chính là số phận, trằn Hãn Đông gặp mặt lại Lam Vũ. Ánh mặt nhưng Lam Vũ nhìn Trần Hãn Đông vẫn như xưa. Họ lại một đợt nữa đón nhận nhau.

Tình yêu thương đồng tính, cuối cùng rồi đang ra sao ? hình như không biết làm thế nào mới có thể là vĩnh cửu. Sau này, è Hãn Đông làm ăn thất bạn. Vày có tương quan đến vấn đề tài chính nên bị điều tra.

Xem phim Tây Kinh vắt Sự trung quốc hay (西京故事)

Lam Vũ vì chưng cứu è Hãn Đông đề nghị đã bán tòa nhà mà è Hãn Đông mua cho mình. Còn rước hết vốn tích cóp của mình, nghĩ về đủ đông đảo cách new giúp trằn Hãn Đông mang lại được trường đoản cú do.

Hai người họ trải qua bao cực nhọc khăn, demo thách, lẽ ra buộc phải được sống hạnh phúc bên nhau. Nhưng mẩu truyện lại không phải như vậy. Dứt cuối cùng của mẩu truyện đó là. Khi trằn Hãn Đông chuẩn chỉnh vị yêu Lam Vũ một bí quyết nghiêm túc. Thì Lam Vũ lại qua đời vì tai nạn bất thần trong công trường.


Điều này khiến cho câu chuyện Bắc gớm (Bắc Kinh nuốm Sự) của trằn Hãn Đông cùng Lam Vũ vẽ đề xuất một dấu chấm tròn trĩnh.

Kết thúc câu chuyện không còn ẩn dụ một điều gì. Nhưng mà chỉ nói rõ một đạo lý rằng, gồm những mẩu chuyện đã định vẫn phải xảy ra một bí quyết sâu sắc. Sâu sắc tới nỗi đo đắn phải nói như vậy nào. Cùng kết cục cuối cùng chắc rằng cũng giống như trước đó, không biết ra sao mới là việc mong đợi vĩnh hằng của các câu chuyện quan trọng đặc biệt này.

Sau nhiều năm, họ đều sống trong cuộc sống bình thường, yêu trong bình thường. Họ cũng tất cả đau khổ, cơ mà ở một khía cạnh nào đó, vẫn khó lòng rất có thể lý giải được sự gian khổ giữa chúng ta và họ.

Nhưng cùng với tư bí quyết là những người xem phim, khi nghe lại các câu hát đó. Có thể họ sẽ nhớ lại Bắc Kinh chũm Sự (北京故事) mà chúng ta gọi là Lam Vũ.