Theo dõi bão trực tuyến

     
Thông tin về cơn bão số 6 đang tràn ngập trên những trang thông tin, theo như quy mô dự đoán của Mỹ thì cơn sốt này có tác dụng "đánh" vào khu vực giữa tỉnh tỉnh quảng ngãi và thức giấc Khánh Hòa vào thời gian ngày 10/11 cho tới đây. Đối cùng với những bạn xa nhà, muốn update sớm nhất thực trạng của cơn bão này thì ở bài viết dưới đây, nhà hàng ăn uống Điện vật dụng Chợ to sẽ khuyên bảo bạn cách để có thể theo dõi trực tiếp thông tin trên trình ưng chuẩn web hoặc chính chiếc điện thoại của mình.

Bạn đang xem: Theo dõi bão trực tuyến

*

Làm cầm cố nào nhằm theo dõi trực tiếp cốt truyện các cơn lốc trên máy vi tính và smartphone?

1. Tin tức về cơn bão số 6

Sáng sớm này, vị trí trung khu bão số 6 còn giải pháp đảo song Tử Tây (quần đảo Trường Sa) khoảng 320km, mức độ gió mạnh mẽ nhất vùng gần chổ chính giữa bão đã lên đến mức cấp 10.

Dự báo vào 24 mang lại 48 giờ đồng hồ tiếp theo, cơn bão này sẽ di chuyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được khoảng chừng 5 mang đến 10km và có chức năng sẽ mạnh thêm. Đến 4h sáng sủa ngày 9/11, vị trí trung khu bão sẽ còn biện pháp đảo tuy nhiên Tử Tây khoảng 180km về phía Bắc. Sức gió vượt trội nhất vùng gần trung khu bão khỏe mạnh cấp 11 - 12 (khoảng từ 100 mang lại 135km/h), giật cung cấp 14.

*

Trong khoảng 48 đến 72 giờ tiếp theo, bão sẽ di chuyển theo phía tây với vận tốc nhanh hơn đáng kể, từng giờ đi được khoảng chừng từ 10 đến 15km. Đến 4h sáng sủa ngày 10/11, chổ chính giữa bão còn cách đất liền những tỉnh tỉnh quảng ngãi đến Khánh Hòa khoảng chừng 280km về phía Đông. Mức độ gió mạnh nhất vùng gần vai trung phong bão khỏe mạnh cấp 10 - 11 (khoảng 90 mang đến 115km/h), giật cấp cho 13.

2. Làm thế nào nhằm theo dõi nhanh thông tin về bão

Hiện tại tất cả hai website cung cấp người dùng theo dõi những thông tin về cơn sốt là Ventusky cùng Windy, đặc biệt quan trọng cả 2 trang này đều có ứng dụng bên trên trên những thiết bị điện thoại cảm ứng (Android với iOS).

Về giao diện bên phía ngoài và phương pháp sử dụng thì cả hai website đều khá tương đương với nhau và có cung cấp cả giờ đồng hồ Việt. Ở bài viết này, nhà hàng ăn uống Điện vật dụng Chợ lớn sẽ hướng dẫn so với trang Windy.

*

Ứng dụng gồm cả trên nền tảng web cùng mobile

Nền tảng website

Khi vừa truy cập vào trang web, người tiêu dùng đã có thể thấy được hàng loạt những thông tin khác nhau về tình trạng thời ngày tiết như mức độ gió, sức nóng độ, lượng mưa,...

Xem thêm: Đấu Phá Khung Thương Phim - Đấu Phá Thương Khung (Phần 4)

*

Thể hiện vừa đủ mọi thông tin mà người dùng cần

Ở cạnh dưới của giao diện sẽ có nút Play, click chuột đây, bạn sẽ có thể quan sát và theo dõi được trực tiếp hướng dịch chuyển của bão thế nào qua từng ngày. Dường như những tin tức như sự biến hóa về hướng gió, tốc độ gió, sóng biển,… cũng biến thành được đề cập đầy đủ.

*

Nút Play có thể chấp nhận được bạn theo dõi hướng đi dự con kiến của bão qua từng ngày

*

Người dùng rất có thể dễ dàng biến hóa những thông tin hiển thị không giống nhau như biểu trang bị sóng, mức độ gió, nhiệt độ độ,...

*

Giao diện trang Ventusky không có tương đối nhiều sự khác biệt và cũng được đánh giá không hề nhỏ về tính trực quan

Nền tảng ứng dụng điện thoại

Người dùng có thể tải 1 trong các 2 vận dụng Ventusky hoặc Windy nghỉ ngơi đường links dưới đây:

Ứng dụng Ventusky:

- gốc rễ iOS: trên đây.

- căn cơ Android: tại đây.

Ứng dụng Windy:

- nền tảng iOS: trên đây.

- nền tảng Android: trên đây.

*

Ứng dụng Windy

Về phần thi công giao diện thì hoàn toàn không có sự khác hoàn toàn so với nền tảng gốc rễ website bởi vì đó người tiêu dùng sẽ ko mất thêm thời gian để triển khai quen.

Ngoài 2 áp dụng vừa kể trên thì người tiêu dùng còn có nhiều sự lựa chọn khác như website MeteoEarth, NOAA Radar, AccuWeather, WeatherBomb, Radarscope,... Nếu khách hàng đang sinh hoạt trong khu vực vực ảnh hưởng của bão hoặc hy vọng theo dõi thông tin ở quê nhà thì hãy lập cập tải 1 trong những 2 vận dụng này về để sử dụng và update thông tin mau chóng nhất, tự đó có thể chủ rượu cồn hơn trong vấn đề phòng kị bão!