Cách copy đĩa dvd vào usb

     

Một số máy vi tính không cung cấp ổ đĩa DVD. Vày vậy, bạn không thể thực hiện ổ DVD để đọc đĩa trực tiếp. Đối với những người có một tủ đựng đồ đĩa DVD lớn, có DVD đi khắp nơi không phải là 1 trong những ý con kiến hay. Những đĩa DVD trước của bạn cũng có thể bị trầy và xước hoặc hư hỏng. Nếu khách hàng vắng bên hoặc bạn không có quyền truy cập vào tủ đựng đồ DVD của mình, chúng ta có thể sao chép DVD vào USB nhằm tạo bạn dạng sao chuyên môn số. Tất nhiên, bạn có thể đưa phim DVD sang những ổ đĩa di động cầm tay khác. Dựa vào đó, bạn có thể thưởng thức phim DVD bên trên mọi laptop qua cổng tiếp nối usb một phương pháp dễ dàng.

Đúng là chúng ta có thể sử dụng bộ đổi khác DVD lịch sự USB miễn giá tiền để thay đổi DVD, như VLC media Player, Hand

Bạn đang xem: Cách copy đĩa dvd vào usb

Brake và hơn thế nữa nữa. Tuy vậy nếu bạn có nhu cầu trích xuất các đĩa DVD đã cài với công dụng chống sao chép, xuất sắc hơn bạn nên sử dụng phần mềm trích xuất DVD yêu mến mại để có tỷ lệ thành công xuất sắc cao hơn. Vì vậy, bài viết này chủ yếu nói về quá trình chi tiết nhằm sao chép đảm bảo DVD sang trọng ổ đĩa flash bằng phương pháp sử dụng chương trình của bên thứ ba.

*
NỘI DUNG TRANG:

Phần 1: coppy DVD lịch sự USB Flash Drive bằng phần mềm DVD Ripper (Lossless)

Trong các trường vừa lòng phổ biến, bạn cũng có thể trích xuất DVD bằng Hand
Brake, VLC truyền thông Player, DVD Shrink, Make
MKV và đa phần mềm miễn phí xào luộc DVD khác. Mặc dù nhiên, hầu như chúng thiết yếu rip đĩa DVD mới. Các đoạn phim DVD đã trích xuất sẽ được chuyển mã theo khoác định. Đôi khi chúng ta cũng có thể gặp đề nghị Hand
Brake không trích xuất DVD, VLC không phát DVD với nhiều vấn đề liên quan liêu khác. Để dành được quá trình coppy DVD quý phái USB nhanh nhất có thể và vẫn tồn tại chất lượng, bạn không nên bỏ lỡ Vidmore DVD Monster.

Tại sao Vidmore DVD Monster có thể là bộ biến đổi DVD lịch sự USB tốt nhất có thể của bạn? Dưới đây là một số nguyên nhân ngắn gọn.

1. Rip DVD quality 1: 1

Bạn rất có thể trích xuất toàn cục DVD quý phái ổ đĩa flash USB mà lại không cần chuyển mã. Tập tin được trích xuất chứa cấu trúc DVD hoàn chỉnh, các phiên bản nhạc đoạn clip và âm thanh, menu, chương cùng phụ đề.

2. Vận tốc trích xuất DVD nhanh hơn 6 lần

Rip toàn bộ nội dung DVD lịch sự MPG, DVD ISO cùng thư mục với vận tốc nhanh hơn 6 lần so với các đối thủ khác.

3. Rip DVD sang ngẫu nhiên định dạng hoặc sản phẩm nào

Phần mềm trích xuất DVD quý phái USB được lắp thêm thuật toán lời giải DVD mặt hàng đầu. Chúng ta có thể trích xuất những đĩa DVD cũ và bắt đầu sang ổ đĩa flash USB với rất nhiều định dạng đoạn clip và âm thanh. Rộng nữa, chúng ta có thể chọn trường đoản cú HEVC, H.264, MPEG-4 và nhiều codec khác.

4. Chỉnh sửa đoạn phim trước khi xào nấu DVD vào USB

Bạn rất có thể nhanh chóng sửa đổi phim DVD bằng phương pháp cắt tỉa, vừa lòng nhất, đánh dấu nước, điều chỉnh hiệu ứng video, thay đổi phụ đề và phiên bản âm thanh.


Bước 1: sở hữu xuống miễn phí, cài đặt và khởi chạy Vidmore DVD Monster. Cắn ổ đĩa flash USB của doanh nghiệp vào sản phẩm tính. Kế tiếp cho đĩa DVD vào ổ DVD.

Bước 2: Nhấp vào “Nạp đĩa” vào “Đĩa DVD” nhằm “Xem / lựa chọn tiêu đề”Để dành được các đoạn clip mục tiêu của bạn.

*

Bước 3: Nhấp vào hình tượng “Rip All to” ở góc trên cùng mặt phải. Lựa chọn định dạng nén và không nén dựa trên nhu yếu của bạn. Mỗi định dạng đoạn clip cung cấp các tùy chọn quality và độ phân giải khác nhau.

*

Bước 4: Đặt ổ đĩa flash DVD của công ty làm thư mục đầu ra. Bạn cũng có thể kéo các tập tin đã bóc vào ổ đĩa của mình. Cuối cùng, nhấp vào “Rip All” để biến hóa phim DVD thanh lịch ổ đĩa khởi rượu cồn USB.

*

Phần 2: xào nấu DVD sang trọng USB Flash Drive với liên kết USB (Lossy)

Bạn cũng rất có thể sao chép DVD sang trọng USB dưới dạng tệp ISO hoặc thư mục DVD trải qua kết nối USB. Mặc dù nhiên, thật khó để sao chép toàn bộ nội dung DVD vào ổ đĩa flash USB của bạn. Chúng ta cũng có thể bị mất dữ liệu khi xào luộc DVD. Đôi khi laptop của bạn sẽ tắt hoặc bạn chỉ cần nhấp nhầm vào biểu tượng đóng. Phương pháp này chỉ rất có thể sao chép DVD ko được đảm bảo an toàn vào ổ đĩa flash USB.

Bước 1: Đưa DVD mối cung cấp vào ổ DVD. Lắp thêm tính của người tiêu dùng sẽ tự động nhận dạng đĩa DVD. Chúng ta cần sẵn sàng DVD của bản thân dưới dạng tệp ISO hoặc thư mục DVD.

Bước 2: cắm ổ đĩa flash USB của doanh nghiệp vào cổng tiếp nối usb trên máy tính xách tay của bạn. Nếu đây là lần thứ nhất bạn liên kết USB với lắp thêm tính, bạn sẽ phải setup trình tinh chỉnh USB.

Bước 3: bấm vào phải vào đĩa DVD của bạn. Chọn “Mở” để truy cập tất cả nội dung DVD của bạn.

Bước 4: xào luộc và dán thư mục DVD hoặc tệp ảnh ISO vào ổ USB. Hoặc chúng ta có thể chọn “Gửi tới” từ menu chuột phải đặt chuyển DVD sang trọng ổ USB.

*

Mẹo thưởng

Để coppy thành công DVD được đảm bảo an toàn và không được bảo vệ sang USB, có một số trong những mẹo chúng ta nên biết.

Một đĩa DVD chứa khoảng 4,5GB nội dung. Vày đó, bạn phải kiểm tra xem có đủ dung tích lưu trữ trong ổ USB hay không. Sao chép DVD thanh lịch USB bằng cách sao chép và dán qua cáp USB bên cạnh đó trở buộc phải dễ dàng. Mặc dù nhiên, không phải toàn bộ các trình vạc đa phương tiện đi lại đều rất có thể đọc thư mục DVD hoặc tệp hình ảnh ISO. phần đông các đĩa DVD những được bảo vệ. Trong cả khi bạn dịch chuyển trực tiếp văn bản DVD lịch sự USB, các bạn vẫn hoàn toàn có thể thấy rằng những tệp DVD cần thiết phát hoặc bị hỏng. Bởi vì đó, trình ripper DVD của bên thứ bố thực sự quan trọng.

Đây là 2 phương pháp để sao chép DVD thanh lịch USB hoặc những ổ đĩa flash có tác dụng khởi hễ khác. Nếu bạn có nhu cầu sao chép thực đơn DVD không được đảm bảo an toàn sang USB, chúng ta có thể sử dụng kết nối USB hoặc ứng dụng ripper DVD để xử lý vấn đề. Đối cùng với việc xào nấu các đĩa DVD thương mại, Vidmore DVD quái dị là lựa chọn số 1 của bạn. Bạn có thể trích xuất toàn cục DVD thanh lịch USB với menu trong bạn dạng sao 1: 1. Vận tốc trích xuất nhanh hơn 6 lần rất có thể giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian chờ đợi vô nghĩa.

Nếu bạn muốn sao chép DVD lịch sự i
Phone, Android, táo TV và những đầu phát khác, bạn có thể tải thiết đặt trước về tối ưu hóa đây. Bạn có nhu cầu tạo một bản sao hiện đại số của đĩa DVD của mình? bạn cũng có thể tải xuống miễn mức giá Vidmore DVD quái thú để đọc thêm các tính năng.

Đĩa DVD là loại đĩa được thực hiện bằng công nghệ kỹ thuật số có dung lượng lớn hơn vội 6 lần đĩa VCD thông thường. Trong thực tiễn người ta rất có thể dùng đĩa DVD làm nơi lưu trữ dữ liệu bên dưới dạng data, bên dưới dạng đĩa nghe nhạc, coi phim, học tiếng anh, ...
Với đĩa DVD dạng tài liệu data (các file dữ liệu hay forder), bạn chỉ việc dùng phím Ctrl + C với Paste vào ổ cứng máy vi tính là đang Copy được đĩa DVD kia vào sản phẩm tính. Nhưng, khi bạn có nhu cầu copy một đĩa DVD ca nhạc, một đĩa DVD học tiếng anh, ... Vào máy tính thì chúng ta không thể copy thông thường bằng lệnh copy, paste được. Bởi khi fan ta ghi ra đĩa DVD bên dưới dạng đoạn phim thì đã có được tích hợp phép tắc đa định dạng để chúng ta cho đĩa vào bất kể đâu cũng đọc được như đầu DVD, ổ DVD trên ô tô, ... Cho nên vì thế nếu muốn
Copy trường đoản cú đĩa DVD vào máy tính bạn đề xuất sử dụng ứng dụng để thực hiện. Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta một cách chi tiết từ A mang lại Z, từ thiết đặt phần mềm để Copy đến quá trình sử dụng ứng dụng đó nhằm copy DVD dạng đoạn clip vào thứ tính.

Xem thêm: Tôi Đã Trở Thành Vợ Của Thái Tử Quái Vật Truyện Tranh, Trở Thành Vợ Của Thái Tử Quái Dị

Bước 2: sau khi tải phần mềm về xong, bấm đúp con chuột vào tệp zip vừa download về và một cửa sổ hiện lên như hình phía dưới. Bấm đúp chuột vào dòng xoáy Magic
DVDRipper550.exe

*
File chạy để cài đặt Magic DVD Ripper

Một hành lang cửa số mới xuất hiện như hình dưới để thiết lập phần mượt Magic DVD Ripper. Click chuột vào nút Next.
*
Cài đặt Magic DVD Ripper

*
Bấm Next

*
Bấm Next

*
Bấm Next