Siêu thị buôn ma thuột

     

Tọa lạc tại số 1 Nguyễn Chí Thanh, TP. Buôn Mê Thuột bao hàm 5 tầng chuyển động với diện tích hơn 13.000m2, Trung tâm bán buôn Nguyễn Kim – Buôn Mê Thuột là một trong những trung chổ chính giữa có diện tích s lớn độc nhất trong hệ thống theo quy hoạch của Nguyễn Kim. Với hệ thống quầy kệ phân phối khoa học, dễ tham khảo và trải nghiệm, Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột là vị trí khách hàng có thể dễ dàng khám phá thông tin về những công nghệ mới. Sáu nhóm hàng được bày bán tại đây đa dạng và phong phú về mến hiệu, chủng loại thành phầm như điện tử, năng lượng điện lạnh, gia dụng, tin học, giải trí, viễn thông với hơn 10.000 khía cạnh hàng phong phú của những thương hiệu nổi tiếng nhân loại như Sony, Panasonic, Toshiba, Sanyo, JVC, Sharp, LG, Samsung, Electrolux, Philips, HP, IBM, Intel…


Bạn đang xem: Siêu thị buôn ma thuột

KHU KỸ THUẬT SỐ

Đây là khu triệu tập các sản phẩm kỹ thuật số giúp khách hàng rất có thể trải nghiệm các thành phầm thực đang phổ cập trên thị trường. Với sản phẩm ngàn sản phẩm như điện thoại, laptop bảng, laptop, sản phẩm công nghệ in, vật dụng ảnh...khu kỹ thuật số tại Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột vẫn đưa bạn đến ngay gần hơn với công nghệ trên thay giới.


*

*

KHU ĐIỆN TỬ

Khu năng lượng điện tử bao hàm các mặt hàng như tivi, dàn máy, dàn loa âm thanh, amply, đầu đĩa…của các thương hiệu danh tiếng như Samsung, Sony, Toshiba, LG… Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột luôn mong muốn đưa về những thành phầm và technology tiên tiến tuyệt nhất trên trái đất đến với người sử dụng như vô tuyến LCD lớn lao 50-92”, sản phẩm technology FHD, 4K...


Xem thêm: Xem Phim Kỷ Băng Hà 1,2,3,4,5) (Hd,Thuyết Minh,Vietsub), Kỷ Băng Hà Hd Vietsub

*

*

KHU ĐIỆN LẠNH

Đến với khu điện lạnh tại Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột, bạn cũng có thể yên chổ chính giữa lựa chọn những sản phẩm phù hợp với tiêu chí của mình như: sản phẩm lạnh năng suất lớn, tủ rét mướt từ mini mang lại side by side, đồ vật rửa chén, lắp thêm nước nóng, tủ rượu... Các sản phẩm được phân phối thiết yếu hãng, cách ship hàng tận tâm, đáng tin tưởng của Nguyễn Kim để giúp đỡ quý khách chọn được sản phẩm mong muốn trong vòng giá phù hợp nhất.


*

KHU GIA DỤNG

Tập trung những sản phẩm giành cho gia đình, khu vực gia dụng được xem là khu sắm sửa yêu thích của các hai bạn trẻ sắp cưới, các chị em nội trợ...Quy tụ sản phẩm ngàn mặt hàng từ dân gian đến thời thượng với nhiều mức giá khác nhau, quần thể gia dụng Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột vẫn giúp cho mình khang trang công ty cửa, không khí ở của mình thêm phần lý tưởng. Dựa vào sự đầu tư kỹ lưỡng về chủng nhiều loại lẫn yêu mến hiệu, Nguyễn Kim sẽ giúp quý khách dễ dàng dàng chọn lựa được thành phầm ưng ý và hợp lý giành cho gia đình mình.