XEM PHIM KỶ BĂNG HÀ 1

Status:Lồng TiếngDiễn viên:Denis Leary, Goran Visnjic, Jack Black, John Leguizamo, Ray Romano, Thể loại:Phim hoạt hình Quốc gia:Phim MỹĐạo diễn:Chris WedgeThời lượng:75 phút

Phim Kỷ Băng Hà – Ice Age Full HD thuyết minh quay trở lại kỷ băng hà hai mươi nghìn năm trước đây, trái đất bao phủ bởi hồ hết dòng sông băng. Những sinh vật nháo nhác tìm địa điểm tránh mẫu rét hà khắc của một kỳ băng giá mới. Trong khi nguy nan này, họ sẽ làm cho quen với một nhóm bạn kỳ quặc nhất. Đó là Sid (John Leguizamo lồng tiếng) – một con lười nói năng liến láu thoắng bị vứt lại chỉ vì ngủ quên. Trên phố đi, Sid cô đơn gặp Manny (Ray Romano lồng tiếng) – một chú voi mammoth trầm tính đang đào bới phương phái nam và đôi bạn quyết định đi cùng nhau. Còn Diego (Denis Leary lồng tiếng) là một trong những con hổ răng kiếm tàn ác vô tình gia nhập chuyến du ngoạn vì một nguyên nhân riêng.

Bạn đang xem: Xem phim kỷ băng hà 1

*

Và một chú sóc Scrat bao gồm chiếc răng cửa ngõ ngộ nghĩnh cứ bám theo team bạn. Bộ tứ khập khiễng về mọi mặt từ kiểu dáng đến tính biện pháp đi phổ biến với nhau đã là một trong sự lạ.

Xem thêm: Song Lyrics - Lời Bài Hát Hold Me For A While

Mục đích chuyến đi của chúng còn đáng ngạc nhiên, ấy là mang trả lại một đứa con trẻ bị lạc cho phụ vương của nó, nguyên nhân là bởi vì trại di cư của mình bị hổ tấn công. Nhiệm vụ bất đắc dĩ của nhóm bạn gặp gỡ vô số cạnh tranh khăn, nào là hồ hết hang đá trót lọt trượt, đa số dòng dung nham nóng chảy, sức nóng độ khắt khe và một thủ đoạn thâm độc. Nhưng sau cuối cả bốn chàng trai đã trở thành những người anh hùng can đảm của Kỷ Băng Hà.

*

Điểm đáng để ý trong Ice Age đó là kỹ thuật dựng 3d rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất (ở thời điểm film ra mắt), hình ảnh rất trung thực mà không thiếu tính nét ngộ nghĩnh của một bộ phim truyện hoạt hình. Xung quanh ra, lúc chứng kiến tận mắt film bọn họ sẽ nhận ra những bài học cảm động về tình bạn, lòng hiền đức và chọn hướng thiện giữ hộ gắm trong chuyến xiêu dạt về phương nam giới của bốn nhỏ thú. Trong hoạn nạn, chúng mới thực sự ngấm thía sự ấm cúng của tình đoàn kết. Khi đối mặt với dòng chết, chúng mới hiểu được cuộc sống đời thường đáng quý biết bao. Cảnh nhóm bạn quây quần cùng nhau chống chọi với giá rét khắt khe của kỷ Băng Hà khiến nhiều fan phải cảm động, còn cảnh Diego suýt mất mạng để cứu vãn lấy em bé nhỏ mà đáng ra nó có trọng trách phải bắt về cho bầy hổ thật xứng đáng khâm phục.