Chuyển danh bạ từ sim sang máy samsung j7

CÁCH NHẬP DANH BẠ TỪ SIM TRÊN SAMSUNG J7 PRIME

Khi cài một thiết bị điện thoại cảm ứng mới vấn đề chuyển những dữ liệu, tin tức cũ yêu cầu thiết, đặc biệt từ lắp thêm cũ sang máy mới là điều mọi người tiêu dùng đều quan liêu tâm nổi bật là danh bạ năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Chuyển danh bạ từ sim sang máy samsung j7

Thay vì việc nhập lại từng số điện thoại cảm ứng sang máy bắt đầu thì tất cả cách khiến cho bạn chuyển cục bộ danh bạ smartphone sang máy mới một biện pháp nhanh chóng, tiết kiệm thời hạn một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất ví dụ trên model J7 Prime từ thương hiệu SamSung. Đó chính là cách nhập danh bạ từ bỏ sim.

Hôm nay các bạn hãy cùng hệ thống yeahflashback.com đi tìm hiểu phương phápnhập danh bạ trường đoản cú sim bên trên SamSung J7 Primevô cùng đơn giản dễ dàng được nhiều người dân lựa chọn.

Với một modelmới như Samsung J7 Prime thì phương pháp nhập danh bạ đồ vật từ Sim để giúp ban tần tiện được không hề ít thời gian khi new làm quen thiết bị

Hướng dẫn nhập danh bạ trường đoản cú Sim bên trên Samsung J7 Prime

Để tiến hành cách nhập danh bạ trường đoản cú Sim trên Samsung J7 Prime chúng ta có các thao tác làm việc sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vàoDanh bạ - Contactsở trên màn hình thiết bị.

*

Bước 2: Để thực hiện nhập danh bạ tự Sim bạn ấn chọnbiểu tượng nhiều hơn nữa – Morenhư hình dưới.

*

Bước 3: tiếp nối bạn lựa chọnmụcCài đặt – Settings.

Xem thêm: Ảnh Gái Xinh Cho Con Bú & Gái Đẹp Cho Con Bú & Gái Đẹp Cho Con Bú

*

Bước 4: tiếp theo đó các bạnlựachọn mụcNhập/ Xuất danh bạ - Import/ Export Contactsđể nhập tài liệu từ Sim trên Samsung J7 Prime.

*

Bước 5: Lựa chọnbiểu tượng Nhập - Importđể bắt đầu quá trình Nhập danh bạ từ bỏ Sim.

Bước 6:Cuối thuộc bạnLựa chọn bộ nhớ SIMđể chương trình bước đầu tiến hành sao chép,nhập danh bạ trường đoản cú Sim trên Samsung J7 Primevào danh bạ thiết bị.

Như vậy yeahflashback.com vừa phía dẫn xong cáchnhập danh bạ từ bỏ SIM bên trên Samsung J7 Primevào danh bạ thiết bị, với giải pháp này các bạn sẽ tiết kiệm được tương đối nhiều thời gian để gia công quen với sản phẩm công nghệ Samsung của chính bản thân mình tốt nhất có thể.

Mọi thắc mắc hay khi bao gồm nhu cầusửa chữa điện thoạicác các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với yeahflashback.com sẽ được đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm của cửa hàng chúng tôi phục vụ một cách giỏi nhất.