Khoảnh khắc tình đầu trong anh

     

Ngày xửa ngày xưa, sau biết bao gian nan chống lại lời chửi rủa của mụ phù thủy độc ác, công chúa xinh đẹp với bạch mã hoàng tử sống hạnh phúc bên nhau trọn đời. À, tất nhiên còn có cô thanh nữ thị thanh nữ và cậu nam nhi thị vệ làm sao đó rung rộng nhau từ thời điểm nào chẳng biết.

Bạn đang xem: Khoảnh khắc tình đầu trong anh


Có một bạn luôn chờ đón cậu

Huyên lặng lặng. Cậu hiểu bây giờ trong lòng Phương đang hóa học chứa phần lớn gì. Có lẽ cô bạn đã nhớ địa điểm mình đã có lần sống 16 năm, tuy nhiên lại cảm xúc hoang hoải lúc không còn gì khác níu kéo ở địa điểm đó. Một điều gì thiêng liêng như gia đình, như tình cảm. Nỗi sợ hãi liệu 5 năm, 10 năm nữa quay trở lại Hải Phòng, từ vị trí thân quen, những cảm hứng trong lòng cô có biến hóa trở thành xa lạ? vào khoảnh khắc, Huyên ước ao cho Phương biết hải phòng đất cảng vẫn còn một điều níu kéo cô bạn, khiến cô bạn thấy yên tâm hơn lúc nghĩ về tp. Hải phòng của cô.


Chúng ta ai rồi cũng biến thành tìm thấy niềm hạnh phúc của riêng mình

Andy đi được sáu tháng, tôi té trầy đầu gối hôm qua. Lời nhắn của Andy khi nãy: "Nhớ uống nhiều nước, chớ lười nhưng rửa chân ngơi nghỉ sàn gạch ốp men kẻo ngã." Ra là có những lúc, chính sự dịu dàng của một ai đó khiến người ta buồn nhiều hơn thế cả việc chia xa.Sau trên đây mời bạn lắng nghe truyện ngắn: bọn chúng ta, ai rồi cũng trở nên tìm thấy niềm hạnh phúc của riêng biệt mình


Cậu, tớ với lời hứa

Hòa chú ý ra khung trời xanh thẳm sau cơn mưa bên phía ngoài ô cửa, lòng hắn như bao gồm chút hy vọng, cả chút lưu giữ mong. Thật muốn được cùng người ấy hưởng thụ chiếc bánh ngon miệng này.


*

Chỉ chân tình là ko đủ


Blog Radio 730: hạnh phúc là biết buông tay đúng lúc


Ai yêu nhiều hơn thế người đó khổ


Replay Blog Radio: chợt một ngày ta cảm xúc chông chênh


Chúng ta đã ngóng nhau cả thanh xuân nhưng lại bỏ dở nhau cả một đời

Lần này không phải Tường mà chính Vy nhìn bóng sống lưng Tường lên xe pháo rồi mất hút. “Tường à, em xin lỗi. Họ đã hóng nhau cả tx thanh xuân nhưng lại bỏ lỡ nhau cả một cuộc đời còn lại. Em xin lỗi với cảm ơn anh về tất cả. Em biết bọn họ đều sẽ bi thảm nhưng đang sống tốt đúng không nào anh?”.


Thanh xuân thật đẹp khi có cậu

Mỗi người trong chúng ta ai cũng sẽ được trải qua những năm tháng thanh xuân tươi đẹp và rực rở, ở những năm tháng ấy chúng ta cảm nhận được thế nào là niềm vui vào cuộc sống, cũng ở vào độ tuổi ấy chúng ta bắt đầu nếm trải những nỗi đau và buồn phiền. Tuy vậy các bạn yên tâm, chính những hương vị ấy mới có thể tạo ra mang đến chúng ta một thời thanh xuân đáng nhớ và ý nghĩa. Ai ai cũng có tuổi trẻ cùng những câu chuyện về tuổi trẻ con của riêng mình, trong mỗi mẩu truyện ấy đều phải sở hữu những hồi ức đẹp dĩ nhiên cả sự tiếc nuối mãi in dấu lại khu vực đáy trái tim.


Em còn trẻ, hãy nhờ vào chính mình nhưng mà đứng lên

Mỗi người đều sở hữu thanh xuân, mỗi thanh xuân đều phải có câu chuyện, từng câu chuyện đều sở hữu nuối tiếc, mỗi nuối tiếc đều có hồi ức đẹp đẽ vô tận. Thanh xuân không tồn tại nuối tiếc thì chẳng bắt buộc thanh xuân. Mỗi người đều phải sở hữu một thanh xuân đặc trưng của riêng rẽ mình. Bạn khác khi quan sát vào rất có thể phán xét là ngán ngán, không có tuổi trẻ, thiếu hụt kỷ niệm. Bạn biết đấy, thanh xuân đẹp hay là không tùy vào giải pháp bạn tạo ra nó và cảm thấy nó, không duy nhất định đề nghị long trời lở khu đất nhưng chắc chắn rằng sẽ cảm động mang đến khắc sâu.

Xem thêm: Yêu Giùm Cô Chủ Tập 21 (Thuyết Minh), Yêu Giùm Cô Chủ Tập 21


Trà nguội rồi, em mang mang lại anh cốc khác nhé

Cùng là những người dân xa quê, Minh hiểu hơn hết sự trống trải, cô đơn của những người con xa xứ. Khi ấy họ đề nghị đó là một trong điểm tựa ý thức để rất có thể bấu víu, thừa qua nặng nề khăn. Nó như hơi nóng của ngọn lửa trong đêm, vừa thắp lên hy vọng vừa bao bọc, bảo vệ.


Quá giang qua mùa đông

Yêu là chuyện nhất trên đời không thể lên kế hoạch. Trên cùng một chuyến xe buýt, trong một đội nhóm bạn chơi chung, là các bạn cùng lớp, thậm chí còn là phần nhiều người không quen tình cờ phản hồi trên thuộc một bài bác viết. Tự nhiên và thoải mái thấy mến, rỉ tai đôi câu thấy hợp, nạm là yêu thôi. Tình yêu đang chẳng theo một trong suốt lộ trình gì hết. Mưa dầm thấm lâu, xuất xắc yêu từ cái nhìn đầu tiên, thì tình yêu cứ vậy nhưng đến, bất chợt. Với hết yêu thương cũng vậy.


Nếu cậu vẫn ham mê tớ một mực tớ đã chờ

Mỗi người mở ra trong cuộc sống bạn đều có nguyên do của nó. Từng một cuộc gặp mặt gỡ, đều sở hữu nguyên nhân, hồ hết người giúp sức và dạy bạn cách yêu cùng làm bạn, bạn rời đi sẽ cho mình hiểu được cách trân trọng thuộc trưởng thành, bất luận là người cho chính mình một hồi ức tương khắc sâu, khiến cho mình khi lưu giữ lại, là xuất sắc cũng được, là xấu cũng chẳng sao, dù gì rồi cũng đều là một trong những dạng thừa khứ. Cần học được một điều nào đấy trong mỗi mọt quan hệ, nhằm không có tác dụng hoài mức giá một dịp gặp gỡ. Rất nhiều ngày sau này, còn bắt buộc thật sự xem kỹ những mối quan hệ của phiên bản thân, cùng người xứng đáng ở cạnh nhau, vòng tròn tuy nhỏ dại nhưng chất lượng là xuất sắc rồi. Quãng đời còn lại không hề dài, xin hãy làm việc bên những người dân xứng đáng


Hãy mang tx thanh xuân theo cùng những niềm vui

Cuộc đời giống hệt như chuyến xe, đang lặng lẽ chở tuổi tx thanh xuân xa tránh bến tuổi trẻ. Hãy với theo những những nụ cười, và từng giây khắc đẹp của tuổi con trẻ về cùng, đừng mang theo đầy đủ cay đắng, tủi hờn với nước mắt.


Mùa giáng sinh năm ấy

Đợi niềm tin của Nhiên đủ lớn. Đợi tình yêu của anh ấy đủ đong đầy vào nỗi nhớ. Nhiên sẽ đủ gan góc hơn để nói ra đầy đủ tình cảm thực thụ của mình. Thời điểm ấy ngày xuân về hẳn là rất ấm áp. Một năm mới lại bắt đầu. Nắng new vươn mình trên đa số chồi non, không ngừng mở rộng tán lá xanh tươi.