Yêu giùm cô chủ tập 21

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim YEU GIUM teo CHU tap 21 HD


Bạn đang xem: Yêu giùm cô chủ tập 21

PhimYêu Giùm Cô Chủxoay quanh thảm kịch nhà Mahathada quyền quý khi tì thiếp Lukkana chỉ do trót yêu cậu nhà mà bị ép cần tự tử. Giận mẹ mình đã đẩy fan vô tội vào vị trí chết, Monthai quyết định bỏ sang trọng Úc du học và thề không trở về ngôi nhà luôn gợi lại hầu hết ký ức ám ảnh đau bi ai đó nữa.

Mười năm trôi qua, sợi dây liên lạc độc nhất giữa anh và quê nhà chính lànhững lá thư tìnhcảm nhưng mà vị hôn thê Wiyada vẫn viết tặng. Nạm nhưng, một lần nữa Monthai thiết yếu ngờ được rằng, Wiyada đã cầm cố lòng từ rất lâu và hầu như lá thư yêu thương đó thực chất đều do Bpeeyachat – tì thiếp gái nhỏ mà anh sẽ từng chăm sóc – viết vào suốt thời hạn qua. Nhận được tin phụ vương chết, mẹ bị mất trí, Monthai gấp vã trở về vương quốc của những nụ cười và trên đây, thảm kịch lại kéo cho đến khi Wiyada tiếp tục lừa dối anh, cặp kè với những người lũ ông không giống và thủ đoạn chiếm đoạt gia sản còn lại của gia tộc Mahathada. Chỉ gồm Bpee bé nhỏ tuổi vẫn luôn lặng lẽ chăm sóc anh với cầu muốn cho hai người hạnh phúc.

*

Sau những biến đổi cố bất ngờ, Monthai cũng lờ mờ cảm nhận được dường như trái tim mình chỉ nhắm tới Bpee, tuy nhiên anh lại luôn luôn bị giằng xé day xong xuôi vì cảm xúc mười năm với Wiyada. Liệu Monthai có nhận ra ai là người luôn thực sự thân thương anh với Wiyada bởi những thủ đoạn thủ đoạn nhẫn trọng điểm của mình có thể chiếm chiếm được cả trái tim lẫn gia tài của nam giới trai nhiều có?


Xem phim YÊU GIÙM CÔ CHỦ tập 21 xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan vn2 HD

Phim YEU GIUM teo CHU tình yêu - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Xem thêm: Tải Nhạc Âu Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại (Vol, Những Bài Tình Ca Âu Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại

Sử dụng trình chăm bẵm Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên yeahflashback.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "yeahflashback.com" vào sau tên phim nên tìm kiếm. Thanks !